Kindness (คายเนส) เติมโตมาจากความปรารถนาดีของผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่ต้องการให้ผู้ใช้มีผิวสุขภาพดี เนียนใสพร้อม ๆ กับการสร้างสรรค์ให้โลกสวยงามและมีความสุขขึ้น ตามสโลแกน "Healthy skin, happy world." แรงบันดาลใจของการสร้างสรรค์แบรนด์ Kindness คือความอ่อนโยน ใจดี และจริงใจ ทั้งหมดเริ่มต้นจากผู้ก่อตั้งซึ่งมีผิวแพ้ง่ายมาก แพ้ครีม น้ำ อากาศ ทำให้ความมั่นใจน้อยลง ความสุขน้อยลง เธอสังเกตรอบตัวว่ามีคนมากมายที่เป็นแบบเธอ หวังสวยทางลัดด้วยวิธีที่ล้วนแต่ทำให้ผิวอ่อนแอและบอบบางลง เสียทั้งเงินและเวลาลองผิดลองถูกเพียงเพื่อให้ผิวดีผิวสวย เพื่อเรียกความมั่นใจและความสุขกลับมาอีกครั้ง เธอจึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่จริงใจ ใส่ใจ เต็มไปด้วยความปรารถนาดีเหมือนการเติมความสุขให้กับผู้ใช้ เน้นสารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยนพร้อมบำรุงให้ผิวที่แพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง ฟื้นฟูให้ผิวเนียนใส สวย

สินค้าขายดี

Kindness สร้างผลิตภัณฑ์ที่จริงใจ ใส่ใจ เต็มไปด้วยความปรารถนาดี

เริ่มต้นจากแรงบันดาลใจของผู้ก่อนตั้งแบรนด์ที่มีผิวแพ้ง่ายมาก ๆ แม้แต่อากาศเปลี่ยนแปลงก็แพ้ได้ แล้วยังมีสิว รอยดำรอยแดง หน้ามันหมองคล้ำ ความมั่นใจที่มีจึงลดลง บวกกับการสังเกตว่าคนรอบตัวก็เป็นเช่นเดียวกัน คือหวังสวยด้วยทางลัดแต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับทำให้ผิวอ่อนแอและบอบบางยิ่งกว่าเดิม สาเหตุนี้เองแบรนด์ Kindness จึงเกิดขึ้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดตอบโจทย์ทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย เน้นสารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยนทรงพลังเป็นส่วนผสมหลัก หลีกเลี่ยงการใช้สารอันตรายและก่อการระคายเคืองต่าง ๆ แก่ผิว มีการทดสอบโดยแพทย์ว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย พร้อมประสิทธิภาพสูงสุดจากนวัตกรรมใหม่ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าได้ผลจริงกับผิวมนุษย์ เพื่อให้ผิวแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง เนียนใส เรียกความมั่นใจและความสุขกลับมาอีกครั้ง

ทำไมผิวอ่อนแอแพ้ง่ายต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ?

ผิวแพ้ง่าย คือสภาวะที่เกราะป้องกันผิวอ่อนแอเหมือนกับผิวเด็ก และไวต่อสิ่งรบกวนภายนอก เพียงแค่เจอฝุ่นควัน แสงแดด สายลมบางทีก็แพ้แล้ว ส่งผลให้การดูแลต้องพิเศษกว่าเพื่อลดปัจจัยเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองตามมา คนที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายจึงต้องการการดูแลที่ถูกวิธี โดยเฉพาะการเลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิวนั้นต้องเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารอันตรายต่อผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Kindness ทุกตัวก็ตอบโจทย์ในจุดนี้ ที่สำคัญมีประสิทธิภาพเสริมเกราะปกป้องผิวหน้า เติมเต็มความชุ่มชื่น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี

เทคนิคสำคัญจาก Kindness ช่วยปรับผิวอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม

หากคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ คายเนสแนะนำให้รีบแก้ไขโดยด่วน ด้วย 4 เทคนิคสำคัญดังนี้ หนึ่ง #เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว อย่างต่อเนื่องกับ Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer ครีมบำรุงที่เต็มเปี่ยมด้วยความชุ่มชื่นสูงสุด คอยเติมเต็มช่องว่างของผิวนำไปสู่ผิวที่แข็งแรงขึ้น สอง #ทาครีมกันแดด ป้องกันผิวเสียจากรังสี UV ที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวไหม้แดด หมองคล้ำ ผิวหนังถูกทำลาย ส่งผลให้เกิดผิวอ่อนแอและมีริ้วรอยก่อนวัย สาม #ฟื้นฟูผิวเสียด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสำคัญต่อผิวอย่างมาก โดยมอยเจอร์ไรเซอร์ Happy Glow ช่วยได้ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว เให้โครงสร้างผิวแข็งแรงมากขึ้นด้วย สี่อย่าลืมเซรั่ม เพราะเซรั่มช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีเร็วยิ่งขึ้น หรือก็คือควรลง Bright Side Nature Power Whitening Serum เป็นขั้นตอนแรก ผิวจะยิ่งกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เนียนนุ่มอย่างอ่อนโยน

ครีมกันแดดทั่วไป Vs ครีมกันแดดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

แสงแดดคือตัวร้ายกับผิวเรามาก ๆ โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายด้วยแล้วผลกระทบย่อมมากกว่า ดังนั้นการใช้ครีมกันแดดคือสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ซึ่งการใช้ครีมแดดทั่วไปกับผิวแพ้ง่ายย่อมไม่เหมาะสม เพราะแบบทั่วไปอาจมีสารทำร้ายผิวแพ้ง่ายอยู่ เช่น น้ำหอม สี หรือส่วนผสมบางตัวที่มีเฉพาะแบรนด์นั้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุดควรเลือกสูตรเฉพาะผิวแพ้ง่ายจะดีกว่า อย่าง Kindness Freedom Invisible Water Fresh SPF50+ PA++++ นี้ก็ใช้ เพราะส่วนผสมที่ใช้ คุณสมบัติที่มี ได้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายจริง อีกทั้งยังมีสารสกัดธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื่น ลดการระคายเคือง และป้องกันการเกิดสิวอยู่ด้วย จึงใช้ได้อย่างมั่นใจ

close

Wishlist