Cher

Cher “เฌอ” แปลว่า “ต้นไม้ใหญ่” ที่หมายถึงการปกป้องดูแลสุขภาพผิวพรรณ และความงามสำหรับคุณ เฌอ สกินแคร์ เชื่อว่า... ไม่ว่าแต่ละคน แต่ละวัย แต่ละสภาพผิว จะแตกต่างกันแค่ไหน ก็ล้วนต้องการดูแลปกป้อง อย่างอ่อนโยนเราจึงคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพผิวอย่างอ่อนโยน ไร้สิ่งปลอมปน ที่ไม่เพียงไม่จำเป็นต่อการดูแลผิว แต่อาจเป็นตัวการ “ทำร้าย” ผิวมากกว่า “ทำสวย”เฌอ สกินแคร์ ดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย อย่างอ่อนโยน

สินค้าขายดี

เวชสำอาง Cher Skincare คัดสรรความสวยคลีนมาให้คุณ

Cher (เฌอ) โดดเด่นด้านการดูแลผิวแบบฉบับคลีนบิวตี้ ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่าย ผิวมีสิวง่าย มีรอยสิว ความมันส่วนเกินเยอะ รอยดำรอยแดงก็มี รูขุมขนไม่กระชับ ซึ่งต้นตอของปัญหาก็มาจากส่วนผสมที่ไม่ได้มาตรฐาน มีอันตรายกับผิว ทั้งยังเติมแต่งส่วนผสมที่ไม่จำเป็นกับผิวมาเพิ่ม ส่งผลให้ผิวหน้าของเราพังมากกว่าสวย ทำให้ Cher เน้นคัดส่วนผสมที่ดีกับผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารอันตรายทุกชนิดที่อาจก่อให้เกิดการแพ้และอุดตันผิว ทั้งยังสิ่งจำเป็นต่อการดูแลผิวจริง ๆ เข้ามาในทุกผลิตภัณฑ์ ได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่าปลอดภัยกับผิวจริง เพราะผิวแพ้ง่ายต้องได้รับการดูเป็นพิเศษเพื่อเสริมเกราะปกป้องผิวหน้า สกินแคร์บำรุงผิวที่ให้แค่ความชุ่มชื้นอาจไม่เพียงพอ มันต้องช่วยลดการระคายเคืองและฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้ดีขึ้นด้วย

ทำไม Cher Skincare ถึงเหมาะกับทุกสภาพผิว

Cher เน้นส่วนผสมที่ดีและจำเป็นกับผิว ไร้สารอันตรายกับผิว ไม่ว่าจะเป็นสาร SLS , น้ำหอม สี น้ำมัน (สังเคราะห์จากสารเคมี) 100% , แอลกอฮอล์, พาราเบน, ซิลิโคน เเละสารกันเสียทุกชนิด ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้ว ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายหรือผิวมีสิว และใช้ได้ครอบคลุมการดูแลผิวตั้งแต่ Cleansing Water, โทนเนอร์, Facial Foam, Oil Control Serum T-Zone, Sleeping Mask, กันแดด, เซรั่มลดสิวผด คอยปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่น ควัน PM2.5 เรียกได้ว่าครบจบทุกขั้นตอนการดูแล ไม่เว้นแม้แต่มาสก์โคลน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สกินแคร์สำหรับผู้มีปัญหาผิว เป็นสิว ผิวแห้ง ผิวมัน ขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำ ผู้ที่ต้องการรักษา ฝ้า กระ ลดริ้วรอยก็ใช้ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิวอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์จาก Cher ช่วยกู้ชีพให้คนผิวแพ้ง่าย เป็นสิว มีรอยสิว ปกป้องผิวให้เป๊ะแบบอ่อนโยน

เวชสำอาง Cher ได้คิดค้นการดูแลผิวแพ้ง่ายเหมือนผู้เชี่ยวชาญมาดูแลตัวคุณเอง จนเกิดผลิตภัณฑ์ครอบคลุมการดูแลผิวแพ้ง่าย ผิวมีสิว มีรอยสิวจนเกิดรูขุมขนไม่กระชับ ใบหน้าดูหมอง บางคนก็มีหลายปัญหาจนเกิดความไม่มั่นใจ เฌอขอแนะนำเซ็ทขายดี Acne Cleansing Water, Anti Acne Toner, Acne Facial Foam, Acne Oil Control Serum T-Zone, Colla Fruits Plus Zinc เหมาะกับผู้ที่เป็นสิวต้องการรักษาปัญหาสิวโดยเฉพาะ หรือให้ดียิ่งขึ้นแนะนำเสริมความแข็งแรงให้กับผิวด้วย Anti Pollution Repair Serum เซรั่มลดสิวผด ปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควัน PM2.5, Sleeping Mask รักษาฝ้า กระ ลดริ้วรอย, Miracle Pore Clay Mask มาสก์โคลนดีท็อกซ์ผิว, Baby Skin Serum ดูแลผิวแห้ง ขาดน้ำ, Skincare BB Water Resistance Physical Sunscreen SPF 50 PA+++ สารกันเเดดสูตรธรรมชาติ 100% ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

เสริมเทคนิคดูแลผิวให้สวยยิ่งกว่าเดิมกับ Cher Skincare

เพื่อให้ผู้มีปัญหาสิวทุกชนิด (สิวฮอร์โมน, สิวอุดตัน, สิวอักเสบ, สิวไต, สิวผด) มีรอยสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวมัน หรือผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ควรเสริมด้วย Cher Colla Fruits Plus Zinc ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคิดค้นสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวด้านอาหารเสริมโดยตรง สารสกัดต่างดีและจำเป็นกับผิวจริง ๆ ทานง่ายเพราะเป็นวิตามินสำหรับลดสิว ลดการอักเสบของสิว ลดหน้ามัน ลดรอยสิว ผิวนุ่ม ขาวกระจ่างใส แค่ 1 เม็ดตอนท้องว่างเท่านั้น

close

Wishlist