Vistra

ศูนย์วิจัยวิสทร้า เป็นสถาบันที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นสถานที่สำหรับการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น รวมทั้งยังเป็นศูนย์ข้อมูลแห่งการเรียนรู้ ที่ได้รวบรวมข่าวสาร ข้อมูลต่าง ทั้งทางด้านสุขภาพและความงามไว้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ภายในศูนย์ยังมีแผนกการฝึกอบรมสำหรับทั้งบุคลากรภายในองค์กรและผู้ที่สนใจทั่วไปอีกด้วย อย่างไรก็ตามปณิธานหลักของการก่อตั้งศูนย์แห่งการศึกษาและวิจัยวิสทร้าแห่งนี้ขึ้นก็เพื่อที่จะจุดประกายและมอบแรงบัลดาลใจในการดูแลสุขภาพตนเองและคนรอบข้างให้มากขึ้น เพราะเราเชื่อว่าแหล่งของข้อมูลสุขภาพที่เป็นเลิศจะสามารถยกระดับชีวิตและความเป็นอยู่ของทุกคนให้ดีขึ้นได้

Revox B77

NACIFIC แบรนด์สกินแคร์สายธรรมชาติที่มีความทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่ นำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ด้วยความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของผิว นำไปสู่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวพรรณที่สวยงามและดีที่สุดสำหรับคุณ

Revox B77

แบรนด์ Revox B77 มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นธุรกิจครอบครัวที่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์มาอย่างยาวนาน ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แบรนด์มาจากปรัชญาที่ว่า การให้ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ ในความสะดวกสบายที่บ้านคุณ พวกเราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ง่ายต่อการใช้งานและมีราคาจับต้องได้ พวกเราเชื่อในการแสวงหาส่วนผสมที่เหมาะสมสำหรับทุกๆผลิตภัณฑ์: ตั้งแต่ วัตถุดิบ, บรรจุภัณฑ์ ไปจนถึง ขั้นตอนกระบวนการการผลิต สิ่งต่างๆเหล่านี้ ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีจากบริษัทชั้นนำทั่วยุโรป

Plackers

นับตั้งแต่เป็นผู้บุกเบิกไหมขัดฟันแบบมีด้ามจับตัวแรกที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เมื่อ 40 ปีที่แล้ว Plackers ได้ช่วยให้รอยยิ้มของคนนับล้านสดใสขึ้น ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ไหมขัดฟันที่ออกแบบมาให้ไม่ยืด ขาดง่าย หรือแตกหักระหว่างใช้งาน สะดวกสบาย พกใช้ได้ทุกที่ 

Tree On Tree ( NEW ITEM ! )

NEW ITEM จากแบรนด์ Tree On Tree ! ช่วยฟื้นฟูผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยนด้วย 3 สุดยอดอาหารผิว สารสกัดจากธรรมชาติ จาก ส้มโอ ข้าวหอมมะลิ และฟักทอง 

Shizenlabs

ผสานคุณค่าศาสตร์ & ศิลป์จากฝั่งตะวันตก และตะวันออก จนค้นพบต้นเหตุของปัญหา มีการคัดเลือกสารสกัดจากธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุด นำมาสกัดคุณค่าบริสุทธิ์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และมาตรฐานการผลิตของญี่ปุ่น ที่เชื่อว่า "ประสิทธิภาพต้องมาพร้อมความปลอดภัยเสมอ" เกิดเป็นนวัตกรรมสุขภาพแบบองค์รวม คุณค่าจากธรรมชาติแต่ละหยด ทำงานลึกระดับโมเลกุล ช่วยปรับสมดุล ผลัดเซลล์ และแก้ปัญหาสุขภาพของคุณอย่างเป็นระบบ

Rovectin

เราเชื่อว่าคุณควรรู้สึกสบายใจในผิวของคุณเอง การดูแลผิวเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น Rovectin ประสบความสำเร็จในการทำครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเป็นอย่างมาก ได้รับการยอมรับว่าเป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายจากโรงพยาบาล คลีนิค หมอ และสถาบันวิจัยต่างๆ 

Mary & May

MARY & MAY เป็นแบรนด์ที่เน้นสร้างความเข้าใจใน ingredients(ส่วนผสม) เพื่อที่จะใช้ให้ตรงกับปัญหาและความต้องการของผิว โดยให้ความสำคัญกับการวิจัยเรื่อง ingredients อย่างพิถีพิถัน คัดเลือกวัตถุดิบและรังสรรผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่จับต้องได้

Anua

Anua อานัว ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายผิว และให้เวลากับตัวคุณเอง อานัวเชื่อว่า ไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับสุขภาพ ย่อมส่งผลที่ดีกับผิว ผิวของเราจะดูสุขภาพดียิ่งขึ้น เมื่อร่างกายและจิตใจผ่อนคลาย เป้าหมายของเราคือการให้คุณค่ากับสิ่งที่อยู่ทั้งภายนอกและภายใน เหนือกว่าสิ่งธรรมดาๆ อย่างการผลิตสินค้าที่ “ดี” ที่ใครๆ ก็ทำได้ เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ทั้งไว้ ส่วนประกอบทุกอย่างของเรา ได้มาจากผู้ผลิต ซึ่งมีความสัมพันธ์อันดีและยาวนานกับแบรนด์ ซึ่งผ่านการรับรองคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ

CeraVe

ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา ผสานไนอาซินาไมด์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด และเซราไมด์ สำหรับปลอบประโลมผิวและเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเกราะปกป้องผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน มีส่วนประกอบของเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิวถึง 3 ชนิด

Huxley

Huxley ฮักซ์ลีย์ คือ แบรนด์ความงามร่วมสมัยที่นําเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจและโซลูชั้นการบํารุงผิวแบบพรีเมี่ยมจากส่วนผสมที่มี คุณภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เพื่อตอบสนองความท้าทายในการดูแลผิวในโลกยุคปัจจบุันท่ามกลางผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย”

Bioderma

BIODERMA ไบโอเดอมา เป็นแบรนด์เวชสำอางที่มุ่งเน้นด้านการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ตามแนวคิดแห่งชีวนิเวศวิทยามานานกว่า 40 ปี นวัตกรรมและการมีส่วนร่วมในความก้าวหน้าทางผิวหนังเพื่อปรับปรุงสุขภาพผิวทำให้เราเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวหนัง

close

Wishlist