• LOGO

  La Clarée Moonlight Whitening

  วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าขายดีของเราอีก 1 เซทของ La Clarée (ลาร์ คลาเร่) คือกลุ่ม Moonlight Whitening ที่ช่วยเรื่องปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยนและช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้าโดยในกลุ่มนี้จะมีผลิตภัณฑ์ด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้น คือ Toner , Serum และ Face Cream La Clarée Moonlight Toner โทนเนอร์ให้ผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน ส่วนผสม 98% มาจากธรรมชาติโดยเป็นพืชออร์แกนิกใช้เป็นขั้นตอนแรกหลักการล้างหน้า โดยปกติแล้วคำว่าโทนเนอร์เราจะคุ้นกับการนำมาใช้คู่กับสำลีเช็ดไปบนหน้าเพื่อช่วยเรื่องความสะอาดแต่สำหรับตัวนี้จะให้ฟิลแบบเอสเซนส์น้ำตบมากกว่าสามารถใช้ได้หลายแบบจะใช้เป็นแบบโทนเนอร์ทั่วไปคือพ่นสเปรย์ใส่สำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดทั่วหน้าก็ได้หรือจะพ่นสเปรย์ลงบนผิวหน้าแล้วใช้มือตบเบาๆเอาก็ได้ La Clarée Moonlight Serumเซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวกระจ่างใสและลดริ้วรอยในหนึ่งเดียว ส่วนผสม 99% […]

  Read More
 • AAU_0076

  Mad Hippie

  แฟนๆร้าน AllAboutYou ทราบมั้ยคะคะว่าคู่หู ดูโอ้ที่ขายดีประจำร้านคืออะไร ให้เวลาตอบ ติ๊กต๊อกๆๆ เฉลยเลยแล้วกันว่าคือ Mad Hippie Vitamin C Serum และMad Hippie Vitamin A Serum นั่นเองค่ะ สำหรับ MAD HIPPIE VITAMIN C SERUM นั้นจะเน้นช่วยลดเลือนริ้วรอยและลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน ให้ผิวกระจ่างใสและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน และสามารถช่วยลดความเสียหายของผิวอันเกิดจากรังสี UV ได้ถึง 8 เท่าอีกด้วย ส่วนตัวที่สองก็คือ MAD HIPPIE VITAMIN […]

  Read More
 • mommy bowy feature

  ลองของใหม่กับสกินแคร์นำเข้าจากฝรั่งเศส LA CLARÉE ขอดีของเด็ดที่ควรลอง by Momy Bowy

  Review : ลองของใหม่กับสกินแคร์นำเข้าจากฝรั่งเศส LA CLARÉE ของดีของเด็ดที่ควรลอง สวัสดีค่า วันนี้โบว์มีอีก1ผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำให้สาวๆรู้จักกันค่ะกับ LA CLARÉE แบรนด์สกินแคร์นำเข้าจากฝรั่งเศสที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเลิศจากธรรมชาติอย่างใบมะกอก มาเป็นส่วนผสมหลักในทุกไอเทมที่เค้ามีค่ะ โดยเค้ามีผลิตภัณฑ์เยอะมากกกก เพื่อตอบโจทย์ปัญหาของแต่ละคนได้ตรงจุดค่ะ สำหรับวันนี้โบว์หยิบมารีวิว 2ผลิตภัณฑ์เด็ดให้เพื่อนๆชมกันค่ะ นั่นคือ LA CLARÉE | Smooth Day Face Care และ LA CLARÉE | RADIANCE FACE MASK – LIFT ซึ่งเค้าจะมีคุณสมบัติอะไรบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันค่า แต่ก่อนอื่น […]

  Read More
 • 1465647463

  มาส์กเพื่อผิวแพ้ง่าย LA CLARÉE ULTRA SMOOTH FACE MASK

  สวัสดีค๊า… Mask Lover ทุกๆ คน ต้องบอกว่าในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา การมาส์กหน้า ได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มสาวน้อย สาวใหญ่ หรือแม้แต่หนุ่มๆ ก็มิวายเช่นกันค่ะ เอาจริงๆ มาส์กมีหลายชนิด หลายวัตถุประสงค์มากๆ นะคะ ไม่ว่าจะเป็นมาส์กชีท มาส์กโคน มาส์กทองคำ สลีปปิ้งมาส์ก เป็นต้น แต่ละตัวจะมีความน่าสนใจและมีประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่สำหรับผิวเจ้าปัญหาอย่างพี่วิ นอกจากผิวผสมแล้ว ยังผิวแห้งมากให้บางจุด มีอาการภูมิแพ้อยู่บ่อยๆ ด้วย จึงมีผลิตภัณฑ์ไม่มากนัก ที่พี่วิจะใช้ได้อย่างจริงจัง เพราะต้องเหมาะและไม่ระคายเคืองต่อผิวจริงๆ จะได้ไม่กระตุ้นให้ผิวที่แพ้ง่าย ปะทุอาการออกมา เหมือนอย่างในภาพนี้ค่ะ ภาพนี้พี่ถ่ายเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วหลังจากกลับมาจากฮ่องกง ซื่งไม่แน่ใจว่าแพ้อากาศหรือน้ำ ผิวหน้าแห้งมาก […]

  Read More
 • ok8

  มาส์กและครีมบำรุงเพื่อคนเป็นสิวง่าย แบรนด์ LA CLARÉE

  [ รีวิว ] มาส์กและครีมบำรุงเพื่อคนเป็นสิวง่าย แบรนด์ LA CLARÉE สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้กุ้งจะมารีวิวมาส์ก และครีมบำรุงจากพืชธรรมชาติของแบรนด์ LA CLARÉE ที่ผลิตมาเพื่อคนผิวมันและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ( ตรงกับสภาพผิวกุ้งพอดีเลย ) ส่วนเจ้าสองตัวนี้ จะมีดีอย่างไร ? มีส่วนผสมของอะไรบ้าง ? ใช้ดีไหม ? มาดูกันเลยฮะ กระปุกซ้าย = มาส์กพอกหน้า  กระปุกขวา = ครีมบำรุง มาดูที่มาส์กกันก่อนนะฮะ ( เพราะต้องใช้ก่อน ค่อยทาบำรุงตาม ) […]

  Read More
 • 1440427767

  Review : Plante System Aknorm Cleansing Micellar Water by MADKITTY

    Review :: PLANTE SYSTEM คลีนซิ่งแบบน้ำจากฝรั่งเศส เช็ดเมคอัพชิลล์ๆ ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ   เห็นจากชื่อบล็อก หลายคนคงคุ้นเคยกับคลีนซิ่งแบบไม่ต้องล้างน้ำซ้ำกันมาบ้างแล้วล่ะ เพราะตอนนี้ในไทยนำเข้ามากันหลายแบรนด์ม้ากกกก แต่บางคนอาจจะยังไม่กล้าลอง เพื่อนๆ เราบางคนก็เป็นนะ ประโยคคลาสสิคของนางๆ คือ ” เห้ย.. ไม่ล้างน้ำซ้ำละมันจะสะอาดเหรอว้า….าาา” พร้อมขมวดคิ้วเป็นเลขแปด 555 คือจะบอกว่า คลียซิ่งแบบไม่ต้องใช้น้ำล้างซ้ำเนี่ย เค้ามีมานานมากแล้วนะ พัฒนาสูตรกันมาเรื่อยๆ เลย ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์จากทางยุโรป แถมขายดีติดอันดับด้วย ส่วนตัวเราจะชอบใช้ประเภทนี้ตอนเดินทางอยู่บนเครื่องนานหน่อย ต้องเช็ดพวกกันแดด เมคอัพเพื่อแต่งหน้าใหม่อะไรงี้ (แต่ต้องแบ่งมาใส่ขวดเล็กนะ ไม่งั้นเอาขึ้นเครื่องไม่ได้) หรือแม้แต่เดินทางสมบุกสมบันหน่อย […]

  Read More
 • 13-1024x758

  Review Plante System Pearl Activ® Serum by Nina Beauty World

  Deep Review: สุดยอดเซรั่มต่อต้านริ้วรอย Plante System Pearl Activ® Serum นีน่าเชื่อว่า สาวๆหลายๆท่านคงเคยได้เห็นรีวิวสกินแคร์ของนีน่ามาหลายครั้ง ซึ่งเกือบทุกครั้งมักจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องเติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำรอยแดงต่างๆ หรือจะเป็นสกินแคร์ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิว จะสังเกตว่าน้อยครั้งมากๆที่นีน่าจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องต่อต้านริ้วรอย เพราะต้องบอกว่าตัวนีน่าเองยังไม่มีปัญหาผิวในด้านนี้ จึงไม่สามารถใช้เองแล้วบอกผลลัพธ์ที่แตกต่างได้ แต่ต้องบอกว่า วันนี้นีน่ามีผู้ช่วยสุด Exclusive ที่มีปัญหาผิวเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะ จะมาลองใช้จริงและบอกความรู้สึกหลังใช้ผ่านเพจของนีน่าให้สาวๆได้ทราบกันค่ะ จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากคุณแม่สุดที่ love ของนีน่านั่นเองค่ะ เนื่องด้วยวันแม่เพิ่งจะผ่านมา นีน่าจึงคิดว่าน่าจะเป็นรีวิวที่ดี ที่สาวๆสามารถนำไปบอกต่อคุณแม่ของตัวเองได้ หรือสาวๆท่านไหนที่เริ่มจะมีริ้วรอยหรือต้องการจะใช้เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ก็สามารถอ่านรีวิวนี้เพื่อเป็นประโยชน์ได้เช่นเดียวกันค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวที่นีน่าและคุณแม่จะนำมารีวิววันนี้มีชื่อเต็มๆว่า Plante System Pearl Activ® […]

  Read More
 • OLYMPUS DIGITAL CAMERA

  Review PLANTE SYSTEM | PEARL ACTIV® SERUM by SuperGiBZz

  สวัสดีค่ะ สาวๆ ช่วงนี้กิ๊บมีปัญหาผิวหน้าเยอะมากๆค่ะ เพราะว่าเที่ยวหลายที่อ่าเนอะ ไปทะเล ไปปีนผา แล้วผิวหน้าได้สัมผัสกับฝุ่น หรือน้ำที่ผิดแปลกไป เลยเกิดอาการแพ้ระคายเคืองขึ้นมาค่ะ กิ๊บว่าสาวๆหลายๆคนก็คงเคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน แล้วเวลาเป็นขึ้นมาแล้ว จะให้ผิวกลับมาสวยเหมือนเดิมเนี่ยมันยากมากๆเลย แต่วันนี้กิ๊บได้ตัวช่วยใหม่ ที่ทำให้ผิวหน้ากลับมาสดใส เปล่งปลั่ง แก้ปัญหาผิวให้ได้เร็วกว่าเคย มาลองดูด้วยกันนะคะ  PLANTE SYSTEM | PEARL ACTIV® SERUM 50 ML / ราคา 4590 บาท มีจาหน่ายที่ร้าน All About You ทั้ง 5 […]

  Read More