Sollie

Sollie (โซลลี่) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดและปลอบประโลมให้ผิวสุขภาพดีด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติและสารบำรุงผิว โซลลี่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทุกคนใช้ชีวิตในแสงแดดได้อย่างมั่นใจ ช่วยปลอบประโลมผิวด้วย ชอบที่ไม่มีน้ำหอม

สินค้าขายดี

Sollie กันแดดสูตรออร์แกนิค ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว 

กันแดดทาหน้า Sollie (โซลลี่) เป็นกันแดดออร์แกนิคสูตรอ่อนโยน ที่ได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากสถาบัน Ecocert ICO ซึ่งมีขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวด ถือเป็นกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมของ Sollie ล้วนคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน ปราศจากปิโตรเลียมและพาราฟิน จึงไม่ทำให้ผิวไม่ระคายเคือง ความโดดเด่นของกันแดด Sollie นอกจากจะเป็นกันแดดทาหน้าสายออร์แกนิค ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รวมทั้งรังสี UVA / UVB / Bluelight SPF50 PA++++ ยังถือเป็นกันแดดทาหน้าที่ช่วยบำรุงผิวได้สวยครบในขั้นตอนเดียว เพราะ Sollie อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิว พร้อมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และปรับผิวให้กระจ่างใส 

ผลิตภัณฑ์กันแดดทาหน้า Sollie อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ 

Sollie เป็นกันแดดทาหน้าสายออร์แกนิค ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ดีต่อผิว อาทิ MultiEx BSASM หรือสารสกัดจากพืช 7 ชนิด ที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ มีส่วนผสมของสารสกัดดอกอีเดลวิส (Edelweiss Extract)ดอกไม้ขาวออร์แกนิคจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์แห่งการบำรุงผิว ช่วยให้โครงสร้างผิวเรียบเนียนแข็งแรง พร้อมอุดมไปด้วย Ectoin, วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และช่วยปกป้องผิวจากมลพิษ รวมทั้งแสง Blue light หรือแสงสีฟ้า ซึ่งมักเป็นแสงที่พบมากในหน้าจอคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน กันแดดทาหน้า Sollie เป็นกันแดดที่มีกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย 

เลือกกันแดดทาหน้า Sollie แบบไหนดี ที่เหมาะกับเรา 

ความโดดเด่นที่ทำให้กันแดดทาหน้า Sollie พิเศษกว่าใคร คือการรังสรรค์กันแดดทาหน้าให้เราเลือกได้ 2 แบบตามความต้องการของเรา โดยมีทั้งแบบสเปรย์กันแดด และเจลกันแดดเนื้อบางเบาให้เลือกสรร ซึ่งถ้าต้องการกันแดดทาหน้าที่พกพาสะดวก ใช้ฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ ก็สามารถเลือกเป็น Sóllie the Perfectionmist  Sunscreen Mist SPF50 PA++++  สเปรย์กันแดดเนื้อบางเบา ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ช่วยตอบโจทย์อย่างตรงจุด เพราะเป็นสเปรย์กันแดดที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สเปรย์ทับเมคอัพได้ระหว่างวัน ไม่ทิ้งคราบ และไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่หากต้องการใช้เป็นกันแดดทาหน้า ผสานไปกับการเป็นเบสสร้างผิวหน้าให้เรียบเนียนก่อนเมคอัพ ก็สามารถเลือกเป็น Sóllie Sunny Honey, Organic Honey Jelly Sunscreen SPF50 PA++++ เจลกันแดดสูตรนํ้าผึ้งออร์แกนิค ที่มีสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าและวิตามินซี ซึ่งจะช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดรอยดําและความหมองคลํ้าจากแสงแดด ถือเป็นสูตรปราศจากนํ้ามัน จึงไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า เหมาะสําหรับใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าอย่างยิ่ง 

มารู้จัก! วิธีใช้ครีมกันแดดทาหน้า Sollie ต้องทาตอนไหนบ้าง 

เพื่อปกป้องผิวสวยจากแสงแดด และรังสี UVA / UVB / Bluelight SPF50 PA++++ ควรทากันแดดทาหน้า Sollie ก่อนออกแดดประมาณ 15 – 30 นาที ซึ่งหากใช้เป็นสเปรย์กันแดด Sóllie the Perfectionmist  Sunscreen Mist SPF50 PA++++ ที่มีเนื้อบางเบา ก็สามารถใช้สเปรย์ได้แตกต่างกันถึง 3 แบบ คือ ใช้สเปรย์หลังจากทาสกินแคร์ ก่อนแต่งหน้า, สเปรย์ทับเมคอัพหลังแต่งหน้าเสร็จแล้ว และสเปรย์ระหว่างวันก่อนออกแดด 15 นาที โดยควรเขย่าขวดก่อนใช้ พร้อมหลับตาและฉีดห่างออกจากใบหน้าประมาณ10-15 ซ.ม. เพื่อให้ละอองกระจายทั่วใบหน้า แต่หากใช้เป็นเจลกันแดดเนื้อบางเบา Sóllie Sunny Honey, Organic Honey Jelly Sunscreen SPF50 PA++++ ที่มีคุณสมบัติเป็นเบสปรับผิวให้สวยกระจ่างใส ก็สามารถใช้ทาทั่วใบหน้าหลังบำรุงด้วยสกินแคร์ ก่อนแต่งหน้าเป็นขั้นตอนต่อไป 

สเปย์กันแดดออร์แกนิค

ที่สกัดมาจากน้ำดอกไม้ 3 ชนิด Sollie เนื้อกันแดดบางเบา ซึมเร็ว ใช้แล้วสบายผิว ไม่ทำให้หน้ามันขึ้น แค่พ่นไที่หน้าได้เลย หรือพ่นทับเมคอัพได้เลย ไม่เป็นคราบ ฉีดเติมได้ทั้งวัน ช่วยลดความันบนใบหน้าอีกด้วย นอกจากจะกันแดดแล้วยังบำรุงผิว ช่วยปลอบประโลมผิวด้วย ชอบที่ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ สเปรย์กันแดด เนื้อบางเบาไม่ทิ้งคราบและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUVA/UVB เพิ่มความชุ่มชื้นลดความมัน บนใบหน้า ปรับผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยดอกไม้ออร์แกนิค วิตามิน C และ E มีส่วนผสมของพืช7ชนิดที่ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ Perfectionmist ใช้ง่าย พกพาสะดวกสำหรับสเปร์ยระหว่างวัน สามารถสเปร์ยทัพเครื่องสำอางได้ สะดวกไม่เลอะมือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA / UVB / Bluelight SPF50 PA++++ พกพาสำหรับสเปรย์ทับเมคอัพได้ระหว่างวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมกลิ่นอ่อนๆจากดอกไม้ธรรมชาติปราศจากน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะเป็นสูตรที่ใช้เบสเป็นน้ำดอกไม้ออร์แกนิค จึงปราศจากน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวด้วยวิตามิน C + E และ สารสกัดดอกไม้ออร์แกนิค

เจลกันแดดสูตรนํ้าผึ้งออร์แกนิค

เจลกันแดดสูตรนํ้าผึ้งออร์แกนิคที่มีสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าและวิตามินซี มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนและยังช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสและปกป้องผิวจากการเกิดรอยดําและความหมองคลํ้าจากแสงแดด เป็นสูตรปราศจากนํ้ามัน จึงไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า เหมาะสําหรับเป็นเบสก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ผิวดูกระชับเรียบเนียน ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA / UVB / Bluelight SPF50 PA++++ เนื้อเจลใส กันน้ำ ทาง่าย ให้ลุค soft matte finish ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ หอมกลิ่นอ่อนๆจากดอกไม้ธรรมชาติ ปราศจากนำ้หอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะเป็นสูตรที่ใช้สกัดจากน้ำผึ้งและดอกไม้ออแกนิค ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง บำรุงผิวให้กระจ่างใสและช่วยลดริ้วรอยด้วยวิตามินซี

สารสกัดหลัก

MultiEx BSASM (7 Natural Plant Extracts) : สารสกัดจากพืช7ชนิด ซึ่งช่วยเรื่อง antioxidant (การต่อต้านสารอนุมูลอิสระ)
Vitamin C + E : บำรุงให้ผิวกระจ่างใส และช่วยลดริ้วรอย
สารสกัดดอกอีเดลวิส : (Edelweiss Extract)ดอกไม้ขาวออร์แกนิคจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ : มีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงผิว ฟื้นฟูปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงและเรียบเนียน เบสของกันแดดสกัดมาจากน้ำดอกไม้ ธรรมชาติจากกุหลาบ ลาเวนเดอร์ และวอเทอร์ลิลลี่ ทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกไม้และปราศจากน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวที่เป็นสิว หรือผิว sensitive ก็สามารถใช้ได้
Ectoin : ปกป้องผิวจากมลพิษและแสง blue light
Organic Honey : สารสกัดจากน้ำผึ้งออแกนิค ซึ่งช่วยเรื่อง antioxidant ต่อต้านริ้วรอยและทำให้ผิวเรียบเนียน
สารสกัดดอกคาเลนดูล่า : (Organic Calendula Flower Extract)ดอกไม้ออร์แกนิค มีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงผิว ลดการอักเสบของผิว และทำให้ผิวผิวชุ่มชื่น
Vitamin C : บำรุงให้ผิวกระจ่างใส และช่วยลดริ้วรอย

close

Wishlist