NOAH

NOAH ( โนอาห์ ) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สัญชาติอิตาลี ที่เริ่มก่อตั้งในปี 2006 ให้ความสำคัญในเรื่องของการคัดสรวัตถุดิบคุณภาพสูง และจากธรรมชาติ 100% ปราศจาก Silicones, Parabens, Paraffin, Mineral Oils, DEA, SLS และไม่ทำการทดลองกับสัตว์ ซึ่งในแชมพูแต่ละตัวของเราจะมีสูตรเฉพาะเพื่อแต่ละปัญหาของเส้นผม ซึ่งมีมาให้เลือกถึง 6 สูตร และคอนดิชั่นเนอร์อีก 3 สูตร ที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ซึ่งเราสามารถมิกซ์สูตรที่ใช่ จับคู่ที่ชอบได้ด้วยตัวเอง ตอบโจทย์ทุกสภาพเส้นผมอย่างตรงจุด

สินค้าขายดี

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Noah เพราะเส้นผม ควรได้รับการดูแลอย่างถูกจุด
ขั้นสุดของผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม จากแบรนด์มาแรงส่งตรงจาก Italy อย่าง Noah ที่เชื่อว่าเส้นผมก็ควรที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ เพราะการดูแลผม คือส่วนนึงของ wellness และ self-care และหาก Noah เชื่อว่าสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มาจากขั้นตอนออร์แกนิคตั้งแต่การปลูกพืชเหล่านั้น และผ่านกรรมวิธีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และผลิตในแบบดั้งเดิม จะทำให้ได้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ได้รับประโยชน์จากธรรมชาติอย่างแท้จริง ดังนั้น Noah จึงออกแบบ Shampoo และ conditioner  ที่มีคุณภาพ และต้องใช้ง่าย ไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน เพื่อความสะดวก เหมาะกับชีวิตประจำวันเพื่อ Natural Beauty ของคุณ

NOAH - Moisturizing shampoo ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้น ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ
เพราะด้วยกิจวัตรประจำวันของผู้คน ทั้งเหงื่อและมลภาวะ ทำให้ต้องการทั้งการทำความสะอาดและการบำรุงอย่างดีที่สุด ต้องใช้ง่าย และอีกทั้งควรได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Noah จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วย คุมความมัน ทำความสะอาดอย่างหมดจดแต่อ่อนโยน และช่วยป้องกันการหลุดล่วงของเส้นผม ด้วย Rice Proteins หรือโปรตีนจากข้าวสาลี ที่ทำให้ผมชุ่มชื้นและเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เส้นผมที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมของทุกคนด้วยวิถีออร์แกนิค
ปัญหาเส้นผมที่เกิดจากฮอร์โมน ทำให้หนังศีรษะมันมากและยังมีมลภาวะจากการใช้ชีวิตในแต่ละวัน จึงทำให้เส้นผมและหนังศีรษะสกปรก และทำให้เส้นผมอ่อนแอและหลุดล่วงในที่สุด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Noah จึงถูกสร้างมาเพื่อจบปัญหาเส้นผมของทุกคน ทั้ง Noah Anti-Pollution Detox Shampoo ที่ช่วย Detox เส้นผมให้สะอาดและรู้สึกสดชื่น , Noah Nourishing Treatment Shampoo With Bamboo Leaves ที่บำรุงผมแห้งเสีย ผมเปราะบางอย่างเร่งด่วน , NOAH - Volumizing shampoo with citrus fruits แชมพูสูตรธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น ฟลาโวนอยด์ ช่วยละลายไขมันที่เคลือบบนหนังศีรษะ ลดการอุดตันที่รูขุมขน ทำให้แก้ปัญหาตรงจุดสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมเส้นเล็ก ลีบแผน และหนังศีรษะมัน ,Noah Moisturizing Conditioner With Ivy Leaves And Almond Oil เพิ่มความเงางามนุ่มสลวยให้เส้นผม

close

Wishlist