เรื่องของสิว !! ที่คนเป็นสิวไม่ชิวเท่าไหร่

วันนี้ All About You จะพาทุกคนมาทำความรู้จักสิวแต่ละชนิด เพื่อทราบวิธีจัดการกับสิวที่เราเป็นได้ถูกวิธี หรือลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากร้าน All About You ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่อุดตัน และมีสารสกัดประสิทธิภาพสูงจากธรรมชาติเพื่อแก้ไขปัญหาสิวอย่างยั่งยืนกันค่ะ

 • ผิวขาวขึ้นได้ใน 7 วัน จริงหรือเปล่า ??

  มาดูคำตอบกันค่ะว่าผิวคนเราขาวขึ้นใน 7 วันได้จริงหรือเปล่า แต่ถ้าอยากให้ผิวกระจ่างใสอย่างปลอดภัย หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติที่ร้าน All About You ได้นะคะ เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ^ ^

 • สารเคมีที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยง

  ช่วงตั้งครรภ์ เป็นช่วงเวลาที่คุณแม่ต้องดูแลตัวเองและลูกน้อยอย่างดีที่สุด ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ มาดูกันว่าสารเคมีใดบ้างที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยง

 • ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกกับเส้นผม

  เรามักเคยได้ยินบ่อยๆว่าอยากผมสวยให้ลองหมักผมด้วยน้ำมันมะกอกดู แต่รู้มั้ยว่าน้ำมันมะกอกมีประโยชน์กับผมยิ่งกว่าให้ผมสวยอีกนะ วันนี้เราจะมาบอกให้ว่ามีอะไรบ้าง • น้ำมันมะกอกช่วยบำรุงหนังศรีษะและช่วยให้เส้นผมแข็งแรง กำจัดน้ำมันส่วนเกินบนที่อุดตันต่อมรากผม ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีมีชีวิตชีวา หยุดการหลุดร่วง และช่วยทำให้ผมงอกขึ้นใหม่ • ใช้น้ำมันมะกอกหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีและนวดที่หนังศรีษะเบา ๆ จะช่วยให้ผมนิ่มและมีน้ำหนัก • น้ำมันมะกอกช่วยจัดการกับปัญหารังแคและป้องกันการเกิดผมร่วงด้วย • นอกจากน้ำมันม

 • ใช้ OIL แล้วหน้ามัน???

  สาวๆหลายๆคนมักจะไม่กล้าที่จะใช้ oil สำหรับหน้า เพราะกลัวหน้ามันบ้าง กลัวสิวขึ้นบ้าง แต่นั่นเป็นสิ่งที่สาวๆกำลังเข้าใจผิดอยู่นะคะ

 • 7เหตุผลทำไมคุณควรใช้ออยทาหน้า

  1.Face oilช่วยลดริ้วรอยและชะลอวัยผิวได้อย่างดีเยี่ยม เราสูญเสียน้ำมันผิวธรรมชาติไปจากการใช้สารเคมี สบู่ โฟมล้างหน้าต่างๆ ทำให้ผิวขาดการปกป้องและเสื่อมโทรมได้ง่าย ออยทาหน้าจึงเป็นสกินแคร์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยคงความอ่อนเยาว์ และในออยทาผิวส่วนใหญ่จะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและยังมี SPF ธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด นอกจากยังมีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวได้อย่างดีจึงช่วยปรับสมดุลของผิวไม่ให้แห้งเสียจนเกิดริ้วรอยและปัญหาผิวต่างๆได้ง่าย ออยเซรั่มจึงช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเสื่อมสภาพเ

 • LA CLARÉE MOONLIGHT WHITENING

  วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าขายดีของเราอีก 1 เซทของ La Clarée (ลาร์ คลาเร่) คือกลุ่ม Moonlight Whitening ที่ช่วยเรื่องปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยนและช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้าโดยในกลุ่มนี้จะมีผลิตภัณฑ์ด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้น

 • ดูแลผมสวยด้วยตัวเองแบบง่ายๆ

  อยากดูแลผมให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก แค่ลองทำตามวิธีนี้กันค่ะ 1.หลังตื่นนอนตอนเช้า ให้ใช้ปลายนิ้วมือสางผมอย่างอ่อนโยน เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาผมพันกันและผมขาด 2.ใช้แปรงไม้หวีผมเบาๆ ก่อนการสระผมทุกครั้ง เพื่อให้สิ่งสกปรกที่ติดผมอยู่หลุดออก ควรใช้หวีหรือแปรงที่ไม่แหลมคม ไม่ควรแปรงผมย้อนหลัง หรือยีผมแรง ๆ และหรืออย่ารัดผมหรือถักเปียจนแน่นเกินไป และเพื่อความนุ่มสวยของผม ก็อาจจะใช้น้ำมันมะกอกชะโลมที่เส้นผม แล้วใช้มือสางให้ทั่ว หมักทิ้งไว้ 10 นาทีก่อนสระผมก็ได้ 3.เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผมที่เหมาะกับสภาพผม

 • วิธีดูแลผิวหน้าหนาว ไม่ให้แตกแห้ง

  1.หลีกเลี่ยงน้ำร้อน น้ำร้อนเป็นสาเหตุหลักเลยค่า ที่ทำให้ผิวแห้งแตกลาย โดยเฉพาะหน้าหนาวที่อากาศก็จะดึงเอาความชุ่มชื้นในผิวออกไปอยู่แล้ว เมื่อเอาน้ำร้อนมาราดตัวอีก จะช่วยให้ความชุ่มชื้นในผิวระเหยออกไปได้ดีขึ้นอีกกกก กลั้นใจนิดนึง ใช้น้ำเย็นอุณหภูมิห้อง อาบน้ำนะคะ น้ำเย็นเนี่ยจะช่วยให้ความชุ่มชื้นและยังช่วยให้รูขุมขนกระชับด้วย พอราดน้ำเย็นไปสักพัก จะรู้สึกอุ่น เพราะร่างกายมีการปรับตัวตามอุณหภูมิ วิธีนี้ นอกจะช่วยให้ผิวไม่แห้ง ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและไม่เป็นหวัดด้วย 2.ใช้ออยล์หลังอาบน้ำ หลังอาบน้ำ

 • การเลือกสบู่ตามสภาพผิว

  ไม่ใช่เฉพาะผิวหน้าเท่านั้นนะคะที่มีโฟมล้างหน้าให้เลือกตามสภาพผิว ในส่วนของผิวกายก้อต้องการดูแลตามสภาพผิวเช่นกันค่ะ วันนี้เรามีวิธีเลือกสบู่ให้เหมาะกับสภาพผิวมาฝากกัน มาดูกันเลยค่ะ สำหรับผิวมัน ควรใช้สบู่ไขมันมากกว่าค่ะ เพราะสามารถชำระล้างไขมันได้ดี ลดการเกิดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ แต่ถ้าเพื่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวฝืดหรือตึงเกินไป ก็ลองเปลี่ยนมาใช้สบู่กลีเซอรีนแทนได้ ก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากขึ้น และอยากแนะนำให้ใช้สบู่ก้อนที่ทำจากธรรมชาติจริงๆ เพราะสบ

 • อาหารที่ทำให้เกิดสิว

  อาหารเป็นอีกหนึ่งปัจจัยกระตุ้นให้เกิดสิวจากภายในอย่างที่สาวๆ หลายคนไม่เคยรู้ตัว ว่าแต่อาหารที่ทำให้เป็นสิวจะมีอาหารใดบ้าง ไม่อยากมีสิวบุกขึ้นหน้า มาดูกันเลยค่ะ นมวัวหรือผลิตภัณฑ์จากนมทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นนมวัว หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากนมวัวทุกชนิดก็เป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดสิวขึ้นได้เช่นกัน เนื่องจากนมวัวมีฮอร์โมนอยู่หลายชนิดที่อาจเป็นฮอร์โมนของวัวเอง หรืออาจเป็นฮอร์โมนของวัวที่ถูกเลี้ยง ฮอร์โมนบางชนิดเหล่านั้นไม่ได้เกิดขึ้นจากภาวะธรรมชาติ ซึ่งหากเราได้รับเข้าสู่ร่างกายมันก็จะเข้าไปกระตุ้นทำให้เกิด

 • การทำความสะอาดผิวหน้า

  ทำความสะอาดใบหน้าบ่อยแค่ไหนดี? การล้างหน้าเพียงวันละ 2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว คือเวลาตื่นนอนตอนเช้า 1ครั้ง และอาบน้ำตอนเย็น 1ครั้ง เราไม่ควรล้างหน้าบ่อยครั้งเกินไป เพราะจะทำให้ผิวแห้ง ลอกได้ นอกซะจากกรณีที่ผิวของเพื่อนๆ สกปรกจริงๆ โดยเฉพาะหลังทำกิจกรรมที่ร้อน และมีเหงื่อออกมาก เช่น หลังเล่นกีฬา ทำงานบ้าน ทำสวน ทำไร่

 • MAD HIPPIE

  แฟนๆร้าน AllAboutYou ทราบมั้ยคะคะว่าคู่หู ดูโอ้ที่ขายดีประจำร้านคืออะไร ให้เวลาตอบ ติ๊กต๊อกๆๆ เฉลยเลยแล้วกันว่าคือ Mad Hippie Vitamin C Serum และMad Hippie Vitamin A Serum นั่นเองค่ะ สำหรับ MAD HIPPIE

 • สิวมีกี่ชนิด

  สิวมีกี่ชนิด สิวเกิดจากอะไร…. สำหรับคนที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหา “สิว” อยู่เป็นประจำ เชื่อว่าคำถามนี้คงจะคาใจทุกคนอยู่ไม่น้อย เผลอแป๊บ ๆ สารพัดสิวก็พากันมาขึ้นเป็นตุ่มใหญ่บ้าง เล็กบ้าง บางทีก็มาเป็นผื่นแดงบ้าง ทำเอากลุ้มไม่รู้ว่าเป็นสิวอะไรกันแน่ ! สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่แน่ใจว่าสิวมีกี่แบบ แต่ละแบบมีลักษณะเป็นอย่างไร เรามาทำความรู้จักกันเลย เผื่อจะได้นำไปสังเกตและดูแลรักษาสิวกันได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมต่อไป

 • ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่

  ผู้หญิงหลายๆ คนนอกจากจะเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนตัวแม่แล้ว ยังจัดเป็นนักเดินทางท่องเที่ยวตัวฉกาจ พวกเธอพอมีเวลาว่างเป็นไม่ได้ ต้องรีบเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าหรือเป้ใบเก่ง สวมชุดคู่ใจ รองเท้าคู่กาย ออกตะลุยตะลอนเที่ยวมุ่งไปตามใจปรารถนาหรือทำกิจกรรมตามความชอบของตัวเอง เรามาดูกันว่าเทรนด์ผู้หญิงยุคใหม่มีอะไรกันบ้างนะคะ 1.เที่ยวด้วยตัวเอง -เป็นการเลือกไปเที่ยวด้วยตัวเอง ไม่ง้อทัวร์ มีทั้งที่เลือกไปแบบโรแมนติกกับคู่รัก ไปเป็นกลุ่มก๊วนกับเพื่อนๆ ที่รู้ใจ หรือไม่ก็เลือกแบ็กแพ็กลุยเดี่ยวเที่ยวไปตามใจที่ตัวเอ

 • MARIE CLAIRE MASTER CLASS WORKSHOP 2016

  เมื่อวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา ทาง All About You ได้มีงาน Workshop ร่วมกับนิตยสารมารีแคลร์ โดยมีสาวๆถึง 30 คนมาร่วมงาน (มีสาวๆ 10 คนที่เล่นเกมส์จากทางหน้าเพจของเราไปร่วมงานด้วย) โดยในงานจะมีการให้ความรู้ในการดูแลตัวเอง และได้มีการทดลองใช้สินค้า