Fuji Cream

Fuji Cream "ครีมภูเขา" เป็นครีมที่คนไทยหลายคนคุ้นเคยมาตั้งแต่อดีตกว่า 40 ปี ว่าเป็นครีมที่มีสรรพคุณในการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว และใช้ได้แม้แต่ผิวเด็กที่บอบบาง ภาพจำคือ กระปุกแก้วกลม ฝาเหล็กอะลูมิเนียม ภายในมีเนื้อครีมสีขาว เนียนนุ่มคล้ายปุยหิมะ กลิ่นหอมอย่างมีเอกลักษณ์ ซึมซาบได้รวดเร็ว หลายคนอาจเรียกว่าครีมสโนว์ หรือครีมหิมะ “ฟูจิครีม” ได้หยิบเอาความประทับใจในอดีต ส่งผ่านตราสัญลักษณ์รูปภูเขา มาในรูปแบบ CREAM โดยรักษาคุณภาพ กลิ่น เนื้อเนียน FUJI HAZEL CREAM SNOW MOISTURISING CREAM

สินค้าขายดี

Fuji Cream

บริษัท ฟูจิครีมดอทคอม จำกัด  เริ่มก่อตั้งเมื่อ  ปี พ.ศ.2551จากเจตนารมณ์ที่ต้องการส่งมอบ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีคุณภาพเหมาะกับกลุ่มผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ใช้ได้ผลดีให้กับผู้บริโภคได้รับการรับรอง   มีเลขที่จดแจ้งจากองค์การอาหารและยา  กระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง และมีการนำเข้าสารสกัดชั้นยอดและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงในการผลิต ทั้งจากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น มีการแลกเปลี่ยนถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวิชาการส่งเสริมบุคลากรของบริษัทให้ได้รับทุนสนับสนุนจากต่างประเทศ อาทิ  ทุน AOTS  ฝึกอบรมเทคนิคโพ้นทะเล โดยการสนับสนุนจาก รัฐบาลญี่ปุ่น การออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่ตอบสนองการใช้งานที่เกิดประสิทธิภาพ ตรงใจผู้บริโภค และมีการพัฒนาสินค้าให้เทียบเท่าหรือดีกว่าประเทศญี่ปุ่น และเกาหลีอยู่ตลอดเวลา ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทฟูจิครีมดอทคอมจำกัด   ให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ  คือ  ผลิตภัณฑ์ปลอดสารปรุงแต่งประเภทออแกนิกที่ให้ผลรวดเร็วแต่ไร้สารตกค้างที่เป็นอันตรายเป็นมิตรกับผิวและสิ่งแวดล้อม  นอกจากนี้ยังต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความ “ ใหม่ ” ทันสมัย  ทั้งส่วนผสม  วิธีใช้งาน  และเทคโนโลยีการผลิตด้วย  ปัจจุบันบริษัทได้รับรางวัลและได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุนวิจัยผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทั้งจาก หน่วยงานภาครัฐและเอกชน อาทิ ทุนวิจัยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ร่วมกับ คณะเภสัช จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,รางวัลผู้ประกอบการส่งออกที่มีศักยภาพดีเด่น (TTM Award) จาก กรมส่งเสริมธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์, รางวัล  7 Innovation นวัตกรรมยอดเยี่ยม ประเภทเศรษฐกิจ จากบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) โดยผ่านการพิจารณาจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนกว่า 11 องค์กร ซึ่งเป้าหมายของบริษัท คือ การทำให้คนไทยเข้าถึงการมีสุขภาพผิวที่ดี มีความรู้ในการดูแลผิว ของตนเอง โดยมีผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สามารถหาซื้อเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

มาส์คไม่เป็น ใช้น้ำตาล เกลือ มาส์คผิวไม่เป็น ระวังผิวแตก หน้าพัง ต้องอ่าน

รู้หรือไม่ ใช้น้ำตาลหรือเกลือมาส์คผิวมีผลเสียอย่างไร ยุค D.I.Y. กระแสผลิตภัณฑ์ธรรมชาติกำลังมา มีสูตรผสมครีม สูตรสปาผิวทำเองได้มากมายในขณะนี้ เชื่อว่าคุณผู้หญิงทุกคนย่อมอยากมีผิวหน้าและผิวกายที่ดูดี เนียนสวยแบบธรรมชาติ และใช้สารสกัดจากธรรมชาติ หลีกเลี่ยงสารเคมีเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ทราบหรือไม่ ว่าสูตรมาส์คผิวด้วยเกลือ และน้ำตาลที่ใช้กันอยู่นั้น ทำร้ายผิวได้อย่างไร เกล็ดน้ำตาลนั้นมีความคมและเป็นลักษณะสี่เหลี่ยม ซึ่งทำให้ขูดขีด ทำร้ายผิวขณะที่มีการลูบสัมผัส จึงไม่น่าแปลกใจหากผิวของคุณขณะมาส์ค เกิดรอยแดง ส่วนภาพขยายของเกล็ดเกลือนั้น นอกจากมีความคม และเป็นเหลี่ยมแล้ว จะสังเกตว่ามีลักษณะมุมเหลี่ยมที่มากกว่าเกล็ดน้ำตาลเสียอีก นี่คือเหตุผลที่เวลาสาว ๆ ใช้เกลือที่มีเกล็ดคมเช่นนี้ อาจมีอาการแสบผิวและผิวแดงมากกว่าน้ำตาลเสียอีก แม้น้ำตาลและเกลือจะมีคุณสมบัติบางประการที่เป็นประโยชน์ต่อการขัดผิว แต่สาว ๆ ก็ต้องระมัดระวังและช่างใจว่าระหว่างประโยชน์กับรอยแสบแดงจากการขูดขีดผิว ​ปัจจุบันมีการมาส์คผิวสูตรธรรมชาติแบบ D.I.Y. ที่ดีกว่าการใช้น้ำตาลหรือเกลือ เพราะสารสกัดทรงคุณประโยชน์นี้สามารถผ่านกระบวนการเทคนิคเฉพาะที่ไม่ก่อให้เกิดการบาดผิว และเพิ่มวิตามินให้หน้าและผิวพรรณแบบทันใจ ทำเองง่ายใช้ได้ที่บ้าน ไม่รบกวนผิวขูดผิวแดงอีกด้วย

close

Wishlist