Bioderma

BIODERMA (ไบโอเดอมา) เป็นเวชสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 โดยมุ่งเน้นที่จะตอบสนองผู้ที่มีปัญหาผิวโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ Bioderma เลือกใช้ส่วนผสมบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการทำงานที่เลียนแบบกลไกและกระบวนการทางชีววิทยา เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ทำให้ Bioderma ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ และผู้ใช้กว่าสภาพผิวให้มีความแข็งแรงมากยิ่ง 80 ประเทศทั่วโลกให้เป็นผลิตภัณฑ์ในการดูแลและปกป้องผิวเป็นแบรนด์เวชสำอางที่มุ่งเน้นด้านการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ตามแนวคิดแห่งชีวนิเวศวิทยามานานกว่า 40 ปี นวัตกรรมและการมีส่วนร่วมในความก้าวหน้าทางผิวหนังเพื่อปรับปรุงสุขภาพผิวทำให้เราเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวหนัง

สินค้าขายดี

Bioderma ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางระดับโลก

ผลิตภัณฑ์ Bioderma เวชสำอางชั้นนำที่ครองใจคนทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 ณ ประเทศฝรั่งเศส มีจุดยืนที่โดดเด่นในการใช้หลักชีววิทยามาดูแลผิวเพื่อสร้างผิวสุขภาพดี Bioderma เน้นการสร้างผิวสวยที่มีความสมดุลเป็นธรรมชาติ เสริมโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงในระดับลึกถึงเซลล์ผิว โดยได้ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั่วโลก เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะกับแต่ละปัญหา พร้อมเลือกใช้ส่วนผสมและสารสกัดบริสุทธิ์ที่ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ Bioderma ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง

Bioderma วิจัยและพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง

Bioderma มีทีมงานวิจัยผลิตภัณฑ์ที่ทรงพลัง มีการทำงานร่วมกันกับแพทย์ผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพื่อทำการวิจัยพร้อมพัฒนานวัตกรรมของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยความหลงใหลในการหาคำตอบด้านชีววิทยาของผิวกว่า 40 ปี Bioderma จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความเข้าใจ และความเชี่ยวชาญด้านชีววิทยา ที่ช่วยให้ค้นพบเคล็ดลับการสร้างผิวสุขภาพดี การดูแล และฟื้นฟูผิว ในระดับลึกถึงโครงสร้างแบบเข้มข้น นี่จึงเป็นหนึ่งในความโดดเด่นสุดพิเศษที่ทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Bioderma กลายเป็นผู้บุกเบิกด้านเวชสำอางระดับโลก และทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ทุกคนหลงรัก

ผลิตภัณฑ์ Bioderma ให้ความสำคัญกับทุกสภาพผิว

Bioderma เข้าใจดีว่าผิวแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์การดูแลผิว ที่เหมาะสำหรับผิวแต่ละประเภท ด้วยหลักการทางชีวนิเวศวิทยาโดยเฉพาะ ทำให้ Bioderma เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเฉพาะเจาะจง มีสูตรให้เลือกอย่างหลากหลายที่เหมาะกับแต่ละปัญหาและสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง หรือผิวเป็นสิว โดยมุ่งเน้นให้ผิวสุขภาพแข็งแรง ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงในระยะยาวได้อย่างปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ Bioderma เวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส

Bioderma เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวมาอย่างยาวนาน ด้วยผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อการบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็น Bioderma Sensibio H2O คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย, Bioderma Hydrabio H2O สำหรับผิวขาดน้ำ, Bioderma Sebium คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับผิวผสมถึงผิวมัน, Bioderma Sensibio Gel Moussant เจลล้างหน้า สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย, Bioderma Sebium Gel Moussant เจลล้างหน้า สำหรับผิวผสมถึงผิวมัน โดยทุกผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ว่ามีความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวทุกประเภท

Bioderma Sensibio H2O คลีนซิ่งเวชสำอางยอดขายอันดับ 1 สำหรับผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว Bioderma Sensibio H2O สีชมพู ถือเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่มียอดขายอันดับ 1 ของ Bioderma ถูกคิดค้นเมื่อปี 1955 ด้วยการใช้หลักนิเวศวิทยาของผิว ผสมผสานกับเทคโนโลยี Micelle ที่ช่วยเข้าไปดึงความมันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ต้องล้างน้ำออกอีกรอบ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้ผิวแห้ง หรือชั้นผิวเสียสมดุลกรดด่างตามธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ได้รับรอง D.A.F Patent สิทธิบัตรนวัตกรรมเฉพาะของ Bioderma เมื่อใช้แล้วจึงทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ใช้แล้วช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดอาการแพ้ พร้อมช่วยเสริมโครงสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้น

เลือกใช้ Bioderma H2O สีไหนดีที่เหมาะกับผิวเรามากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว Bioderma H2O ถือเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ยอดนิยมที่ครองใจคนทั่วโลก และมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของแบรนด์ ถูกวิจัยคิดค้นและออกแบบมา 3 สูตรให้เหมาะกับแต่ละสภาพผิว ใช้ได้โดยไม่ต้องล้างออกซ้ำด้วยน้ำ ซึ่งถ้าไม่รู้ว่าควรใช้ Bioderma H2O ไหนดี ก็สามารถเลือกได้จากสภาพผิวของผู้ใช้ได้เลย โดย Bioderma Hydrabio H2O ฝาสีฟ้า สำหรับผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ อุดมไปด้วยวิตามีนบี 3 และกลีเซอรีนสารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ล ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ลดผิวแห้งตึง, Bioderma Sebium H2O ฝาสีเขียว เป็นสูตรคุมมัน ที่เหมาะกับผิวผสม ผิวมัน และผิวเป็นสิวง่าย มีส่วนผสมของคอปเปอร์และซิงค์ ช่วยควบคุมความมัน พร้อมกำจัดความมันส่วนเกิน และแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว, Bioderma Sensibio H2O ฝาสีชมพู สูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มีเทคโนโลยีไมเซล่าวอเตอร์ และค่า pH 5.5 ที่เป็นมิตรกับผิว ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก ฝุ่น PM 2.5 ละอองเกสรได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

close

Wishlist