Sale!
Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner 355 ml.

-฿ 321

฿ 890

฿ 569

        โทนเนอร์ปรับสภาพผิวสูตร Rose Petal Witch Hazel ผสมน้ำดอกกุหลาบ และว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สมานแผล ลดอาการแพ้อักเสบของผิว กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว และช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยวิตามินซี ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการผลิตคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิวและช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner ขนาด 355 ml.

เหมาะสำหรับ : ผิวธรรมดา หรือ ผิวมันแต่ขาดน้ำ 

        THAYERS® Witch Hazel พร้อมด้วยสารสกัดจาก Aloe vera และ Alcohol-Free Toners เป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์จากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิว รักษาความนุ่ม ชุ่มชื่นผิว THAYERS®เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจาก Witch Hazel

        เปลือกของ วิช ฮาเซล ที่นำมาใช้ มีคุณประโยชน์มีสาร Hamamelitannin มากกว่าสารสกัดจากใบ 34 เท่า และมากกว่าสารสกัดจากส่วนของลำต้น 87 เท่า ช่วยหยุดการสลายตัวของ Hyaluronic acid ในผิวหนังได้ ช่วยกระชับรูขุมขน และมี Acrylates/C 10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer ซึ่งออกฤทธิ์เคลือบผิวไม่ให้มีการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื่น

 • สาร Tannin เป็นสารประกอบที่พบในพืชหลายชนิด มีฤทธิ์ฝาด ช่วยสมานแผล ช่วยต่อต้านการเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย
 • Rose Petal water ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สมานแผล ลดอาการแพ้อักเสบของผิว กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว และช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยวิตามินซีซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการผลิตคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิวและช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น

       • ปราศจากน้ำหอม

       • ปราศจากสาร Paraben

       • ใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ

       • ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคือง

วิธีใช้

        ใช้สำลีชุบโทนเนอร์ เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เว้นบริเวณรองดวงตา หลังล้างหน้าทุกเช้าและเย็น (ระยะเวลาในการใช้ประมาณ 3 เดือน)

ส่วนประกอบทั้งหมด

        Purified Water, Certified Organic Witch Hazel Ext Blend (Hamamelis Virginiana Extract (Witch Hazel*), Aloe Barbadensis Leaf Juice (Filet of Aloe Vera*)), Glycerin, Phenoxyethanol, Rosa Centifolia (Rose) Flower Water, Fragrance (Natural Rose), Citric Acid, Citrus Grandis (Grapefruit) Seed Extract

People Saying About Product

  • กลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ ไม่มีสี ใช้แล้วสิวอุตันค่อยๆหายไป ใช้ต่อเนื่องผิวมันน้อยลง และกระจ่างใสขึ้นทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่หาตามหลังซึมเร็ว ใช้ต่อเนื่องมาหลายขวดมากๆ และจะใช้ต่อไปค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคามาก
   — ศิริวรรณ วิมูลชาติ
   20/06/2019
  • เป็นโทนเนอรที่ตามหามาทั้งชีวิต มันดีย์มาก ทั้งกลิ่นที่ทำให้สดชื่น สิวก้ยุบ แถมไม่มีผื่น
   — ไหมแพรวา
   12/01/2019
  • ดีมากๆค่ะ ชุ่มชื้น สดชื่น สิวยุบ
   — ลักษิกา
   08/01/2019
  • ใช้ครั้งแรกก้สดชื่นแล้ว หน้าชุ่มชื้นมากๆแต่ไม่มัน รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรง
   — Karnchana
   08/01/2019
  • ใช้สินค้าแล้วหน้าชุ่มชื้น ไม่แสบหน้า รู้สึกว่าหน้าแข็งแรงขึ้น
   — ญาณิษา วัฒนาพาณิชยกุล
   08/01/2019
  • ใช้เช้าเย็นได้ประมาณสองวัน แล้วสิวแห้งแต่หน้าชุ่มชื้น กลิ่นหอมมากๆ
   — PK
   08/01/2019

  Relate Product