Sioris

Sioris (ซิ – โอ - ริส ) มาจากคำว่า Simple + Original เรียบง่ายและดั้งเดิม สกินแคร์จากประเทศเกาหลี ชูความโดดเด่นด้วยเรื่องการใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เป็นแบรนด์ที่ส่งต่อความสวยจากฟาร์มสู่โต๊ะเครื่องแป้งที่บ้านคุณ (Farm to Table) เริ่มตั้งแต่คัดสรรวัตถุดิบ โดยเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ  มีความใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการปลูกในฟาร์มออร์แกนิก จนกระทั่งการเก็บเกี่ยวในฤดูกาลที่เหมาะสม  รวมไปถึงการสกัดวัตถุดิบด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ เน้นประสิทธิภาพสูงและอ่อนโยนโดยเฉพาะกับผิวที่บอบบาง ซึ่งเน้นค่า PH ที่เป็นมิตรกับผิว และขั้นตอนการเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการรีไซเคิลได้ เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ภายใต้ Concept ที่ว่า “Peak Freshness  and Peak Efficacy” วัตถุดิบที่คงความสดใหม่ ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

สินค้าขายดี

SIORIS' 1 YEAR PROMISE

ส่วนผสมออร์แกนิกตามฤดูกาลจะถูกจัดเตรียมทันทีหลังการเก็บเกี่ยว สำหรับให้ได้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สดใหม่ อย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน เพราะแบรนด์มุ่งมั่นเพื่อให้แน่ใจว่า ส่วนผสมตามฤดูกาลและสารที่รักผิว (Skin-loving Substances) สำหรับผลิตภัณฑ์นั้นมีความสดใหม่ และผลิตได้ภายใน 12 เดือน อีกทั้งจะยังคงรักษาหลักการโดยให้ความสำคัญสูงสุดกับการรับรองแหล่งกำเนิดของส่วนผสมและวันที่ผลิตแม้จะต้องใช้เวลาและความพยายามมากขึ้น
FRESH - ความสดใหม่ของวัตถุดิบ
SAFE - ส่งสินค้าเฉพาะ เกรด *EWG 0-2 ที่ปลอดภัยเท่านั้น
HONEST - ความซื่อสัตย์ จะไม่ส่งสินค้าอายุเกิน 1 ปี นับจากวันที่ผลิต
*EWG (Environment Working Group) คือองค์กรที่ตรวจสอบสารสกัดต่าง ๆ ในเครื่องสำอางค์และสกินแคร์โดยแบ่งระดับความปลอดภัยเป็น 0-2, 3-6, 7-10 ซึ่งระดับ EWG VERIFIED ค่า 0-2 หมายถึง เสี่ยงอันตรายต่ำ (low hazard) จึงเป็นระดับที่มีความปลอดภัยมากที่สุด

LOW TEMPERATURE DECOMPRESSION METHOD

กระบวนการสกัดของ Sioris ใช้เทคนิคการบีบอัดที่อุณหภูมิต่ำ ทำความสะอาดวัตถุดิบ ผลไม้ออร์แกนิกที่เก็บเกี่ยวจะได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงบดวัตถุดิบ ผลไม้ที่ถูกทำความสะอาดแล้วจะได้รับการบดเป็นชิ้นๆ และบีบอัดที่อุณหภูมิต่ำ จุดเดือดของผลไม้ที่ผ่านการบดแล้ว จะต่ำกว่าเมื่อผ่านการบีบอัด ทำให้สามารถดึงสารอาหารออกมาได้ที่อุณหภูมิต่ำ ต้องใช้เวลาสกัดกว่า 12 ชั่วโมงที่อุณหภูมิต่ำ เพื่อสกัดสารอาหารหลักออกมา

CERTIFICATION

Sioris ได้รับการรับรองมาตรฐาน COSMetics Organic and natural Standard Certification ซึ่งเป็นมาตรฐานที่กำหนดโดยการรวมประเทศในยุโรป 5 ประเทศ ได้แก่ BDIH (เยอรมนี), Cosmebio และ Ecocert (ฝรั่งเศส), ICEA (อิตาลี), BioForum (เบลเยียม) และ Soil Association (UK) จัดการมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับภาพรวมของการผลิตผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงเครื่องสำอาง สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมออร์แกนิกมากกว่า 20% ประกอบด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติมากกว่า 95% งดใช้ส่วนผสมดัดแปลงพันธุกรรม ยาฆ่าแมลง ยาฆ่าแมลง หรือปุ๋ยเคมีเป็นเวลานานกว่า 3 ปีดำเนินการตรวจสอบประจำปีของโรงงานผลิตวัตถุดิบและศูนย์กระจายสินค้า และตรวจสอบการซ่อมบำรุงคุณสมบัติอย่างละเอียดถี่ถ้วนและ Sioris เป็นเครื่องหมายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ได้มาตรฐานจาก 5 ประเทศ ได้แก่ BDIH (เยอรมนี), COSMEBIO & ECOCERT (ฝรั่งเศส), ICEA (อิตาลี), BIOFORUM (เบลเยียม), SOIL ASSOCIATION (สหราชอาณาจักร)

THE VEGAN SOCIETY

คอลเลคชั่นสกินแคร์ของ Sioris ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และไม่เกี่ยวข้องกับการทดลองในสัตว์ใด ๆ ผลิตภัณฑ์ของ Sioris ได้รับการจดทะเบียนโดย The Vegan Society ขึ้นทะเบียนเป็นสมาคมมังสวิรัติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อผิวหนังใน Dermatest แล้ว ผ่านบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติที่ตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี

SIORIS CAMPAIGN: ORGANIC FARMING SUPPORT SCHEME

โครงการสนับสนุนการทำเกษตรอินทรีย์ : Sioris ได้ทำการผลิตด้วยวัตถุดิบที่รับซื้อจากฟาร์มออร์แกนิกมาตั้งแต่ปี 2017 ส่วนผสมตามฤดูกาลให้ประโยชน์จากธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เนื่องจากระบบกระจายสินค้าแบบสั้น (Short Distribution System) Sioris จึงเลือกใช้ส่วนผสมตามฤดูกาลที่ปลูกในฟาร์มออร์แกนิกทั่วเกาหลีใต้ เป็นสารสกัดตั้งต้นสำหรับผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีส่วนช่วยในการบริโภคผลิตผลออร์แกนิกอย่างต่อเนื่อง และช่วยขยายอุตสาหกรรมเกษตรอินทรีย์ อีกทั้งยังถือเป็นความพยายามที่จะหาทางต่อสู้กับวิกฤตการณ์อากาศเปลี่ยนแปลงจากภาวะโลกร้อน (Climate Change) อีกด้วย
โครงการปลูกป่าเพื่อชีวิต : Sioris ได้เรียนรู้ว่าหากคนคนหนึ่งปลูกต้นไม้ 10 ต้นต่อปี ก็จะสามารถชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในปีนั้นได้ และเพื่อแสดงความเชื่อว่าการปลูกต้นไม้มีความสำคัญมากเพราะรากของต้นไม้ช่วยกักเก็บคาร์บอน นั่นคือเหตุผลที่ Sioris เปิดตัวแคมเปญปลูกต้นไม้โดยบริจาค 1% ของรายได้ของแบรนด์ให้กับโครงการปลูกป่าเพื่อชีวิต Forest for Life

close

Wishlist