Dr.Ceuracle

Dr.Ceuracle เป็นการผสมผสานระหว่าง COSMECEUTICAL(เวชสำอาง) และ MIRACLE(ปาฏิหารย์)  โดยศูนย์วิจัยโรคผิวหนัง LeeJiHam ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดยได้รับอนุมัติจากสมาคมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งเกาหลีให้เป็นศูนย์วิจัยในเครือของ Dr.Ceuracle เป็นแบรนด์เครื่องสำอางแรกของเกาหลีที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง(Dr. Lee, Ji และ Ham)และใช้ส่วนผสมที่ผ่านการวิจัยอย่างรอบคอบ การมีศูนย์วิจัยเป็นของตนเองพร้อมด้วยแพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์ เราจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์ที่คลอบคลุมทุกสภาพผิว โดยยึดหลักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และค้นหาความสมดุลของส่วนผสมจากธรรมชาติ แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างสูงในการรักษาผิวบอบบางที่มีปัญหาและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

สินค้าขายดี

มอบผิวสวยจากธรรมชาติ Dr.Ceuracle สูตรวีแกน เหมาะกับทุกสภาพผิว

สกินแคร์สูตรวีแกนสัญชาติเกาหลีที่พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง มีการวิจัยและทดสอบอย่างรอบคอบภายในศูนย์วิจัยของตนเอง ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายตอบโจทย์ทุกผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ เพราะส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ พร้อมการยึดหลักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน ส่งผลให้สกินแคร์ของแบรนด์ได้รับความไว้วางใจอย่างสูสูง สีผิวกลับมาเรียบเนียน ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส ดูดีได้ทุกวันอย่างแท้จริง

Dr.Ceuracle รีวิวว่าดีจริง เหมาะกับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายหรือเปล่า

Dr.Ceuracle เลือกสรรส่วนผสมสำคัญมาจากธรรมชาติ ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว ทั้งยังได้รับความนิยมอย่างสูงจากผิวบอบบางที่มีปัญหาและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของชาหมักหรือ Kombucha ที่ดีต่อผิวอยู่ แต่ในกรรมวิธีการหมักอาจเกิดแอลกอฮอล์อ่อน ๆ ขึ้น ดังนั้นใครแพ้แอลกอฮอล์ควรทดสอบกับผิวส่วนอื่นและปรึกษาแพทย์ก่อนใช้

เปลี่ยนผิวอ่อนแอ เป็นผิวแข็งแรงด้วย Dr.Ceuracle สไตล์รูทีนสกินแคร์

ผิวสวยมั่นใจตั้งแต่ส่วนผสมถึงผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพ ขอแนะนำสกินแคร์สูตรวีแกนของ Dr. Ceuracle เลย เริ่มกันที่ Vegan Kombucha Tea Creamy Wash Bar สบู่วีแกนที่มีค่า pH ต่ำ ผิวจึงชุ่มชื่นไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำ ผิวสะอาดแล้วก็ต้องตามด้วย Vegan Kombucha Tea Essence คอมบูชาที่มาพร้อมโพรไบโอติก ผิวอิ่มน้ำ ดูชุ่มชื่นน่าสัมผัส แถมชั้นผิวใหม่ยังแข็งแรงไปอีก จากนั้นลง Vegan Kombucha Tea Gel Cream ต่อเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด แลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น แค่นี้ผิวแข็งแรงน่าสัมผัสก็มาแล้ว

เอสเซ้นส์วีแกน Dr.Ceuracle ส่วนผสมทรงพลัง ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียนขึ้นทันทีหลังใช้

เอสเซ้นส์ครีมมัลติฟังก์ชั่นเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ไร้ความยืดหยุ่น รูขุมขนกว้าง หรือผิวขรุขระไม่เรียบเนียนแท้จริง เพราะ Dr. Ceuracle Vegan Kombucha Tea Essence มีส่วนผสมเติมความชุ่มชื้น สร้าง skin barrier เพื่อผิวแข็งแรง ผิวเนียนนุ่ม ชะลอการเกิดริ้วรอยและต้นตอของปัญหาสิวต่าง ๆ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวอยู่ ดูแลครบจบในตัวเดียวจริง ๆ

ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำอีกเท่าตัว กับครีมบำรุงผิว Dr.Ceuracle เนื้อเจลบางเบา ผิวมัน เป็นสิวง่ายใช้ได้

เพื่อให้มั่นใจว่าผิวของเราจะแข็งแรงไร้มลพิษและสิ่งสกปรกตกค้าง ต้องไม่พลาดลง Vegan Kombucha Tea Gel Cream ครีมเจลเนื้อบางที่มีส่วนผสมของคอมบูชากับชาอื่น ๆ อีกหนึ่งขั้นตอน เพียงแค่ทาให้ทั่วใบหน้าแล้วตบเบา ๆ ก็ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เนื้อครีมมีลักษณะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น และอุดมไปด้วยสารอาหารสำหรับผิวขาดน้ำ หยาบกร้าน หรือหมองคล้ำ อีกทั้งยังมีคอมบูชา 20% อีก จึงไม่ใช่แค่ผิวแข็งแรงอย่างเดียวแต่สีผิวยังกระจ่างใสด้วย

ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ด้วยสบู่และสครับผิว Dr.Ceuracle เลิฟผิวทุกครั้งหลังใช้

ผิวกายสำคัญไม่แพ้ผิวส่วนอื่น ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมเป็นมิตรกับผิว และบำรุงไปด้วยในตัว โดยเริ่มจาก Dr.Ceuracle Vegan Kombucha Coffee Bean Body Scrub สครับผิวและดูแลผิวกายครบจบในตัวเดียว นั่นคือผิวเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใสขึ้นไปอีก แล้วอย่าลืมใช้ Tea Creamy Wash Bar สบู่สูตรอ่อนโยนต่อผิว มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว ใช้ได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า มาพร้อมกับกลิ่นของยูคาลิปตัสอ่อน ๆ เพิ่มสดชื่นทุกครั้งหลังใช้ 

Dr.Ceuracle

เป็นการผสมผสานระหว่าง COSMECEUTICAL(เวชสำอาง) และ MIRACLE(ปาฏิหารย์)  โดยศูนย์วิจัยโรคผิวหนัง LeeJiHam ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดยได้รับอนุมัติจากสมาคมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งเกาหลีให้เป็นศูนย์วิจัยในเครือของ Dr.Ceuracle เป็นแบรนด์เครื่องสำอางแรกของเกาหลีที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง(Dr. Lee, Ji และ Ham)และใช้ส่วนผสมที่ผ่านการวิจัยอย่างรอบคอบ การมีศูนย์วิจัยเป็นของตนเองพร้อมด้วยแพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์ เราจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์ที่คลอบคลุมทุกสภาพผิว โดยยึดหลักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และค้นหาความสมดุลของส่วนผสมจากธรรมชาติ แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างสูงในการรักษาผิวบอบบางที่มีปัญหาและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

สีผิวไม่สม่ำเสมอเกิดจากอะไร?

โดยปกติแล้วผิวหนังจะมีการสร้างเม็ดสีผิวหรือ เมลานิน (Melanin) หากผู้ที่มีเม็ดสีมาก สีผิวก็จะเข้ม หรือหากได้รับการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสีมากเกินปกติจะทำให้เกิดปัญหาผิวคล้ำตามมา ซึ่งสามารถเกิดได้จากสาเหตุ ดังนี้ เกิดจากสาเหตุที่ผิวโดนแสงแดดทำร้ายเป็นเวลานาน รังสียูวีในแสงแดดจะกระตุ้นให้ผิวสร้างเม็ดสีเมลานินขึ้นมา ทำให้ผิวคล้ำเสียขึ้น, ไม่ได้ทาครีมกันแดด หรือ ใช้ทาแค่เฉพาะจุด และทาครีมกันแดดบางเกินไป ทำให้ประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดลดลง, ปัญหาฝ้า กระ ที่เกิดจากการรับประทานยาคุมกำเนิด หรือในหญิงผู้ตั้งครรภ์ หรือสารเคมีในเครื่องสำอาง สามารถกระตุ้นให้เกิดฝ้าได้, พฤติกรรมการแกะสิว ทำให้เกิดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ทั้งจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง 

Kombucha คืออะไร?

Kombucha คือ ชาหมักที่เกิดจากการเอาน้ำหัวเชื้อและแผ่น Scoby (Symbiotic Culture of Bacteria and Yeast) ที่มีแบคทีเรียและยีสต์ชนิดดีต่อร่างกาย ไปหมักไว้กับน้ำชาและน้ำตาลนาน 7-30 วัน จนกลายเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานสดชื่น คล้ายกับน้ำ Apple Cider แต่จะกลมกล่อมกว่า หากนำไปกรอกใส่ขวดที่ปิดสนิทแบบ Air Lock คอมบูชาจะทำปฏิกิริยาจนเกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ช่วยเพิ่มความซ่า กระบวนการหมักคอมบูชาเป็นการทำให้เกิดแอลกอฮอล์อ่อนๆ แต่ในปริมาณที่น้อยมาก ดังนั้นหากใครแพ้แอลกอฮอล์อาจต้องลองปรึกษาแพทย์ การหมักชาในแบบ Kombucha อาจดูเป็นเรื่องใหม่สำหรับคนไทย แต่จริงๆแล้ว คนไทยก็มีภูมิปัญญาในการหมักและถนอมอาหารมาแต่โบราณและอยู่คู่ชีวิตคนไทยมายาวนานนับร้อยปี ซึ่งเห็นได้จากตำรับยาไทยที่มีกระบวนการดองผักและผลไม้ด้วยน้ำผึ้งเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยในพระคัมภีร์อติสาระวรรค ของกรมหมื่นชุมพรเขตร์อุดมศักดิ์ ที่เขียนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2458 และยังมีอาหารอีกหลายชนิดรอบตัวเรา ที่ล้วนแต่ผ่านกระบวนการหมักดองทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ต นมเปรี้ยว แหนม น้ำปลา หรือปลาร้า เป็นต้น จึงเห็นได้ว่า การรับประทานอาหารหมักดองไม่ใช่เรื่องใหม่ อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

งานวิจัยเกี่ยวกับคอมบูชา (Kombucha) ในประเทศไทย

งานวิจัยและข้อมูลทางวิชาการร่วมกับทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พบว่า มีองค์ประกอบใน Kombucha คือ กรดกลูคูโรนิกและสาร DSL ซึ่งจะช่วยขับสารพิษสะสมออกจากตับ นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งไม่ให้สารพิษก่อมะเร็งถูกดูดซึมอีกด้วย 

close

Wishlist