Out of stock
Nesti Dante | IL Frutteto - Medlar & JuJube, 250 g

Nesti Dante

IL Frutteto - Medlar & JuJube, 250 g

฿ 385

This product is no longer in stock

SKU: ZCONNES-09 

สบู่  Luxury ที่ดีที่สุดในโลก 
(Collection : IL Frutteto)


Nesti Dante สบู่ระดับ Luxury ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในโลกจากประเทศอิตาลี ด้วยกรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิมนับร้อยปีที่พิถีพิถันนับ ทำให้เกิดสบู่ทุกก้อนที่เนื้อแน่น เนียนละเอียดถึงที่สุด จนคุณสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลที่แตกต่างจากสบู่ทั่วไป  ส่วนผสมจาก Natural และ Organic 100% ที่มีคุณภาพสูง  ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย เช่น Paraben, ไขมันสัตว์ และ SLS, SLES จึงลดโอกาสการอุดตันของไขมันตามรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของสิวตามร่างกาย และอ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง  พร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละก้อน

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

ชื่อ : Nesti Dante | IL Frutteto - Medlar & JuJube

ขนาด : 250 g

เหมาะสำหรับ : ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย


Nesti Dante (เนสทิ ด็องเต้)
 คือสบู่ระดับ Luxury ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในโลก จากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี การันตีด้วยยอดขายที่ดีอันดับ 1 ในประเภทสบู่ Luxury กว่า 20 ประเทศ และปัจจุบันมีจำหน่ายอยู่ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก 

บริษัทที่ผลิตก่อตั้งมายาวนานกว่า 70 ปี (คศ. 1947) เป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทในโลกที่ผลิตสบู่ด้วยกรรมวิธีดั้งเดิม “Saponeria”  ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 700 ปี  คือ สบู่ทุกก้อนผลิตด้วยมือ ประดุจผลงานศิลปะชิ้นเอกระดับ Masterpiece ขั้นตอนการผลิตจะถูกควบคุมดูแลพิถีพิถันด้วยช่างทำสบู่ (Soap maker) และช่างแต่งกลิ่น (perfumers) ชั้นเอกชาวอิตาลี  ใช้วิธีต้มในหม้อนาน 4-5 วัน และนำมาผ่านกระบวนการ Tripple milled คือทำเป็นก้อนและบดให้ละเอียด จากนั้นทำเป็นก้อนและบดให้ละเอียดซ้ำแล้วซ้ำอีกจนถึง 3 ครั้ง จึงทำให้เนื้อสบู่แน่น เนียนละเอียดถึงที่สุด จนสัมผัสได้ถึงความรู้สึกระหว่างและหลังการใช้ว่า นุ่มนวลแตกต่างจากสบู่ทั่วไป และคงความหอมได้ยาวนานกว่า

ใช้ส่วนผสมจาก Natural และ Organic 100%  ระดับ Premium ที่มีคุณภาพสูง  ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย เช่น Paraben, ไขมันสัตว์ 100% และสารสร้างแรงตึงผิวสังเคราะห์ Synthetic Surfactants (SLS, SLES) ฯลฯ จึงให้อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง  ไม่แพ้ และไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง อันเป็นสาเหตุของผิวเสื่อมสภาพก่อนวัย เผยผิวที่นุ่ม,สะอาด และสุขภาพผิวดี

นอกจากนี้ยังสบู่ทุกก้อนยังมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากสกัดจากธรรมชาติ และแรงบันดาลใจจากบรรยากาศที่แสนงามของประเทศอิตาลีที่มีเสน่ห์อย่างลงตัว  ซึ่งด้วยกรรมวิธีผลิตข้างต้นทำให้สบู่รักษากลิ่นที่ได้ยาวนานกว่า ประกอบกับบรรจุด้วยกระดาษฟลอเรนซ์แบบดั้งเดิม จึงทำให้มีกลิ่นหอมหลังจากการแกะ

 • เนื้อสบู่แน่น เนียนละเอียดถึงที่สุด จนสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลที่แตกต่างจากสบู่ทั่วไป
 • ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ และ Organic 100% เกรม Premium คุณภาพสูง
 • ปราศจากสารเคมี เช่น Paraben, ไขมันสัตว์ 100% และสารสร้างแรงตึงผิว SLS, SLES
 • ลดโอกาสในการอุดตันของไขมันตามรูขุมขนของผิว อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
 • ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวที่บอบบาง  แพ้ง่าย
 • เผยผิวที่นุ่ม สะอาด สุขภาพผิวดี
 • สบู่คงความหอมได้ยาวนานกว่าสบู่ทั่วไป
 • กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละก้อน
 • ขนาดก้อน 250g สามารถใช้ได้นานกว่า  2 เดือน
 • สามารถนำมาวางที่ตู้เสื้อผ้า รถยนต์ หรือในห้องน้ำ เพื่อสร้างบรรยากาศดีๆ จากกลิ่นที่น่าหลงใหล

 

หลากหลาย Collection ให้เลือก

 • IL Frutteto (สวนผลไม้)
  ส่วนผสมจากสวนผลไม้ในแคว้น Toscana ประเทศอิตาลี มารวมเข้ากับความรักและความใส่ใจของศาสตร์และศิลป์ของการทำสบู่โดยช่างเอกจากเมืองฟลอเรนซ์ตลอดกว่าครึ่งศตวรรษ

 • Dei Colli Fiorentini  (ทุ่งดอกไม้)
  แรงบันดาลใจจากทุ่งดอกไม้บนเนินเขาในเมืองฟลอเรนซ์ รอบนอกของแคว้น Toscana ที่แสนงดงาม ทั้งกลิ่น สี และความสดชื่นของดอกไม้นานาพันธุ์ ที่เติบโตตามธรรมชาติโดยปราศจากการรบกวนมาหลายศตวรรษ 

 • Dolce Vivere (เมืองท่องเที่ยว)
  ความงดงามและวิถีชีวิตของของเมือง หมู่บ้านในประเทศอิตาลี ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ สร้างความรู้สึกเสมือนว่า อยู่ในสถานที่ต่างๆ ที่น่าหลงใหลดุจดั่งมีมนต์สะกด  ทำให้คุณระลึกถึงความรู้สึกหวนหา และประสบการณ์ที่สุดแสนจะโรแมนติค ที่กระตุ้นทุกๆ สัมผัสของคุณ 

 • Romantica (ดอกไม้)
  ค้นหาความมหัศจรรย์ของแคว้น Toscana ด้วยการเฟ้นหาดอกไม้ ซึ่งให้กลิ่นที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ความรู้สึก และความโรแมนติค และเป็นสัญลักษณ์แทนความทรงจำที่เปี่ยมไปด้วยความรัก กับช่วงเวลาในชีวิตที่ไม่สามารถจะลืมเลือน 

 • Emozioni in Toscana (แหล่งท่องเที่ยวและศิลปะ)
  แรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวของเมือง Toscana ที่มีเสน่ห์ศิลปะ พระราชวัง ป่าไม้ เนินเขา และภูมิทัศน์ต่างๆ ที่เปลี่ยนสีไปตามฤดูกาลที่มีความงดงามที่บริสุทธิ์ ความรู้สึกอากาศที่สดชื่น เย็นสบาย

People Saying About Product

Relate Product