W DIARY

เริ่มจากตัวเจ้าของแบรนด์ชื่นชอบในการดูแลตัวเอง ชอบดูแลผิวเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นคนผิวที่ไม่ดีมาก่อน จึงได้มีไอเดียอยากตั้งใจทำสกินแคร์ดี ๆ ขึ้นมา เน้นผิวสุขภาพดี ผิวแข็งแรง เนียนละเอียด ชุ่มชื่น ผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ "W DIARY" นั้นจึงเป็นออร์แกนิคและเป็นวีแกน แบรนด์ W DIARY ไม่เคยทำการตลาดใดใด แต่มีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นทุกๆปี การที่มาทำธุรกิจนี้ไม่ใช่เพราะอยากรวย ที่มีคนรู้จักก็เพราะคอยแชร์ความรู้เกี่ยวกับผิวการดูแลตัวเองให้กับคนอื่น ๆ ใส่ใจและซื่อสัตย์

#สิ่งที่เราตั้งใจก็คือ ที่เราทำผลิตภัณฑ์พวกนี้ขึ้นมาเพราะอยากให้คนที่มีปัญหาผิวจริง ๆ ได้หายค่ะ มีความสุขที่ได้แนะนำคนอื่น เราอยากให้คนที่ยังดูแลผิวผิด ๆ อยู่ ได้มีผิวสวย ๆ นี่คือสิ่งที่แบรนด์เราตั้งใจเอาไว้ค่ะ!! และอยากให้ทุกคนได้ดูแลผิวอย่างถูกวิธี

สินค้าขายดี

W DIARY

เริ่มจากตัวเจ้าของแบรนด์ชื่นชอบในการดูแลตัวเอง ชอบดูแลผิวเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นคนผิวที่ไม่ดีมาก่อน จึงได้มีไอเดียอยากตั้งใจทำสกินแคร์ดี ๆ ขึ้นมา เน้นผิวสุขภาพดี ผิวแข็งแรง เนียนละเอียด ชุ่มชื่น ผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ "W DIARY" นั้นจึงเป็นออร์แกนิคและเป็นวีแกน แบรนด์ W DIARY ไม่เคยทำการตลาดใดใด แต่มีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นทุกๆปี การที่มาทำธุรกิจนี้ไม่ใช่เพราะอยากรวย ที่มีคนรู้จักก็เพราะคอยแชร์ความรู้เกี่ยวกับผิวการดูแลตัวเองให้กับคนอื่น ๆ ใส่ใจและซื่อสัตย์ สิ่งที่เราตั้งใจก็คือ ที่เราทำผลิตภัณฑ์พวกนี้ขึ้นมาเพราะอยากให้คนที่มีปัญหาผิวจริง ๆ ได้หายค่ะ มีความสุขที่ได้แนะนำคนอื่น เราอยากให้คนที่ยังดูแลผิวผิด ๆ อยู่ ได้มีผิวสวย ๆ นี่คือสิ่งที่แบรนด์เราตั้งใจเอาไว้ค่ะ!! และอยากให้ทุกคนได้ดูแลผิวอย่างถูกวิธี

3 ทหารเสือ ปกป้อง : บำรุง : ฟื้นฟูซ่อมแซม

ANTI-AGING SENSITIVE BODY SUNSCREEN : ไม่ทิ้งคราบ ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วจะเย็นๆที่ผิวซึมทันที ไม่ทิ้งคราบเหลือง กันแดดแบบ Hybrid เนื้อกันแดดเป็นเทคโนโลยี Encapsulation ป้องกันรังสี UVA , UVB , IR ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำตามตัว ปรับผิวให้กระจ่างใส เพราะมี Niacinamide 5%
REVOLUTIONNARY BODY TREATMENT OIL : ช่วยลดอาการแตกลายของผิว สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวอิ่มน้ำ ฟู แน่น ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เสีย ให้กลับมาแข็งแรง ช่วยชะลอผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เพิ่มความหยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวล และผ่องใสมากยิ่งขึ้น รักษาอาการผิวแห้งตกสะเก็ด ผิวหยาบกร้าน
LIGHT-RADIANCE​ INTENSIVE​ CLOUD​ LOTION​ : บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว ปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูผิว ลดอุณหภูมิผิว สว่างกระจ่างใส ลดเม็ดสี ผิวแข็งแรง ผิวสุขภาพดี ลดอักเสบในผิว ลดระคายเคือง ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวอย่างครอบคลุม

โลชั่นบำรุงผิว สูตรใหม่ของแบรนด์ดับบลิว ไดอารี่

ตัวนี้จะเน้นชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว ผิวแข็งแรง ปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูผิว ลดอุณหภูมิผิว ผิวสงบ ใครตากแดดมาแรงๆหรือผิวพังๆมา ตัวนี้ช่วยได้ดี ลดอักเสบในผิว ลดระคายเคือง พร้อมปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสแบบเบาๆ ต้านอนุมูลอิสระ ความกระจ่างใส เปล่งประกาย ลดการก่อตัวของเม็ดสี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ ผิวสุขภาพดี Niacinamide 5% Tranexamic Acid  3% N-Acetyl Glucosamine 2% ความหยืดหยุ่น อิ่มน้ำ ชะลอความเสื่อมของผิว Hyaluronic Acid Ubiquinone (Q10) ชุ่มชื่น ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวอย่างครอบคลุม Blueberry , Jojoba Seed Oil Watermelon Seed Oil , Baobab Oil , Aloe Barbadensis , Pomegranate, Soybean ลดอักเสบ ระคายเคือง อาการแพ้ของผิว ปลอบประโลม Witch Hazel , Licorice , Tea Tree เนื้อโลชั่นซึมไว เป็นเนื้อกึ่งเจลโลชั่น สบายผิว เวลาทาจะเย็นๆที่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาได้ทั้งเช้า-เย็น

W DIARY สกินแคร์สำหรับคนยุคใหม่

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการดูแลผิวกาย ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรใส่ใจและให้ความพิถีพิถันไม่แพ้ผิวหน้า ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาด เติมเต็มความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวให้กลับคืนความสุขภาพดีอย่างตรงจุด ซึ่งแน่นอนว่าการจะเลือกสกินแคร์บำรุงผิวแต่ละตัวมาใช้ ต้องศึกษา หารีวิวอย่างขมักเขม้น เพื่อที่จะสามารถมั่นใจจริงๆ ว่าใช้แล้วเห็นผล และไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงกับผิวหนัง วันนี้ทางเราจึงอยากมาแชร์แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ที่จะช่วยปรนนิบัติผิวของทุกคนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ รับรองใช้แล้วเห็นผลจริง ไม่มีแพ้แน่นอน “W DIARY” แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย สูตรออร์แกนิคและวีแกน ที่ทางเจ้าของแบรนด์ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวต่างๆ ซึ่งเป้าหมายคือ “เน้นผิวสุขภาพดี ผิวแข็งแรง เนียนละเอียด ชุ่มชื่น ผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว” จนปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน

กันแดดเทคโนโลยี Encapsulation แบบ Hybrid

ไม่ทิ้งคราบ ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมความรู้สึกเย็นผิวหลังทาเสร็จ ซึมทันทีไม่ทิ้งคราบเหลือง สามารถป้องกันรังสี UVA, UVB, IR และมีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำตามตัว ปรับผิวให้กระจ่างใส ด้วย Niacinamide 5% หากถามว่าผลิตภัณฑ์ของ W DIARY ดีแค่ไหน ดีจริงไหม? ขอบอกเลยตลอดเวลาที่ผ่านมาทางแบรนด์ไม่เคยทำการตลาดใดใด แต่มีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ซึ่งเจ้าของแบรนด์ได้บอกมาว่า “การที่มาทำธุรกิจนี้ไม่ใช่เพราะอยากรวย ที่มีคนรู้จักก็เพราะคอยแชร์ความรู้เกี่ยวกับผิว และการดูแลตัวเองให้กับคนอื่นๆ อย่างใส่ใจและซื่อสัตย์” สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์สำหรับบำรุงผิวกายดีๆ ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง จากส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ 100% อยากให้เปิดใจกับ W DIARY รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

close

Wishlist