CeraVe

CeraVe (เซราวี) คิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เมื่อปี 2005 ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของเซราวีได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อุดมไปด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นสามชนิด (เซราไมด์ 1, 3, และ 6-II) ผสานกรดไขมันและลิปิดนานาชนิด เพื่อฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เทคโนโลยีของเซราวีล้ำหน้าด้วยการปฏิวัตินวัตกรรมการปล่อยสารบำรุงมัลติเวสิคูลาร์ อีมัลชั่น เทคโนโลยี (MultiVesicular Emulsion Technology - MVE) ซึ่งสามารถปล่อยส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น แทรกซึมลงสู่แต่ละชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อผิวนุ่มเนียนตลอดวัน 

สินค้าขายดี

CeraVe อันดับ 1 เรื่องบำรุงผิวชุ่มชื่น
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว CeraVe ถือกำเนิดขึ้นในปี 2006 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ด้วยการผสมผสานระหว่างพลังของเซราไมด์ทั้งสามชนิด กรดไขมัน และลิปิด ที่ช่วยฟื้นฟูเสริมสร้างความแข็งแรงให้ชั้นผิว รวมเข้ากับเทคโนโลยี MVE ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้ซึมเข้าสู่แต่ละชั้นผิวตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างล้ำลึก ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าช่วยฟื้นฟู สร้างผิวให้ชุ่มชื่น ชั้นผิวแข็งแกร่ง ไม่แห้งกร้านได้เป็นอย่างดี CeraVe เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวหนัง เช่น ผิวแห้ง แดง คัน แตก ลอก จะช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึก โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ส่วนประกอบสำคัญของ CeraVe
ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของ CeraVe ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ด้วยการผสานเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิวทั้ง 3 ชนิดเข้าไว้ด้วยกันในทุกผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นเซราไมด์ 1, 3, 6-II เพื่อให้อุดมไปด้วยคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านสูญเสียน้ำ เสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เพราะในทุกวันเราทุกคนต้องเผชิญมลภาวะ อากาศที่เปลี่ยนแปลง และอายุที่มากขึ้น จึงทำให้ปริมาณเซราไมด์ลดลง ส่งผลให้ผิวอ่อนแอ แห้งกร้าน ไม่สดใส การเติมเซราไมด์ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ CeraVe จึงช่วยสร้างผิวสวยสุขภาพดี สร้างโครงสร้างผิวที่แข็งแรง ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น สดใส อ่อนเยาว์

CeraVe ชุ่มชื่นและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย CeraVe เป็นสูตรไฮโปอัลเลอจีนิค ที่ผ่านการทดสอบบนผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตัน ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวและผู้มีผิวบอบบาง

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก CeraVe
CeraVe เป็นเวชสำอางบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่โดดเด่นยืนหนึ่งเรื่องการสร้างผิวให้ชุ่มชื่น ตอบโจทย์การสร้างผิวสวยสุขภาพดี ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ไม่ว่าจะเป็น CeraVe Facial Moisturizing Lotion SPF25 โลชั่นบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแดด สูตรผิวธรรมดาและผิวแห้ง, CeraVe Moisturizing Lotion โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สำหรับผิวธรรมดาผิวมัน เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมง่าย, CeraVe Moisturizing Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย แบบเนื้อครีมเข้มข้น สำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก, CeraVe Foaming Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรผิวมัน ผิวผสม เป็นสิวง่าย, CeraVe Hydrating Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรผิวแห้งถึงแห้งมาก , CeraVe Creamy Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผู้ที่แต่งหน้า ทาครีมกันแดดทุกคน โดยเนื้อครีมจะผสมกับน้ำเกิดเป็นเนื้อโฟม สามารถใช้ล้างออกได้ในขั้นตอนเดียว

CeraVe Moisturizing Cream กับ CeraVe Moisturizing lotion ต่างกันอย่างไร
โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย CeraVe Moisturizing Lotion รวมทั้ง CeraVe Moisturizing Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ล้วนอุดมด้วยเซราไมด์ 3 ชนิด และไฮยาลูรอนิค แอซิด เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมไว เป็นสูตรสำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มนาน 24 ชั่วโมง ซึ่ง CeraVe Moisturizing Cream แตกต่างจากแบบ CeraVe Moisturizing Lotion เพราะแบบครีม มีกลีเซอรีนและสารลดแรงตึงผิวที่มากกว่าเล็กน้อย เนื้อสัมผัสจึงหนักกว่า ในขณะที่แบบโลชั่นมีส่วนประกอบของน้ำมากกว่า เนื้อสัมผัสจึงเบาบางกว่า แต่ทั้งสองสูตรล้วนกักเก็บความชุ่มชื่นได้ในระดับเดียวกัน ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น เสริมความแข็งแรงให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

close

Wishlist