About Us“WORLDWIDE NATURAL
AND ORGANIC BEAUTY SELECTOR”
— All About You

เกี่ยวกับเรา

เราคือคนธรรมดาที่ใช้ชีวิตในเมือง อยากมีสุขภาพดี รักที่จะมีความสุขในสิ่งที่ทำ เราหลงใหลในธรรมชาติและสนใจผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากธรรมชาติต่างๆ เพราะเราตระหนักว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ใกล้ตัว เช่น ครีมบำรุงผิวและเครื่องสำอางเป็นประจำ อาจทำให้เกิดสารตกค้างบนผิวหนัง ไม่ปลอดภัยต่อผิวในระยะยาวได้ เราจึงค้นคว้าและเสาะหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางจากทั่วโลกที่ผลิตมาจากส่วนผสมธรรมชาติมารวมไว้ในที่เดียว

มากไปกว่านั้น การคัดสรรสินค้าของเราเริ่มต้นที่ความพิเศษของส่วนผสมที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองจากองค์กรเกษตรอินทรีย์นานาชาติ เช่น ECOCERT (ยุโรป) USDA (สหรัฐอเมริกา) ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงในต่างประเทศ รวมถึงผ่านการทดลองด้วยตัวของเราเองจนเป็นที่แน่ใจในผลลัพธ์ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผิวและมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง นอกจากนี้ สิ่งที่เราจะไม่หยุดทำคือการค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างไม่สิ้นสุด เพื่อแบ่งปันประสบการณ์พิเศษจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อคุณ เพื่อความสุขและความสวยงามอย่างยั่งยืนต่อไป 

About Us:

We are everyday people just like you who want to feel and look our best.  We became inspired by natural and organic skincare and cosmetics because we know that any amount of chemicals consumed or applied (to our skin) can be unsafe.  For this, we started our search for organic, natural, and chemical less skincare & cosmetic products from around the world and want to share our experiences and their benefits with you.

Our selection began with our own personal trials/experience and user reviews. We extensively researched the benefits of ingredients in skin care products and choose only the quality brands that encompass the same vision. All of our products are never tested on animals.

For us, this is a passion and will be an ongoing process to search for and share these great products to support you to lead a happy and healthier life on and on.

hr-pencil-line

เป้าหมายของเรา :

เราต้องการรวบรวมองค์ความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณสมบัติและคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางจากธรรมชาติและออร์แกนิก เพื่อให้ข้อมูลด้านต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ เช่น สารที่ใช้ในเครื่องสำอาง สารที่ควรหลีกเลี่ยง อายุของเครื่องสำอางแต่ละประเภท ฯลฯ เพื่อการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างปลอดภัยอย่างแท้จริง และได้ประสิทธิภาพสูงสุด

เราจะรวบรวมเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย และมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับระดับสากลในราคาที่เหมาะสม เพื่อตอบสนองความต้องการและปัญหาที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล นอกจากนี้เรายังสนับสนุนการใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การมีสุขภาพที่ดี และการส่งเสริมการใช้ชีวิตเพื่อความสุขอย่างยั่งยืน

Our Goal:

We aim to promote the benefits of organic and natural skincare and cosmetics. We would like to encourage the right information on what you should and should not apply to our body, hair, and skin.

Our store is packed with guaranteed safe, high quality products at affordable price. We provide as many varieties as we can to serve each of your needs and to solve each of your problems. Besides, we are encouraging Eco-friendly lifestyle for a better environment and sustainable happiness J.

hr-pencil-line

Our Philosophy:

เราตระหนักดีว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรจากธรรมชาติ จะพาเราไปสู่ความสวยงามอย่างยั่งยืนและปลอดภัยได้อย่างแท้จริง  อย่างไรก็ตามทุกคนต่างมีทางเลือก เราหวังจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดของทุกคนเมื่อนึกถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง

ที่จริงแล้วนี่ไม่ใช่แค่เรื่องของเรา แต่เพื่อความงามที่ยั่งยืน….ของคุณ

We realize that using organic and natural products will lead us to sustainable and unharmed beauty. Yet everybody has a choice, we just hope to provide the best selection of products to help all of you make those choices.

It’s not only about us…It’s All About You!