KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash 450 ml + Cooling Body Whip 200 g (Caffeine & Vanilla) | เจลอาบน้ำลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย สูตรเย็นและโลชั่นเนื้อวิปครีม ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ไม่หนักผิว พร้อมกลิ่นหอมจากวานิลา มิ้น

อ้างอิง: AKRA02080932

฿ 399.00
฿ 580.00

รายละเอียดสินค้า

Kraam Cooling Set

KRAAM Anti-Bacterial Cooling Body Wash (Caffeine & Vanilla)

คราม แอนตี้ แบคทีเรียล คูลลิ่ง บอดี้ วอช (คาเฟอีน และ วานิลา)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ปลุกความสดชื่นด้วย Caffeine และ Peppermint ถนอมผิวให้นุ่มด้วย อะโลเวร่า , โอลีฟออย , ชาขาว, ขิง, กระชาย, ไพล, วิตามิน C และ E เติมความสดชื่นด้วย

ขนาด : 450 ml

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

คุณสมบัติ 

เจลอาบน้ำที่ผสาน กลิ่นหอมของ เปบเปอร์มิ้น และ วานิลา เข้า ด้วยกัน เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย พร้อมทั้งสารกัด คาเฟอีนจาก เมล็ดกาแฟที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ช่วยลดการสะสมของไขมันใต้ชั้นผิว และช่วยยกกระชับผิว ผสานคุณค่าด้วย ชายขาว และส่วนผสมของไทย เพิ่มประสิทธิภาพในการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียด้วยสาร Anti-bacterial ที่ได้จาก สมุนไพรไทม์ ช่วยที่คุณและคนที่คุณรักพร้อมเผชิญกับโลกภายนอก 

ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว 

 • SLS and SLES – Free ปราศจากสารทำความสะอาด
 • Alcohol free ปราศจากแอลกอฮอล์
 • Paraben free ปราศจากพาราเบน
 • Mineral Oil Free ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม  
 • Color free ปราศจากสีสังเคราะห์ 
 • Silicone free ปราศจากซิลิโคน
 • Gluten – Free ปราศจากแป้ง 
 • Cruelty – Free สินค้าไม่ได้ทดลองกับสัตว์
 • Vegan Friendly ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์

วิธีใช้ : ลูบไล้ทั่วผิวกาย จนเกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

ส่วนประกอบทั้งหมด : Aqua, Sodium Coco-Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Sorbitol, Lauryl Glucoside, Sodium Chloride, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Mentha Piperita Oil, Fragrance, Glyceryl Glucoside, Disodium EDTA, O-Cymen-5-OL, Caffeine, Maltodextrin, Glycerin, Kaempferia Parviflora Rhizome (Black Ginger) Extract, Zingiber Cassumunar (Plai) Extract, Aloe Barbadensis Leaf  Powder*, Zingiber Officinale Root (Ginger) Extract, Camellia Sinensis (White Tea) Leaf  Extract, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil*, Ascorbyl Tetraisopalmitate, Panthenol, Tocopherol, Citric Acid

*Organic Certified

สารสกัดหลัก 

Caffeine : สารสกัดที่ได้จาก เมล็ดกาแฟ อุดมไปด้วยสาร แอนไท ออกซิแดนท์ ช่วยให้ผิวสดชื่น ลดการสะสมของไขมันในชั้นผิว ให้ผิวกระชับ และลดเรื่องของ Photo Aging รวมถึงการลด Oxidative Stress ที่ เป็น หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิว ดูแก่ ก่อน วัย

Mentha Piperita (Peppermint) Oil : น้ำมันหอมระเหย ที่ได้จากการกลั่น ใบมิ้น ให้กลิ่นที่มีความหอมซ่า และ เย็น ให้ความรู้สึกตื่นตัว สดชื่น บรรเทาอาการปวดหัว และลดความเมื่อยล้า 

Thymol (o-cymen-5-ol) : สารยับยั้งเชื้อแบคตทีเรียที่ได้จากพืชตระกูล ไทม์ มีฤทธิ์ ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Sodium Coco-Sulfate : สารชำระล้างทำความสะอาดชนิดประจุลบ ที่ให้ความสามารถในการทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน  ซึ่งสารทำความสะอาดนี้ ได้มาจาก การดัดแปลงน้ำมันมะพร้าว 

Moisturizer Agent : สารเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับ ผิว อาทิเช่น Glycerin Sorbitol และ Panthenol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และกับเก็บลยน้ำในชั้นผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน 

Certified Organic Aloe Vera : สารเพิ่มความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ที่ ชั้น กับเก็บ น้ำอยู่ในชั้นผิว และ ป้องกันการสูญเสียน้ำ อีกทั้งยังทำหน้าที่ในการลดอุณหภูมิบนชั้น ผิว และปลอบประโลม ผิว ทำให้ผิวเรียบ เนียน และ นุ่ม  

Certified Organic Olive Oil : ออยล์ที่ได้จากการสกัดเย็นของ ผลมะกอก ที่ให้คุณสมบัติ และองค์แระกอบของกรดไขมันที่ใกล้เคียงกับกรดไขมันบนชั้นผิว ช่วยให้ผิวมีความอ่อนนุ่ม เนียมสวย น่าสัมผัส 

Tea Tree Leaf Oil : มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย และต้านการอักเสบ จึงช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย จึงช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดี

White Tea Extract : อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารคาเทชิน ฟลาโวนอยด์ สารคาเฟอีน และกรดอะมิโน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยหรือจุดด่างดำ

Ginger Extract : อุดมไปด้วย gingerol สารกลุ่ม terpenoids ที่พบในเหง้าขิง มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิว เสริมสร้างการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และปกป้องผิวจากการอักเสบและอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี

Black Ginger (กระชาย) : ช่วยสมานผิว กระชับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

Plai extract : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบ

Vitamin C : ช่วยลดเลือนรอยด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระจากปัจจัยภายนอกต่างๆ

Vitamin E : ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และยังช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระจากปัจจัยภายนอกต่างๆ

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย

สบู่เหลว , สบู่เหลวปลอดสาร , สบู่เหลวธรรมชาติ , สบู่เหลวออแกนิก , สบู่เหลวออร์แกนิค , สบู่เหลวลดแบคทีเรีย , สบู่เหลวอโรม่า

เจลอาบน้ำ , เจลอาบน้ำปลอดสาร , เจลอาบน้ำธรรมชาติ , เจลอาบน้ำออแกนิก , เจลอาบน้ำออร์แกนิค , เจลอาบน้ำลดแบคทีเรีย , เจลอาบน้ำอโรม่า

Shower Gel , Shower Gel ปลอดสาร , Shower Gel ธรรมชาติ , Shower Gel ออแกนิก , Shower Gel ออร์แกนิค , Shower Gel ลดแบคทีเรีย , Shower Gel อโรม่า


KRAAM Sweet Cooling Body Whip (Caffeine & Vanilla)

โลชั่นเนื้อวิปครีม ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ไม่หนักผิว พร้อมกลิ่นหอมจากวานิลา มิ้น ที่ให้ความหวานหอมแบบเย็นสบาย ผ่อนคลายผิว 

ขนาด : 200 g

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

คุณสมบัติ 

โลชั่นบารุงผิวกาย เนื้อโลชั่นแบบวิปปิ้งครีมที่มีความนุ่มฟู ทาลงบนผิว แล้วสัมผัสได้ ถึงความเย็นสบาย เนื้อบางเบาไม่หนักผิว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ปลุกความสดชื่นด้วย Caffeine และ Peppermint ถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ด้วย Olive Oil Organic เสริมด้วย Peptide ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมกลิ่นหอมจาก Vanilla และ Peppermint ที่ทาให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายตลอดวัน

 • เนื้อโลชั่นแบบ วิปปิ้งครีมที่มีความนุ่มฟู ทาลงบนผิว แล้วสัมผัสได้ ถึงความเย็นสบาย
 • กลิ่นหอมหวานของ วานิลา และมิ้น สร้างความ รื่นรมย์ แบบ เบาสบาย ย้อนหวนลาลึกถึงความเยาว์วัย
 • สารสกัดจากกาแฟ และ เปบเปอร์มิ้นที่ช่วยในการปลุกเซลล์ผิว ยกกระชับ ลดความเครียดของผิวที่เป็นสาเหตุให้ผิวแก่กว่าวัย
 • คงความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย น้ามันมะกอก ออร์แกนิค ที่อุดมไปด้วยวิตามิน Aและ E ที่จาเป็นต่อร่างกาย
 • โปรตีนเปบไทด์ผสม ช่วยกระตุ้นเซลล์ ผิวให้ทาการสร้าง Collagen เพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทาให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

วิธีใช้ : ลูบไล้โลชั่นให้ทั่วผิวกาย เป็นประจำทุกวัน หรือบ่อยครั้งตามต้องการ

ส่วนประกอบทั้งหมด : Aqua, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Caprylic/Capric Triglyceride, Glycerin, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Olea Europaea (OLIVE) Fruit Oil*, Caffeine , Maltodextrin, Palmitoyl Tripeptide-1, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Sodium Carbomer, Mentha Piperita Oil, Fragrance, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Menthol, Butylene Glycol , Carbomer, Polysorbate 20, Disodium EDTA

*Organic Certified

สารสกัดหลัก 

Certified Organic Olive Oil : น้ำมันมะกอกออร์แกนิคที่ อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว โปรตีน วิตามิน A และ E อีกทั้งสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่เข้าไปช่วยบำรุงผิสวให้นุ่มชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส 

Combination of 2 Palmitoyl Peprtide : ส่วนผสมของ Peptide Protein 2 ชนิด ที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรวยแห่งวัยโดยเข้าไปกระตุ้นการสร้าง Collagen ใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น 

Caffeine : สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ช่วยให้ผิวสดชื่น กระชับ รวมถึงลด Photo Aging สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัย 

Peppermint Oil : น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากการสกัดจาก ใบสะระแหน่ ที่มอบความเย็นสบายให้แก่ผิว อีกทั้งให้กลิ่น หอมเย็นสดชื่นผ่อนคลาย

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย

AKRA02080932

รีวิวจากผู้ซื้อ

ยังไม่มีรีวิวสินค้า
close

Wishlist