Top sellers

Categories

Information

New products

Specials

Suppliers

3 Vit C เพื่อผิวกระจ่างใส พิชิตสายกรีน

วันนี้เราจะมาพาคุณไปรู้จัก เซรั่มวิตซี สายกรีน ทั้ง 3 แบรนด์ จากร้าน All About You กันค่ะ ตามมาเลย.....

 • ไอเท็มเด็ดปกป้องผิวจากมลภาวะ ประจำร้าน All About You

  ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก PM 2.5 เพราะเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาเจ้าตัวนี้โด่งดังสุดๆ โดยการทำให้หลายๆคนล้มป่วย และเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคต่างๆมากมาย เช่น มีผื่นแดงตามผิวหนัง คัน และบางคนถึงกับเลือดดำเดาไหลไม่หยุดเลยทีเดียว

 • 12 ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้!

  ผิวของคุณแม่ตั้งครรภ์มักเจอปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น อ่อนแอ แพ้ง่าย ผิวแตกลาย วันนี้เราจึงมีสกินแคร์ 12 แบรนด์ที่ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มาแนะนำกัน

 • "ผิวขาดน้ำ" ไม่ใช่ผิวแห้ง!!!

  เพราะผิวขาดน้ำสามารถเกิดขึ้นได้กับ "ทุกสภาพผิว" ต่อให้มีผิวมันเยิ้มแค่ไหน ก็อาจประสบกับปัญหาผิวขาดน้ำได้อยู่ดี จึงทำให้หลายๆคนมักเข้าใจผิด เมื่อรู้สึกผิวแห้งๆ ก็คิดไปว่าตัวเองนั้นเป็นคนผิวแห้ง เมื่อรู้สึกผิวมันเยิ้มก็คิดว่าคงเป็นเพราะผิวเรามัน ทำให้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหน ชนิดไหน ยี่ห้ออะไร ก็ไม่ได้ผลสักที งั้นเรามาเช็คอาการกันก่อนดีกว่าว่าคุณเข้าข่ายเป็น “ผิวขาดน้ำ” หรือไม่

 • #OrganicMomChallenge ภารกิจโละโต๊ะเครื่องแป้งคุณแม่มือใหม่

  เดือนสิงหาคมแห่งวันแม่นี้ เราขอท้าคุณแม่มือใหม่ทุกท่าน กับ “ภารกิจโละโต๊ะเครื่องแป้งคุณแม่มือใหม่” #OrganicMomChallenge ! เพื่อสุขภาพผิวที่ดีสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่หรืออยู่ระหว่างการให้นมบุตร ดูแลลูกแล้วก็ต้องอย่าลืมดูแลตัวเองนะคะ

 • All About You และผองเพื่อนจากฝรั่งเศส

  ไปทำความรู้จักสกินแคร์ 4 แบรนด์ของร้านเราที่มาจากฝรั่งเศสกันค่ะ ว่าเค้ามีสตอรี่ที่มาเป็นยังไง

 • Skincare Ingredient บอกอะไรเราบ้าง มาดูวิธีการอ่านส่วนผสมกัน!

  สกินแคร์ที่เราใช้อยู่ ดูส่วนผสมให้ดีก่อนหรือยังคะ ส่วนประกอบของสกินแคร์ส่วนใหญ่ถ้าไม่บนกล่องก็อยู่ที่ตัวผลิตภัณฑ์เลย หรืออาจจะเป็นกระดาษใบเล็กๆ ที่พับอยู่ในกล่องก็ได้ ไปลองหยิบมาดูกันเลย

 • Why Organic Skincare? ทำไมเราถึงควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิก?

  เพราะผิวเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย และสามารถดูดซึมสารต่างๆ จากผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิวได้โดยตรง โดยเฉพาะผิวหน้าและหนังศีรษะ มีข้อมูลจากการวิจัยพบว่าผิวสามารถดูดซึมสารต่างๆ ที่ทาลงบนผิวได้มากถึง 60% และสารต่างๆ ที่ซึมลงไป ไม่ได้อยู่แค่บนผิวของเราเท่านั้น แต่อาจซึมลึกและสะสมอยู่ในร่างกายและกระแสเลือดของเรา นำไปสู่สาเหตุของปัญหาผิวและโรคต่างๆ ได้ สกินแคร์ที่เราเลือกจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เลือกสกินแคร์ผิดชีวิตเปลี่ยนนะคะ

 • ปัญหาผมแบบนี้ เหมาะกับแชมพู Giovanni สูตรไหน?

  คุณมีปัญหากับผมไหม? ไม่ว่าจะผมเสียจากการทำสี ดัด หรือยืด ผมแห้ง ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก ผมร่วงเยอะ หรือผมลีบแบน

 • ปัญหาผิว 5 แบบกับสกินแคร์ 5 เซ็ตที่เราแนะนำ

  เพราะการเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับปัญหาผิวของแต่ละคนเป็นเรื่องสำคัญ สามารถป้องกันการเกิดปัญหาผิว ให้ผิวมีสุขภาพดีได้ถ้าเราดูแลเค้าเป็นอย่างดีและเหมาะสมนะคะ เราได้รวบรวมไอเท็มบำรุงผิวตามสภาพผิวมาไว้ให้คุณแล้ว เซ็ตไหนจะเหมาะกับใคร ไปเลือกกันเลย!

 • Why Non - Toxic ?

  เพราะไลฟ์สไตล์คนปัจจุบันมักผูกพันกับสารพิษอย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก นอกจากฝุ่นควันและมลภาวะแล้ว ก็ยังมีสกินแคร์และเครื่องสำอางที่เต็มไปด้วยสารเคมีอีก ทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยที่กลายเป็นผิวติดสาร เช่นสารสเตียรอยด์ จนหน้าพัง ชีวิตเปลี่ยน หยุดทำร้ายผิวไปมากกว่านี้ มาดูกันดีกว่าว่าทำไมเราควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารพิษ

 • 5 เหตุผล ... ทำไมต้องมาสก์หน้า?

  หลายคนคงสังสัยว่า การมาสก์หน้า เสียเวลา มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก? แค่บำรุงผิวไม่พอหรอ? ดีกว่าการบำรุงอย่างไร? เรามาดูช้อดีของการมาสก์หน้าไปพร้อมๆกัน

 • โทนเนอร์ปรับสภาพผิว ปราบสิวได้อยู่หมัด

  Thayers โทนเนอร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังการทำความสะอาดผิวหน้า ที่ได้มากกว่าปรับสภาพผิว แถมยังช่วยแก้ปัญหา สิว สิว ที่กวนใจได้อีกด้วย

 • Argan Oil สารพัดประโยชน์!! ... สวยครบจบ ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

  ที่สุดแห่งขุมทรัพย์จากธรรมชาติ .. เราพามาทำความรู้จักกับ Argan Oil เป็นน้ำมันที่ขึ้นชื่อได้ว่าหายากก ถือได้ว่าเป็น Miracle Oil สารพัดประโยชน์

 • เทียบ 2 เซรั่ม ออร์แกนิกตัวท็อป

  หน้าร้อนแบบนี้ อย่าปล่อยให้หน้าไหม้ ทาเซรั่มบำรุงผิวกันหน่อยดีไหมคะ? มาปกป้องผิวจากแดดอันแผดเผา และลดความเสียหายของผิวจากรังสี UV กันดีกว่า ด้วย Mad Hippie Vitamin C Serum และ Oliv Moonlight Serum 2 เซรั่มออร์แกนิกตัวท็อปที่ฮอตไม่แพ้อากาศกันอยู่ตอนนี้

 • เรื่องของสิว !! ที่คนเป็นสิวไม่ชิวเท่าไหร่

  เรื่องของสิว !! ที่คนเป็นสิวไม่ชิวเท่าไหร่