Rojukiss

Rojukiss (โรจูคิส) กว่า 13 ปีกับที่สุดตำนานวัตกรรมเซรั่มกระชับรูขุมขน ปัญหาผิวแก้ยากที่ทุกคนยอมแพ้ แต่โรจูคิส ไม่เคยหยุดพัฒนานวัตกรรมเซรั่ม เพื่อจัดการทุกปัญหาผิวแก้ยากอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงจากเกาหลีใต้ได้รับการอดสอบจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อประสิทธิภาพที่เห็นผลจริง ทำให้ในปี 2019 โรจูคิสเซรั่มขึ้นมาเป็นแบรนด์เซรั่มอันดับ 1 ของประเทศไทย และตามมาด้วยรางวัลอีกมากมายที่พิสูจน์ความสำเร็จ ที่แท้จริงของเซรั่มโรจูคิส

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก Rojukiss
Rojukiss เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพเยี่ยม ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงจากประเทศเกาหลีใต้ ได้รับความนิยมและมีรีวิวจากผู้ใช้จริงอย่างกว้างขวาง Rojukiss มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่หลากหลาย รวมทั้งมาสก์หน้า ครีมบำรุงผิวหน้า คลีนซิ่ง และอาหารเสริม มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แก้ไขปัญหาผิวได้หลายประเภท ตอบโจทย์การบำรุงผิวหลายด้าน ทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้ากระจ่างใส สร้างผิวให้ชุ่มชื่น ลดเลือนรอยสิว หลุมสิว และริ้วรอย พร้อมได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อประสิทธิภาพที่เห็นผลจริง

Rojukiss แบรนด์เซรั่มยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย
Rojukiss รับประกันผลลัพธ์ด้วยยอดขายดีอย่างต่อเนื่องมากว่า 13 ปี และได้ก้าวขึ้นสู่แบรนด์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มียอดขายสูงอันดับ 1 ของประเทศไทยในปี 2019 โดยผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าของ Rojukiss ถูกคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมออกแบบเซรั่มหลายสูตร เพื่อตอบโจทย์การจัดการปัญหาผิวในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น Rojukiss Perfect Poreless Serum เซรั่มกระชับรูขุมขน, Rojukiss Acne Poreless Serum เซรั่มเพื่อบำรุงสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย ช่วยจบปัญหาสิว พร้อมลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว, Rojukiss Acne Poreless Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวคล้ำเสีย ช่วยลดจุดด่างดำ สลายฝ้าแดด พร้อมกระชับรูขุมขน, Rojukiss Firm Poreless Red Serum เซรั่มลดริ้วรอย สร้างผิวกระชับเรียบเนียน, Rojukiss White Poreless Night Repair Serum เซรั่มฟื้นบำรุงผิวเข้มข้นสูตรกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเปล่งประกายชั่วข้ามคืน

Rojukiss ตำนานนวัตกรรมเซรั่มกระชับรูขุมขน
Rojukiss Perfect Poreless Serum เป็นสูตรเซรั่มกระชับรูขุมขนในตำนานที่ทุกคนยอมรับและได้รับความนิยมอย่างมาก มียอดขายดีถล่มทลาย และมีรีวิวจากผู้ใช้จริงมากมาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด ผสานส่วนผสมหลักอย่าง Witch Hazel และ Willow Bark จึงช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกันนี้ยังเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ใช้เทคโนโลยี Deep Pore Action ซึ่งช่วยบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง รูขุมขนเล็กลง โดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง

เลือก Rojukiss Mask สูตรไหนดี
แผ่นมาสก์หน้าจาก Rojukiss อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เวชสำอางยอดนิยมของแบรนด์ ได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่อง สามารถบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวได้หลายด้าน มีประเภทของแผ่นมาสก์ให้เราเลือก 3 แบบ คือ แผ่นมาสก์แบบ Intensive Mask, แผ่นมาสก์ไฮโดรเจล ผสานแร่ธาตุบำรุงผิว 7 ชนิด Hydrogel Mineral Mask และ แผ่นมาสก์ไมโครไฟเบอร์ที่ช่วยยึดเกาะผิวได้ดียิ่งขึ้น Microfiber Mask โดยหากใครไม่รู้ว่าควรเลือก Rojukiss Mask แผ่นมาสก์หน้าโรจูคิสสูตรไหนดี การเลือกสูตรที่ตรงกับปัญหาผิวที่เราเป็น ก็จะยิ่งช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซึ่งมาสก์หน้าสูตร Rojukiss Perfect Poreless ช่วยกระชับรูขุมขนกว้าง ลึก แก้ยากให้เล็กลง, มาสก์หน้าสูตร Rojukiss White Poreless ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้อย่างเร่งด่วน, มาสก์หน้าสูตร Rojukiss Firm Poreless ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึก และผิวหย่อนคล้อยแก้ยาก ให้ผิวกระชับ สวยเรียบเนียน ยืดหยุ่นขึ้นอย่างเร่งด่วน, มาสก์หน้าสูตร Rojukiss Firm Poreless Red Serum ช่วยลดเลือนริ้วรอย บอกลาผิวโทรม ให้ผิวสดใส ดูเด็ก อ่อนเยาว์, มาสก์หน้าสูตร Rojukiss Acne Poreless ดูแลปัญหาผิวมัน ดูแลรอยสิวแก้ยาก ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวใสเรียบเนียนอย่างเร่งด่วน, มาสก์หน้าสูตร Rojukiss Collagen Poreless และ Rojukiss Zinc Poreless พัฒนาและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกาหลี ช่วยดูแลผิวที่แห้ง เริ่มมีริ้วรอย และความหย่อนคล้อยแก้ยากอย่างเข้มข้น ให้ผิวเรียบเนียน รู้สึกกระชับ เริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

close

Wishlist