Denticon

Denticon เดนติคอล แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูช่องปากคุณภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้ ทุกผลิตภัณฑ์ของ Denticon ถูกพัฒนา วิจัยและผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมจนมั่นใจถึงประสิทธิภาพอันสูงสุดและความปลอดภัยของผู้ใช้

สินค้าขายดี

ผลิตภัณฑ์ดูแลปากและฟัน Denticon คุณภาพสูง ผลลัพธ์ดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัยภายในช่องปากของทุกคน ในราคาที่เข้าถึงได้ ทั้งยังดูแลครบตั้งแต่ยาสีฟัน แปรงสีฟัน และไหมขัดฟัน ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เข้ากับรูปทรงปากของทุกคน คุณภาพเยี่ยมจนเกิดผลลัพธ์น่าประทับใจ อาทิ ลมหายใจหอมสดชื่น ฟันขาวสะอาด ลิ้นสะอาด เหงือกแข็งแรง และไม่มีเศษอาหารติดตามซอกฟัน เพราะทุกผลิตภัณฑ์ถูกพัฒนา วิจัยและผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมแล้ว มั่นใจในคุณภาพได้เต็มที่ ใช้แล้วสุขภาพปากและฟันดีขึ้นจริง

Denticon ช่วยให้สุขภาพปากและฟันดีขึ้นจริงไหม ผู้ใหญ่ทุกคนใช้ได้รึเปล่า

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปากและช่องปากของ Denticon ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ใหญ่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นไหมขัดฟันคุณภาพสูง แปรงสีฟันขนแปรงนุ่มพิเศษทั้ง 2 แบบ และยาสีฟันเพิ่มลมหายใจสดชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรียยาวนาน ฟันไม่ผุตามมา แถมฟันขาวเพิ่มขึ้น ทั้งหมดนี้ตอบโจทย์ความหมายของสุขภาพปากและฟันที่ดี ได้แก่ ฟันและซอกฟันสะอาดไม่มีเศษอาหารติดอยู่ กลิ่นปากไม่มี ที่สำคัญเหงือกควรมีชมพู สัมผัสแล้วไม่เจ็บ ไม่มีเลือดออกเวลาแปรงฟันหรือขัดฟันเลย

ยาสีฟัน Denticon ดีไหม สูตรไหนคนแพ้ง่ายใช้ได้

เพื่อให้ปากและฟันของทุกคนมีแต่ดีขึ้น Denticon ขอแนะนำยาสีฟัน Toothpaste Q10 Rose Refresh หลอดสีชมพูเพื่อคนที่แพ้ง่าย เพราะปลอดภัยยิ่งขึ้นเพราะปราศจากสาร โซเดียมลอเรทซัลเฟต พาราเบน ไตรโคซาน กลูเตน พลาสติกไมโครบีด ไดเอทาโนลามีน กลิ่นรสสังเคราะห์ จากส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่มี จึงช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่องปากชุ่มชื้นไม่แห้ง ฟันขาว ฟันไม่ผุ เหงือกแข็งแรง จัดเป็นสูตรอ่อนโยนที่ควรค่าแก่การแนะนำ

แปรงสีฟัน Denticon มีกี่แบบ มีลักษณะพิเศษอะไรบ้าง

แปรงสีฟันคุณภาพสูง ขนแปรงนุ่มพิเศษของ Denticon มี 3 แบบ ทุกแบบเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ทุกคน ได้แก่ Toothbrush Binchotan Charcoal หัวแปรงขนาดกลางพอดีกับช่องปาก ด้ามจับยาวถนัดมือ ขนแปรงและด้ามแปรงปราศจากสารก่อมะเร็ง บีพีเอ และพาทาเลต มาพร้อมคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารพิษและความชื้น พร้อมยั้บยังแบคทีเรียได้ถึง 99.9% , Wangta Toothbrush Black Charcoal ขนแปรงแบล็กชาร์โคล อัดแน่นกว่า 4000 เส้นที่ช่วยตีฟองโฟม ซอกซอนทำความสะอาดฟันได้ทั่วทุกซี่ พร้อมนวดเหงือกและแปรงลิ้นได้ในด้ามเดียว อีกทั้งหัวแปรง Oversized โค้ง 8 องศาด้วย แต่หากใครชอบขนแปรงสีขาว ต้อง Wangta Toothbrush White Dual เลย ขนแปรงนุ่มเกินคาด ใช้แล้วติดใจไม้แพ้แบบอื่น

ฟันสวย ลมหายใจสดชื่น ด้วยไหมขัดฟัน Denticon ใช้งานง่าย ยืดหยุ่นสูง

ไหมขัดฟัน คือ อุปกรณ์ทรงประสิทธิภาพช่วยทำความสะอาดไม่ให้เศษอาหารติดตามซอกฟัน ลดการสะสมของแบคทีเรียลงได้ และยับยังไม่ให้เกิดคราบหินปูนจนนำไปสู่โรคทางทันตกรรมอื่น ๆ โดย Denticon ก็มีไหมขัดฟันมาแนะนำ ใช้แล้วหลงรักแน่นอน เริ่มกันที่ Dental Flossers เส้นไหมชนิดกลม เรียบลื่น ยืดหยุ่นสูง ใช้แล้วไม่บาดเหงือก กลึงกับคันธนูกว้างสะดวกต่อการใช้งาน แต่หากใครอยากได้ความหอมเพิ่ม ต้องลอง Dental Floss Floss N Smooth มีการเคลือบแว็กซ์ให้ลื่นสมูทยิ่งขึ้น ไม่แตกขณะใช้งาน มาพร้อมกลื่นมินท์หอมสดชื่น หรือ Dental Floss Gum Care C&E ตัวนี้เป็นไหมขัดฟันเสริมวิตามินเข้มข้น มีทั้งวิตามินซีและวิตามินอี 2% ยิ่งใช้ฟันยิ่งสะอาด หอมสดชื่นน่าประทับใจ

close

Wishlist