KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla) 450 ml. | เจลอาบน้ำลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย สูตรเย็น 450 ml.

อ้างอิง: AKRA02080932

฿ 259.00
฿ 290.00
23 ขายแล้ว

รายละเอียดสินค้า

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

คราม แอนตี้ แบคทีเรียล คูลลิ่ง บอดี้ วอช (คาเฟอีน และ วานิลา)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ปลุกความสดชื่นด้วย Caffeine และ Peppermint ถนอมผิวให้นุ่มด้วย อะโลเวร่า , โอลีฟออย , ชาขาว, ขิง, กระชาย, ไพล, วิตามิน C และ E เติมความสดชื่นด้วย

ขนาด : 450 ml

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

คุณสมบัติ 

เจลอาบน้ำที่ผสาน กลิ่นหอมของ เปบเปอร์มิ้น และ วานิลา เข้า ด้วยกัน เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย พร้อมทั้งสารกัด คาเฟอีนจาก เมล็ดกาแฟที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ช่วยลดการสะสมของไขมันใต้ชั้นผิว และช่วยยกกระชับผิว ผสานคุณค่าด้วย ชายขาว และส่วนผสมของไทย เพิ่มประสิทธิภาพในการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียด้วยสาร Anti-bacterial ที่ได้จาก สมุนไพรไทม์ ช่วยที่คุณและคนที่คุณรักพร้อมเผชิญกับโลกภายนอก 

ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว 

  • SLS and SLES – Free ปราศจากสารทำความสะอาด
  • Alcohol free ปราศจากแอลกอฮอล์
  • Paraben free ปราศจากพาราเบน
  • Mineral Oil Free ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม  
  • Color free ปราศจากสีสังเคราะห์ 
  • Silicone free ปราศจากซิลิโคน
  • Gluten – Free ปราศจากแป้ง 
  • Cruelty – Free สินค้าไม่ได้ทดลองกับสัตว์
  • Vegan Friendly ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์

วิธีใช้ : ลูบไล้ทั่วผิวกาย จนเกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

ส่วนประกอบทั้งหมด : Aqua, Sodium Coco-Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Sorbitol, Lauryl Glucoside, Sodium Chloride, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Mentha Piperita Oil, Fragrance, Glyceryl Glucoside, Disodium EDTA, O-Cymen-5-OL, Caffeine, Maltodextrin, Glycerin, Kaempferia Parviflora Rhizome (Black Ginger) Extract, Zingiber Cassumunar (Plai) Extract, Aloe Barbadensis Leaf  Powder*, Zingiber Officinale Root (Ginger) Extract, Camellia Sinensis (White Tea) Leaf  Extract, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil*, Ascorbyl Tetraisopalmitate, Panthenol, Tocopherol, Citric Acid

*Organic Certified

สารสกัดหลัก 

Caffeine : สารสกัดที่ได้จาก เมล็ดกาแฟ อุดมไปด้วยสาร แอนไท ออกซิแดนท์ ช่วยให้ผิวสดชื่น ลดการสะสมของไขมันในชั้นผิว ให้ผิวกระชับ และลดเรื่องของ Photo Aging รวมถึงการลด Oxidative Stress ที่ เป็น หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิว ดูแก่ ก่อน วัย

Mentha Piperita (Peppermint) Oil : น้ำมันหอมระเหย ที่ได้จากการกลั่น ใบมิ้น ให้กลิ่นที่มีความหอมซ่า และ เย็น ให้ความรู้สึกตื่นตัว สดชื่น บรรเทาอาการปวดหัว และลดความเมื่อยล้า 

Thymol (o-cymen-5-ol) : สารยับยั้งเชื้อแบคตทีเรียที่ได้จากพืชตระกูล ไทม์ มีฤทธิ์ ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Sodium Coco-Sulfate : สารชำระล้างทำความสะอาดชนิดประจุลบ ที่ให้ความสามารถในการทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน  ซึ่งสารทำความสะอาดนี้ ได้มาจาก การดัดแปลงน้ำมันมะพร้าว 

Moisturizer Agent : สารเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับ ผิว อาทิเช่น Glycerin Sorbitol และ Panthenol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และกับเก็บลยน้ำในชั้นผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน 

Certified Organic Aloe Vera : สารเพิ่มความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ที่ ชั้น กับเก็บ น้ำอยู่ในชั้นผิว และ ป้องกันการสูญเสียน้ำ อีกทั้งยังทำหน้าที่ในการลดอุณหภูมิบนชั้น ผิว และปลอบประโลม ผิว ทำให้ผิวเรียบ เนียน และ นุ่ม  

Certified Organic Olive Oil : ออยล์ที่ได้จากการสกัดเย็นของ ผลมะกอก ที่ให้คุณสมบัติ และองค์แระกอบของกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับกรดไขมันบนชั้นผิว ช่วยให้ผิวมีความอ่อนนุ่ม เนียมสวย น่าสัมผัส 

Tea Tree Leaf Oil : มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย และต้านการอักเสบ จึงช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย จึงช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดี

White Tea Extract : อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารคาเทชิน ฟลาโวนอยด์ สารคาเฟอีน และกรดอะมิโน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยหรือจุดด่างดำ

Ginger Extract : อุดมไปด้วย gingerol สารกลุ่ม terpenoids ที่พบในเหง้าขิง มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิว เสริมสร้างการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และปกป้องผิวจากการอักเสบและอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี

Black Ginger (กระชาย) : ช่วยสมานผิว กระชับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

Plai extract : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบ

Vitamin C : ช่วยลดเลือนรอยด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระจากปัจจัยภายนอกต่างๆ

Vitamin E : ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และยังช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระจากปัจจัยภายนอกต่างๆ

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย

สบู่เหลว , สบู่เหลวปลอดสาร , สบู่เหลวธรรมชาติ , สบู่เหลวออแกนิก , สบู่เหลวออร์แกนิค , สบู่เหลวลดแบคทีเรีย , สบู่เหลวอโรม่า

เจลอาบน้ำ , เจลอาบน้ำปลอดสาร , เจลอาบน้ำธรรมชาติ , เจลอาบน้ำออแกนิก , เจลอาบน้ำออร์แกนิค , เจลอาบน้ำลดแบคทีเรีย , เจลอาบน้ำอโรม่า

Shower Gel , Shower Gel ปลอดสาร , Shower Gel ธรรมชาติ , Shower Gel ออแกนิก , Shower Gel ออร์แกนิค , Shower Gel ลดแบคทีเรีย , Shower Gel อโรม่า

AKRA02080932

รีวิวจากผู้ซื้อ

ยังไม่มีรีวิวสินค้า
close

Wishlist