คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับ All About You

ร้าน  Multi Brand ผู้คัดสรร นำเข้า และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็น Organic และ Natural ซึ่งปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก

แบรนด์ที่จำหน่ายบน www.allaboutyou.co.th ของแท้ 100% โดยบริษัทมีการติดต่อนำเข้าผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์โดยตรง หรือผ่านตัวแทนจำหน่ายที่มีการรับรอง ถูกต้องตามกฎหมาย

เรามีผลิตภัณฑ์จากหลากหลายประเทศ อาทิ อเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส บัลแกเรีย เนเธอร์แลนด์ เกาหลี ฯลฯ

บริษัทรับรองความปลอดภัยในการชำระผ่านบัตรเครดิตโดยเราได้เลือกใช้ บริการของ Omise และ Chillpay ซึ่งมีความปลอดภัยสูงระดับสากล

สำหรับการโอนเงิน
เลขที่บัญชีที่ให้บริการ โอนเงินเพื่อชำระเงิน
ชื่อบัญชี : บริษัท ออล อะเบาท์ ยู จำกัด
ธนาคาร : กสิกรไทย
สาขาแม็คโคร - จรัญสนิทวงศ์
เลขที่บัญชี : 085-1-29110-5

เราใช้บริการ SSL หรือ Secure Socket Layer ซึ่งปัจจุบันได้พัฒนาขึ้นมาเป็น TLS (Transport Layer Security) เป็นเทคโนโลยีในการรักษาความปลอดภัย โดยการเข้ารหัสข้อมูลก่อนส่งผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เพื่อผู้ไม่หวังดีหรือเหล่าแฮกเกอร์สามารถดักจับข้อมูลของเราได้

ผลิตภัณฑ์ของ All About You

เรามีทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็น Organic และ Natural ที่ล้วนปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายกับผิว เช่น Paraben, SLS ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์ Organic คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีวัตถุดิบและส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยทุกขั้นตอนการผลิตควบคุมอย่างพิถีพิถันตั้งแต่วิธีการปลูกต้องเป็นเกษตรอินทรีย์ที่ปลอดสารเคมี (Chemical free)เช่น ปุ๋ยเคมี ยาฆ่าแมลง สารเร่งโต ฯลฯ ไม่ฉายรังสี ไม่ปรุงแต่ง ไม่ดัดแปลงพันธุกรรม (GMO) ไม่ทดลองกับสัตว์ เมื่อผ่านการตรวจสอบต้องได้รับการรับรองจาก USDA

ผลิตภัณฑ์ Natural คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ โดยดึงคุณสมบัติเด่นของพืชแต่ละชนิดที่พิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ต่อผู้ใช้ และเมื่อเสร็จสมบูรณ์แล้วส่วนผสมนั้นยังคงคุณค่าตามธรรมชาติอยู่ สำหรับส่วนผสมที่เหลืออาจเป็นสารสังเคราะห์แต่จะอ่อนโยนและไม่สะสมอันตรายต่อผู้ใช้

สารสกัดส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ และปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย อ่อนโยนต่อผิวและลดโอกาสการแพ้ ทำให้ส่งผลดีต่อผิวในระยะยาวอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารเคมีอาจเห็นผลได้รวดเร็วกว่า ซึ่งจะเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น แต่จะมีผลเสียในระยะยาว เพราะอาจทำให้ผิวอ่อนแอ บอบบางและระคายเคืองง่าย หลังจากนั้นจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็จะรู้สึกระคายเคืองหรือแพ้ได้ง่าย เมื่อหยุดใช้อาจแย่กว่าเดิม แถมสารเคมีตกค้างสะสมอยู่ที่ผิวและตามร่างกาย

สำหรับผลิตภัณฑ์ Organic  และ Natural อาจเห็นผลแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ยั่งยืนกว่าในระยะยาว ทำให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี สามารถใช้ได้บ่อยและต่อเนื่องเท่าที่ต้องการ โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิว แถมไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายสะสม

เกี่ยวกับสภาพผิว

คนส่วนมากเข้าใจผิดระหว่าง “แพ้” และ “ระคายเคือง”  พอใช้แล้วเกิดอาการผื่นและสิว จะเรียกว่า “แพ้” ซึ่งจริงๆแล้ว เป็นอาการระคายเคืองมากกว่า

อาการแพ้ เป็นอาการที่เกิดขึ้นเฉพาะตัวบุคคล ผิวแต่ละคนแพ้สารแต่ละตัวไม่เหมือนกัน เช่น แพ้น้ำหอม แอลกอฮอล์ ฯลฯแม้จะได้สัมผัสเพียงเล็กน้อยก็จะเกิดอาการบวม แดง ผื่นคัน ซึ่งจะรู้ได้ว่าแพ้อะไรก็จากการทำ Patch Test

อาการระคายเคือง เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้กับคนทั่วไป เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ใช้ยารักษาสิวหรือผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีที่ผลัดเซลล์หลายตัว, ครีมผิวขาวที่ขายตามเน็ตหรือท้องตลาดที่มีสารอันตรายเจือปน, ใช้ครีมที่ไม่ควรใช้พร้อมกัน จนทำให้ผิวบอบบางและอ่อนแอ หลังจากนั้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อื่นจะเกิดระคายเคืองได้ง่าย

บางครั้งอาจเป็นจากร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงจากภายใน เช่น ฮอร์โมนขาดสมดุล หรือ ความเครียด หรือตั้งครรภ์ ทำให้ผิวอยู่ในสภาพอ่อนแอลง ทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย เช่น ผื่นแดง คัน กรณีนี้ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์

หากสงสัยควรหยุดใช้ก่อน  จากนั้นทดสอบว่า เป็นอาการแพ้หรือระคายเคือง เช่น  ลองทาผลิตภัณฑ์ที่บริเวณท้องแขนหรือหลังใบหูทิ้งไว้ แม้จะปริมาณเพียงเล็กน้อย แต่หากมีอาการผิดปกติใดๆ แสดงว่าเป็นอาการแพ้ แต่ถ้าทาแล้วไม่เกิดอาการ แต่เป็นเฉพาะกับผิวหน้า เป็นไปได้ว่าเป็นอาการระคายเคือง ซึ่งอาจเพราะใช้ผิดวิธี ใช้ปริมาณมากไป ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่ห้ามใช้ร่วมกัน หรือใช้ครีมแก้สิวหรือผิวขาวจนทำให้ผิวบอบบางลงเมื่อมาใช้อะไรก็แพ้ วิธีคือควรหยุดชั่วคราวให้ผิวดีขึ้น จากนั้นลองปรึกษาพนักงานเพื่อดูว่าจากสาเหตุอะไร จากนั้นปรับการใช้ใหม่

close

Wishlist