Revox B77

แบรนด์ Revox B77 มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นธุรกิจครอบครัวที่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์มาอย่างยาวนาน ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แบรนด์มาจากปรัชญาที่ว่า การให้ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ ในความสะดวกสบายที่บ้านคุณ พวกเราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ง่ายต่อการใช้งานและมีราคาจับต้องได้ พวกเราเชื่อในการแสวงหาส่วนผสมที่เหมาะสมสำหรับทุกๆผลิตภัณฑ์: ตั้งแต่ วัตถุดิบ, บรรจุภัณฑ์ ไปจนถึง ขั้นตอนกระบวนการการผลิต สิ่งต่างๆเหล่านี้ ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีจากบริษัทชั้นนำทั่วยุโรป

Revox B77

Revox B77

Revox B77

สินค้าขายดี

Revox B77 สกินแคร์เพื่อผิวสวย รักษ์โลก ส่วนผสมลงตัวกับทุกผิว

ตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาทุกสภาพผิวอย่างอ่อนโยน เน้นส่วนผสมธรรมชาติไม่เป็นอันตรายต่อผิวคน พร้อมดูสัตว์และสิ่งแวดล้อม คือไม่สนับสนุนการทดลองกับสัตว์ บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดสามารถนำไปรีไซเคิลได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทุกตัวของแบรนด์มาสายคลีนบิวตี้หรือมินิมอลสกิลแคร์ โดยเน้นแต่ส่วนผสมที่จำเป็นต่อสภาพผิวนั้น ๆ ในเปอร์เซนต์ที่เหมาะสมจึงแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งยังใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงขั้นตอนกระบวนการการผลิต สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีจากบริษัทชั้นนำทั่วยุโรป พร้อมรับฟังความต้องการของลูกค้าเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นเสมอ

เซรั่ม Revox B77 มีจุดเด่นอะไร ถึงได้ผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ

จุดเด่นสำคัญที่ทำให้เซรั่มน่าใช้นั่นคือ บอกเปอร์เซ็นต์ของส่วนผสมที่อยู่ในแต่ละสูตรชัดเจน, ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้, ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต, ไม่ทดลองกับสัตว์และวัตถุดิบนำไปรีไซเคิลได้ ข้อสุดท้ายเน้นเฉพาะส่วนผสมสำคัญที่แต่ละผิวต้องการ ผลลัพธ์ที่ได้จึงดีเยี่ยม อาทิ ผิวแห้งและมีริ้วรอยควรเน้นส่วนผสมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิว ปรับสมดุลผิว อย่างตัว JUST VITAMIN C 20% ANTIOXIDANT SERUM ที่ช่วยให้ผิวดูสดใส เปล่งประกาย ปรับสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีเซรั่มสำหรับผิวผสม ผิวมัน ผู้ที่มีปัญหาสิว และผู้ที่มีริ้วรอยรอบดวงตาอีก ทุกตัวน่าใช้หมด

ผิวสวยตั้งแต่เริ่มต้น กับโทนเนอร์สุดปัง ลดสัญญาณแห่งวัย

ผิวสวยสมใจต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ ให้ครบสไตล์รูทีนสกินหลังล้างสะอาดแล้วตามด้วย Revox B77 JUST RETINOL REJUVENATING TONER เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมของ ‘เรตินอล’  โดดเด่นด้านการผลัดเซลล์ผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันที่สะสมบนผิวหน้า ทำให้ผิวสดชื่นและกระชับยิ่งกว่าเดิม พร้อมกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เพื่อลดสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้

Revox B77 Set ปราบสิวอยู่หมัด ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

หากใครเป็นสิว ผิวดูหมอง ริ้วรอยถามหา ขอแนะนำเซ็ตนี้ที่มี 3 ตัวสำคัญได้แก่ JUST HYALURONIC ACID 5% HYDRATING FLUID เซรั่มให้ความชุ่มชื้นเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไวไม่ทิ้งความเหนอะหนะ โดยไฮยาลูโรนิค แอซิดมีคุณสมบัติโดดเด่นในการกักเก็บน้ำและช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวดูสดชื่นตลอดทั้งวัน, JUST NIACINAMIDE 10% DAILY MOISTURISER ไนอะซินาไมด์คืออีกชื่อหนึ่งของวิตามินบี 3 เป็นหนึ่งในแปดวิตามินบีเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดีมากขึ้น ป้องกันการสูญเสียน้ำ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและสารระคายเคือง ตัวที่สาม Salicylic Acid 2% หรือกรดเบต้า-ไฮดรอกซี (BHA) จากแหล่งธรรมชาติ ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้เซรั่มแค่ 4-5 หยดแล้วนวดเบา ๆ ให้ซึบซาบสู่ผิว เท่านี้ผิวสวยไร้สิวก็มาแล้ว

จัดการปัญหาดวงตาไม่สดใส ลดบวม หมองคล้ำ มีริ้วรอยให้หมดไป

มาบำรุงดวงตาให้สดใสดั่งเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Revox B77 JUST CAFFEINE 5% EYE CONTOUR SERUM ส่วนผสมธรรมชาติจากคาเฟอีน 5% และสารสกัดใบชาเขียวที่ต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงใช้เซรั่ม 4-5 หยดแตะเบา ๆ บริเวณรอบดวงตาทุกเช้า หลังทาสัมผัสได้เลยว่าผิวรอบดวงตาดูกระชับ ดวงตาไม่แห้ง ริ้วรอยที่มีลดลง แถมกระจ่างใสขึ้นด้วย

close

Wishlist