AloEx

AloEx ( อโลเอ็กซ์ ) ผลิตภัณฑ์บำรุงผม AloEx ฟื้นฟูบำรุงเส้นผมด้วย Concept “Back to Nature” เน้นการบำรุงที่ “โคนผม” เพราะเส้นผมก็เหมือนต้นไม้ ถ้ารากแข็งแรง ส่วนอื่นๆ ก็จะแข็งแรง เติบโตได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นถ้าต้องการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ก็ต้องเสริมที่ “โคนผม” จึงทำให้ลดการขาดร่วงของเส้นผม ให้ผมแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะ AloEx อุดมด้วยโปรตีนสกัดจากเมล็ดพืชนานาชนิด

สินค้าขายดี

AloEx สุดยอดผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เพื่อศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง

AloEx (อโลเอ็กซ์) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมชั้นนำของประเทศไทย ที่มีความมุ่งมั่นในการฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง สร้างเส้นผมที่สวยสุขภาพดี ไม่หลุดร่วง โดยยึดมั่นในคอนเซ็ปต์ “Back to Nature” เน้นการบำรุงที่โคนผม เพื่อลดการขาดร่วงของเส้นผม ให้ผมสวยแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ ทุกผลิตภัณฑ์บำรุงผมของ AloEx ได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสายออร์แกนิค ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% และเป็นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงสตรีมีครรภ์ AloEx ใช้กระบวนการผลิตมาตรฐานระดับบสากลแบบ Hydrosol ซึ่งเป็นกระบวนการกลั่นสมุนไพรด้วยไอน้ำ จึงทำให้ทุกผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมของ AloEx ช่วยทำให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรง ลดผมร่วงผมบางได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะกระบวนการนี้ช่วยคงคุณค่าและปริมาณสารสำคัญที่มีประโยชน์ตามธรรมชาติของสมุนไพรไว้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

ผลิตภัณฑ์บำรุงผม AloEx ลดผมร่วง ผมบาง อย่างอ่อนโยน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผม AloEx ทุกตัว ถือเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสูตรอ่อนโยนที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมสายออร์แกนิค ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว อาทิเช่น ปราศจากพาราเบน, ปราศจากสาร SLS, ปราศจากซิลิโคน, ปราศจากน้ำหอม และปราศจากแอลกอฮอล์ ทุกขั้นตอนการผลิตของ AloEx รวมไปถึงสารสกัดนิค จะใช้การปลูกด้วยระบบออร์แกนิค ไม่มีการใช้สารเคมีในทุกขั้นตอน โดย AloEx เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ตั้งแต่ผมยังไม่หลุดร่วง และเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะไม่แข็งแรงทุกคน เป็นสูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย รวมทั้งสตรีมีครรภ์ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

AloEx อุดมไปด้วยสารสกัดสมุนไพร เน้นบำรุงตั้งแต่ ‘โคนผม’

ผลิตภัณฑ์บำรุงผม AloEx อุดมไปด้วยอุดมวิตามินอาหารผมจากสารสกัดสมุนไพรกว่า 30 ชนิด ผสานส่วนผสมทั้งจากสมุนไพรไทย สมุนไพรจีน และสมุนไพรอินเดีย คิดค้นขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์เส้นผมและหนังศีรษะตำรับเฉพาะ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุง อุดมไปด้วยสารสกัดสมุนไพรเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากมะรุม ช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้หนังศีรษะอ่อนแอ มีคุณสมบัติช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดีเยี่ยม, สารสกัดจากโสม ช่วยให้เส้นผมงอกใหม่แข็งแรงขึ้น, Amino acid จากสารสกัดเมล็ดพืช-หัวว่าน ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง พร้อมทั้งอุดมด้วย Pure Hyaluronic Acid จากว่านนานาชนิด ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาดสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นต้น โดย AloEx เน้นการบำรุงที่ “โคนผม” เป็นสิ่งสำคัญ จึงทำให้เส้นผมแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาผมบาง ผมหลุดร่วงได้เป้นอย่างดี

AloEx Hair Regrowth Serum เซรั่มวิตามินบำรุงผม สำหรับคนผมร่วงและผมบาง

เพื่อลดปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะไม่แข็งแรง ผมหลุดร่วงง่าย AloEx จึงคิดค้นสูตรบำรุงเส้นผมสุดพิเศษ ในรูปแบบ AloEx Hair Regrowth Serum เซรั่มผมเสริมโปรตีนและวิตามิน เน้นการบำรุงที่โคนผมเพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะไม่แข็งแรง ใช้ได้ตั้งแต่ยังไม่เกิดปัญหาผมร่วง หรือเริ่มร่วงแต่ยังไม่บาง ด้วยสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพของเซรั่มผม AloEx จะเข้าไปบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ยึดเกาะได้ดี ไม่ร่วงหลุดง่าย ช่วยลดปัญหาผมร่วงจากหลายสาเหตุ ทั้งผมร่วงจากความเครียด และจากกรรมพันธุ์ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะไหลเวียนดีขึ้น เลือดจึงนำอาหารและวิตามินไปบำรุงเส้นผมได้อย่างทั่วถึงและเพียงพอ ให้ผมแข็งแรงตลอดเส้น ไม่ร่วงหลุดง่าย สร้างผมนุ่มสลวยสุขภาพดี

กระบวนการผลิตกับที่มาของส่วนประกอบที่สำคัญ

ส่วนประกอบสำคัญของ AloEx ส่วนใหญ่เป็นสารสกัดจากสมุนไพรไทย ร่วมด้วยสมุนไพรจีนและอินเดีย โดยกระบวนการผลิตมีการสนับสนุนเกษตรกรไทยในภาคเหนือ ไม่ว่าจะเป็นเกษตรกรในอำเภอฝาง และอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงเกษตรกรในแม่ฮ่องสอนอีกด้วย ด้านกระบวนการผลิต AloEx ใช้วิธีการผลิตแบบ Hydrosol โดยเป็นกระบวนการกลั่นสมุนไพรด้วยไอน้ำ ที่เป็นวิธีเดียวกันกับการสกัดน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากลเพื่อคงคุณค่าและปริมาณสารสำคัญ ที่มีประโยชน์ตามธรรมชาติของสมุนไพรไว้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

เหตุผลที่ทำให้ AloEx แตกต่าง

No Paraben - ซึ่งเป็นสารกันเสียชนิดหนึ่งที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สารชนิดนี้ไม่มีอันตรายสำหรับผู้ใช้โดยทั่วไป แต่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองในผู้ที่แพ้ จนเกิดอาการผมร่วง หรือผื่นคันได้

No SLS - ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดประจุลบชนิดหนึ่ง นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองในผู้ที่แพ้ จนเกิดอาการผมร่วง หรือผื่นคันได้

No Alcohol & No Fragrance - กลิ่นหอมจาก AloEx ใช้ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยสกัดจากสมุนไพร อาทิ Lemon Lavender Oil ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ จึงอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

No Silicone - ซึ่งเป็นส่วนผสมในแชมพูเพื่อเพื่มเคลือบเส้นผมให้นุ่มลื่น  ดูเงางาม ไม่ฝืดหรือพันกันและหวีง่าย โดยทั่วไปไม่มีอันตรายสำหรับผู้ใช้แต่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองในผู้ที่แพ้ จนเกิดผื่นคัน สิว หรืออาการผมร่วงได้

ลดการขาดร่วงของเส้นผม

AloEx  อุดมด้วยวิตามินอาหารผมจากสารสกัดสมุนไพรกว่า 30 ชนิด ในสัดส่วนที่เป็นตำรับเฉพาะ Amino acid จากสารสกัดเมล็ดพืช-หัวว่าน ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง และสารสกัดจากมะรุม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้หนังศีรษะอ่อนแอ จึงช่วยลดการขาด ร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสารสกัดจากโสม ช่วยให้เส้นผมงอกใหม่แข็งแรงขึ้น เส้นผมและหนังศีรษะสะอาดสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ Pure Hyaluronic Acid จากว่านนานาชนิด เช่น ว่านหางจระเข้ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ใช้กระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษ สารสกัดสมุนไพรจึงมีอณูละเอียด ซึมซาบและแห้งไว

close

Wishlist