DERMA E

DERMA E (เดอร์ม่าอี) มีจุดเริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจร้านอาหารเพื่อสุขภาพเล็กๆทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย โดยสินค้าชิ้นแรกคือ วิตามินอี 12,000 I.U. ซึ่งให้ผลลัพธ์เรื่องความชุ่มชื่นกับผิวอย่างเกินคาด จึงทำให้เกิดการบอกต่อสินค้าปากต่อปาก ในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราได้แนะนำผลิตภัณฑ์พิเศษมากมาย และเติบโตจนกลายเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากธรรมชาติที่ใหญ่อีกแบรนด์ในสหรัฐอเมริกา ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพใส่ใจในการพัฒนาควบคุมส่วนผสมวิตามินที่ทรงพลังที่สุดจากธรรมชาติ ร่วมกับแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธ์ภาพให้ผลลัพธที่ผู้บริโภคพึงพอใจปลอดภัยต่อผิวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สินค้าขายดี

ค้นพบส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติได้ใน DERMA E

จุดเริ่มต้นของผิวสวยต้องมาจากผิวที่ได้รับสารอาหารมีประโยชน์ ซึ่ง DERMA E เข้าใจในจุดนี้เป็นอย่างดี จึงได้มุ่งมั่นสร้างสกินแคร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยมในทุกผลิตภัณฑ์ อาทิ สารสกัดจากเปลือกสน, ว่านหางจระเข้, Tea Tree Oil, Lavender Oil, Jojoba Seed Oil เป็นต้น บวกกับส่วนผสมจากวิตามินทรงประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านการวิจัยและรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยผู้ผิวมีสิวง่าย มีรอยสิว ผิวมันหรือพ่ายก็ใช้ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการแพ้แต่อย่างใด ทุกตัวปราศจากสารอันตรายต่อผิวคนและสิ่งแวดล้อม เช่น พาราเบน, น้ำหอมสังเคราะห์, สีสังเคราะห์, ซัลเฟต, พาทาเลต, น้ำมันจากปิโตรเลียม, ฟอร์มาลดีไฮด์ และมิเนอรัล ออยล์ ทั้งยังเป็นแบรนด์รักษ์โลกรักสิ่งแวดล้อม ไม่ทดลองกับสัตว์ สายวีแกน 100% ต้องชอบ ที่สำคัญกว่า 98% ของแพคเกจจิ้งยังนำมารีไซเคิลได้อีกด้วย

สิ่งที่ควรดูเมื่อต้องเลือกสกินแคร์จากธรรมชาติ

การค้นหาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมอันตรายกับผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญ DERMA E ขอแนะนำให้ดูสิ่งแรกก่อนนั่นคือ หนึ่งผิวของเราเป็นแบบไหน และควรหลีกเลี่ยงส่วนผสมทำร้ายผิวของเรา โดยหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมอันตรายก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย สองดูส่วนผสมข้างกล่องให้เป็น เมื่อดูเป็นก็จะเห็นว่าส่วนผสมที่มีนั้น ๆ ตอบโจทย์ผิวเราและผลลัพธ์ผิวที่ต้องการหรือไม่ สามรู้คุณสมบัติของสกินแคร์ที่ควรเลือกใช้ เน้น 5 เคล็ดลับสำคัญ ได้แก่ เสริมผิวให้แข็งแรง ควบคุมความมัน/ลดสิว ปรับสมดุลผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เพิ่มความกระจ่างใส และข้อสี่ ต้องรู้ว่าแพ็คเกจจิ้งนั้นถูกบรรจุมาดีรึเปล่า ไม่มีการโดนแสงโดนอากาศมาก่อน ยิ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยแล้วยิ่งเริ่ด

DERMA E แนะนำขั้นตอนลงสกินแคร์ให้เห็นผล ผิวชุ่มชื่น น่ามองตลอดวัน

เดอร์ม่าอีตอบโจทย์การดูแลผิวแบบรูทีนสกิน ที่จะทำให้ผิวแข็งแรง ลดสิว ปรับผิวให้สมดุล ทั้งยังอ่อนโยนปราศจากสารละคายเคืองใด ๆ เริ่มต้นที่ DERMA E Acne Deep Pore Cleansing Wash เจลล้างหน้าสูตรเฉพาะของแบรนด์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับสมดุลความมันบนผิว ทำความสะอาดรูขุมขน สาเหตุของสิว ผิวอุดตัน ตามด้วย Anti-Blemish Clarifying Bi-Phase Toner ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการล้างหน้า ลดรอยสิว รอยแดง ลดการลอกของผิว ผิวไม่มัน หลังจากนั้นใช้ Acne Oil-Control Matte Moisturizer ต่อ เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างมีคุณภาพ เผยผิวกระจ่างใสสุขภาพดี เสริมด้วยแผ่นมาสก์ใต้ตาให้ผิวรอบดวงตากลับมาสดใส ชุ่มชื่น เนียนกระชับ เพราะอย่าลืมว่าผิวใต้ตาสำคัญและบองบางไม่แพ้ส่วนอื่น การดูแลจึงต้องพิเศษเช่นกัน

เคลียร์ปัญหาสิว ปรับสมดุลความมัน เผยผิวหน้าใสสไตล์ DERMA E

สกินแคร์สำหรับสายสิว ผิวมีปัญหาสิว ผิวมันต้องไม่รอช้าจัดชุด แอคเน่ดีป พอร์คลีนซิ่ง วอช และวิตามินซีไบรท์อายส์ไฮโดรเจล แพ็ทเชสมาใช้คู่กัน เป็นการดูแลปัญหาผิวตั้งแต่ต้นเหตุ ด้วยส่วนผสมหลัก ๆ จากธรรมชาติ เช่น Salicylic Acid 2% Anti-Blemish Complex และ Rosewood Oil คอยปรับสมดุลผิว เสริมการทำงานของกรดซาลิไซลิก ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แถมการปลอบประโลมผิวเข้าไป จากนั้นหยิบแผ่นมาสก์ไฮโดรเจลวิตามิน C สูตรเข้มข้นมาแปะใต้ตาต่อ สารสกัดทีมีอย่าง Allantoin, Caffeine สารต้านอนุมูลอิสระสุดแข็งแกร่ง และวิตามิน C & B3 จะเข้ามาทำให้ผิวยิ่งแข็งแรง กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่นทั่วทั้งใบหน้ากว่าที่เคยเป็น

close

Wishlist