KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash 450 ml (Caffeine & Vanilla) + Body Serum (Licorice & Lavender) 200 g | เจลอาบน้ำลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย สูตรเย็นและบอดี้เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู้ผิวได้ง่าย เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กันผิวคุณ

อ้างอิง: AKRA02080932

฿ 399.00
฿ 580.00

รายละเอียดสินค้า

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

คราม แอนตี้ แบคทีเรียล คูลลิ่ง บอดี้ วอช (คาเฟอีน และ วานิลา)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ปลุกความสดชื่นด้วย Caffeine และ Peppermint ถนอมผิวให้นุ่มด้วย อะโลเวร่า , โอลีฟออย , ชาขาว, ขิง, กระชาย, ไพล, วิตามิน C และ E เติมความสดชื่นด้วย

ขนาด : 450 ml

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

คุณสมบัติ 

เจลอาบน้ำที่ผสาน กลิ่นหอมของ เปบเปอร์มิ้น และ วานิลา เข้า ด้วยกัน เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย พร้อมทั้งสารกัด คาเฟอีนจาก เมล็ดกาแฟที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ช่วยลดการสะสมของไขมันใต้ชั้นผิว และช่วยยกกระชับผิว ผสานคุณค่าด้วย ชายขาว และส่วนผสมของไทย เพิ่มประสิทธิภาพในการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียด้วยสาร Anti-bacterial ที่ได้จาก สมุนไพรไทม์ ช่วยที่คุณและคนที่คุณรักพร้อมเผชิญกับโลกภายนอก 

ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว 

 • SLS and SLES – Free ปราศจากสารทำความสะอาด
 • Alcohol free ปราศจากแอลกอฮอล์
 • Paraben free ปราศจากพาราเบน
 • Mineral Oil Free ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม  
 • Color free ปราศจากสีสังเคราะห์ 
 • Silicone free ปราศจากซิลิโคน
 • Gluten – Free ปราศจากแป้ง 
 • Cruelty – Free สินค้าไม่ได้ทดลองกับสัตว์
 • Vegan Friendly ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์

วิธีใช้ : ลูบไล้ทั่วผิวกาย จนเกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

ส่วนประกอบทั้งหมด : Aqua, Sodium Coco-Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Sorbitol, Lauryl Glucoside, Sodium Chloride, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Mentha Piperita Oil, Fragrance, Glyceryl Glucoside, Disodium EDTA, O-Cymen-5-OL, Caffeine, Maltodextrin, Glycerin, Kaempferia Parviflora Rhizome (Black Ginger) Extract, Zingiber Cassumunar (Plai) Extract, Aloe Barbadensis Leaf  Powder*, Zingiber Officinale Root (Ginger) Extract, Camellia Sinensis (White Tea) Leaf  Extract, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil*, Ascorbyl Tetraisopalmitate, Panthenol, Tocopherol, Citric Acid

*Organic Certified

สารสกัดหลัก 

Caffeine : สารสกัดที่ได้จาก เมล็ดกาแฟ อุดมไปด้วยสาร แอนไท ออกซิแดนท์ ช่วยให้ผิวสดชื่น ลดการสะสมของไขมันในชั้นผิว ให้ผิวกระชับ และลดเรื่องของ Photo Aging รวมถึงการลด Oxidative Stress ที่ เป็น หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิว ดูแก่ ก่อน วัย

Mentha Piperita (Peppermint) Oil : น้ำมันหอมระเหย ที่ได้จากการกลั่น ใบมิ้น ให้กลิ่นที่มีความหอมซ่า และ เย็น ให้ความรู้สึกตื่นตัว สดชื่น บรรเทาอาการปวดหัว และลดความเมื่อยล้า 

Thymol (o-cymen-5-ol) : สารยับยั้งเชื้อแบคตทีเรียที่ได้จากพืชตระกูล ไทม์ มีฤทธิ์ ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Sodium Coco-Sulfate : สารชำระล้างทำความสะอาดชนิดประจุลบ ที่ให้ความสามารถในการทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน  ซึ่งสารทำความสะอาดนี้ ได้มาจาก การดัดแปลงน้ำมันมะพร้าว 

Moisturizer Agent : สารเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับ ผิว อาทิเช่น Glycerin Sorbitol และ Panthenol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และกับเก็บลยน้ำในชั้นผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน 

Certified Organic Aloe Vera : สารเพิ่มความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ที่ ชั้น กับเก็บ น้ำอยู่ในชั้นผิว และ ป้องกันการสูญเสียน้ำ อีกทั้งยังทำหน้าที่ในการลดอุณหภูมิบนชั้น ผิว และปลอบประโลม ผิว ทำให้ผิวเรียบ เนียน และ นุ่ม  

Certified Organic Olive Oil : ออยล์ที่ได้จากการสกัดเย็นของ ผลมะกอก ที่ให้คุณสมบัติ และองค์แระกอบของกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับกรดไขมันบนชั้นผิว ช่วยให้ผิวมีความอ่อนนุ่ม เนียมสวย น่าสัมผัส 

Tea Tree Leaf Oil : มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย และต้านการอักเสบ จึงช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย จึงช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดี

White Tea Extract : อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารคาเทชิน ฟลาโวนอยด์ สารคาเฟอีน และกรดอะมิโน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยหรือจุดด่างดำ

Ginger Extract : อุดมไปด้วย gingerol สารกลุ่ม terpenoids ที่พบในเหง้าขิง มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิว เสริมสร้างการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และปกป้องผิวจากการอักเสบและอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี

Black Ginger (กระชาย) : ช่วยสมานผิว กระชับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

Plai extract : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบ

Vitamin C : ช่วยลดเลือนรอยด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระจากปัจจัยภายนอกต่างๆ

Vitamin E : ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และยังช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระจากปัจจัยภายนอกต่างๆ

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย

สบู่เหลว , สบู่เหลวปลอดสาร , สบู่เหลวธรรมชาติ , สบู่เหลวออแกนิก , สบู่เหลวออร์แกนิค , สบู่เหลวลดแบคทีเรีย , สบู่เหลวอโรม่า

เจลอาบน้ำ , เจลอาบน้ำปลอดสาร , เจลอาบน้ำธรรมชาติ , เจลอาบน้ำออแกนิก , เจลอาบน้ำออร์แกนิค , เจลอาบน้ำลดแบคทีเรีย , เจลอาบน้ำอโรม่า

Shower Gel , Shower Gel ปลอดสาร , Shower Gel ธรรมชาติ , Shower Gel ออแกนิก , Shower Gel ออร์แกนิค , Shower Gel ลดแบคทีเรีย , Shower Gel อโรม่า


KRAAM Herbs Brightening Body Serum (Licorice & Lavender)

โลชั่นเนื้อเซรั่ม มอบความรู้สึกในการบำรุงผิวอย่างเต็มที่ด้วยเนื้อโลชั่นเหลวซึมง่าย ไม่เหนียวเหนาะ สบายผิว พร้อมกับกลิ่นสดชื่น แบบละมุนด้วย กลิ่นจากเลมอน ลาเวนเดอร์

ขนาด : 200 g

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

คุณสมบัติ 

โลชั่นบารุงผิวกายแบบเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยสารสกัดจากดอกเดซิ่ออร์แกนิค*รากชะเอม และ วิตามินบี3 ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสห่างไกลจากจุดด่างดาและความหมองคล้า และยังถนอมผิวด้วย Grape Seed Oil เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งประกาย พร้อมกลิ่นหอมจากน้ามันลาเวนเดอร์และ เลมอน

 • เนื้อโลชั่นแบบ เซรั่มที่มีความข้น แต่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดายและไม่ทิ้งความเหนียว ช่วยให้คุณรู้สึกถึงการบารุงอย่างเต็มที่
 • กลิ่นสดชื่นผ่อนคลาย จาก น้ามันของระเหย เปลือกเลมอน และพุ่มลาเวนเดอร์ ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากวันที่เหนื่อยล้าเหมือนได้ ผ่อนคลายจิตใจ
 • สารสกัดจากดอกเดซี่ออร์แกนิค ชะเอมเทศ และ วิตามิบี 3 หรือ niacinamide ช่วย หยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ลดเม็ดสีผิว และป้องการการเกิดขึ้น อย่าง ครบวงจร
 • มอบความกระชับให้กับผิวของคุณด้วย น้ามันเมล็ดองุ่น กระตุ้นการสร้าง ร่างแห Collagen ในชั้นผิว ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการสูญเสียน้าในชั้นผิว
 • เติมน้าเข้าใบในชั้นผิวพร้อมทั้ง ปรับสีผิว ด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง ทาให้ผิวแข็งแรง นุ่ม ชุ่มชื้น

วิธีใช้ : ลูบไล้โลชั่นให้ทั่วผิวกาย เป็นประจำทุกวัน หรือบ่อยครั้งตามต้องการ 

ส่วนประกอบทั้งหมด : Aqua, Glycerin, Dicaprylyl Carbonate, Stearic Acid, Glyceryl Stearate SE, Niacinamide, Carbomer, Cetyl Alcohol, Lavandula Angustifolia Oil*, Citrus Limon (Lemon) Peel Oil*, Vitis Vinifera Seed Oil*, Bellis Perennis (Daisy) Flower Extract**, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract*, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Propylene Glycol, Sorbitol, Sodium Hydroxide, Disodium EDTA, Butylated hydroxytoluene   

*Natural Origin Ingredient **Certified Organic Ingredient

สารสกัดหลัก 

Certified Organic Daisy Extract : สารสกัดจากดอกเดซี่ Organic ช่วยยับยั้บการเกิดเม็ดสี 5จุดสำคัญ ทำให้ผิวกระจ่างใส ขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่หมองคล้ำ

Licorice Extract : สารสกัดจากรากชะเอมเทศที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณช่วยคืนความกระจ่างใส

Niacinamide (Vitamin B3) : ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ช่วยให้ผิวนุ่มยืดหยุ่น 

Grape Seed oil : น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น อุดมไปด้วยกรดไขมันที่ เป็นประโยชน์ ต่อชั้นผิวหนังอีกทั้ง วิตามิน E ที่มีส่วนช่วยคงความกระชับของชั้นผิว ผ่านการ ลดการสลายตัวของคอลลาเจน อีกทั้งยังมี Vitamin E และสาน Anti-Oxidant ที่มีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ดูสว่างกระจ่างใส 

Soy Bean Extract : สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วย คาร์โบไฮเดรต และ โปรตีนที่จำเป็น ต่อชั้นผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ละริ้วรอย แห่งวัย 

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย

AKRA02080932

รีวิวจากผู้ซื้อ

ยังไม่มีรีวิวสินค้า
close

Wishlist