Yao

YAO (เหยา) แบรนด์หวีสัญชาติเกาหลี พัฒนาและออกแบบโดยดีไซนเนอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศรีษะจากประเทศเกาหลี ด้วยเป้าหมายที่อยากออกแบบหวีที่ไม่เพียงแต่มอบความสวยงามให้กับเส้นผม แต่เป็นหวีที่มอบสุขภาพที่แข็งแรงให้กับหนังศรีษะและเส้นผม เนื่องด้วยรากฐานของเส้นผมที่แข็งแรงเริ่มต้นจากการดูแลหนังศรีษะถูกวิธี อีกทั้งยังออกแบบหวีมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีปัญหาและความต้องการด้านเส้นผมที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของความยาวของเส้นผม ปัญหาผมชี้ฟู พันการ หรือส่วนของขนาดของหวีตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค

YAO

แบรนด์หวีสัญชาติเกาหลี พัฒนาและออกแบบโดยดีไซนเนอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศรีษะจากประเทศเกาหลี ด้วยเป้าหมายที่อยากออกแบบหวีที่ไม่เพียงแต่มอบความสวยงามให้กับเส้นผม แต่เป็นหวีที่มอบสุขภาพที่แข็งแรงให้กับหนังศรีษะและเส้นผม เนื่องด้วยรากฐานของเส้นผมที่แข็งแรงเริ่มต้นจากการดูแลหนังศรีษะถูกวิธี อีกทั้งยังออกแบบหวีมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีปัญหาและความต้องการด้านเส้นผมที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของความยาวของเส้นผม ปัญหาผมชี้ฟู พันการ หรือส่วนของขนาดของหวีตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เพราะเราเชื่อว่าผมสุขภาพดีเริ่มต้นที่หนังศรีษะ ดังนั้นเราจึงเลือกที่จะออกแบบหวีที่ไม่ใช่เพียงแต่ใช้เพื่อเสริมความสวยงามให้กับเส้นผม แต่เพื่อบำรุงสุขภาพของหนังศรีษะให้แข็งแรงขึ้น ประโยชน์ของการใช้หวี YAO เป็นประจำ นอกจากจะรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วพร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศรีษะ ทำให้หนังศรีษะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น ส่งผมให้ผมมีความแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดอัตราการหลุดร่วงของเส้นผม

จุดเด่นที่ทำให้หวี YAO ของเราแตกต่างและได้รับความสนใจ

คือ “โครงสร้างหวี”ที่ออกแบบมาให้มี ความโปร่งและยืดหยุ่น (Vent Design) โค้งรับตามทรงศรีษะ หวีแล้วไม่เจ็บ บวกกับขนแปรงที่อ่อนนุ่มกำลังดี ทำให้ช่วยลดการกระชากของเส้นผม ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง คลายเส้นผมที่พันกันได้ง่ายยิ่งขึ้น โครงสร้างหวีที่โปร่งทำให้สามารถใช้ควบคู่กับการไดร์ผมและทำความสะอาดผมได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกหนึ่งความใส่ใจที่เราได้ใส่ลงไปในหวี YAO ทุกรุ่นคือ ปุ่มบนขนแปรงที่ทำหน้าที่นวดหนังศรีษะ เราออกแบบมาให้มีขนาดกำลังพอดี รูปทรงวงรี มีความอ่อนนุ่ม ทำให้ทุกครั้งที่หวี เหมือนได้รับการนวดหนังศรีษะ รู้สึกสบายหัว อีกทั้งตัวปุ่มยังช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนของโลหิตบนหนังศรีษะดีขึ้น ทำให้รากผมมีสุขภาพที่แข็งแรงยิ่ง

หวีที่เป็นมากกว่าหวี

ลงทุนกับหวีดีดีให้ผลลัพท์เกินคุ้ม หวีของ Yao จะมีทั้งหมด 15 รุ่นแบ่งเป็น 4 ประเภท
แบบที่ 1. Nylon Brush แปรงรุ่นไนลอนทุกรุ่นออกแบบมาพิเศษสำหรับสางผมที่พันกันโดยเฉพาะ เหมาะมากกับคนที่มีปัญหาเส้นผม เป็นปม สางยาก รับรองเลยว่าถ้าใครมีปัญหาหวีรุ่นนี้แก้ให้ได้แน่ๆ สางง่ายสุดๆ ไม่เจ็บ ละแรงกระชาก ผมหลุดร่วงติดหวีน้อยลงมากรุ่นนี้ใช้กับไดร์เป่าผมและผมเปียกได้
แบบที่ 2. Boar Brush แปรงขนหมูป่าทุกรุ่น ความพิเศษอยู่ที่จะมีขนแปรงมี 2 ชั้น ชั้นที่ 1 จะเป็นขนหมูป่าแท้ ช่วยบำรุงเส้นผมให้มี Volume เงางามเป็นธรรมชาติ ชั้นที่ 2 จะเป็นขนแปรงไนลอน ช่วยสางผมที่พันกันและมีตุ่มนวดหนังศร๊ษะ รุ่นขนหมูป่าจะไม่สามารถใช้กับผมเปียกได้
แบบที่ 3. รุ่นสำหรับพกพา ในหมวดนี้จะมีทั้งแบบที่เป็นขนหมูป่าและขนแปรงไนลอน แบบมีด้ามจับและแบบพกพาที่เล็กที่สุด (ไม่มีด้าม) พกพาสะดวกสุดๆ สำหรับรุ่นที่ไม่มีด้ามจะมีถุงผ่าแถมให้ด้วยนะคะ ขอบอกเลยว่าขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพนั้นไม่ได้เล็กตามขนาดเลยนะคะ สามารถใช้งานได้ใกล้เคียงกับเคียงกับรุ่นใหญ่เลย
แบบที่ 4. Scalp Care Brush แปรงสำหรับดูแลหนังศรีษะ ความพิเศษของแปรงรุ่นนี้อยู่ที่ตัวขนแปรงจะมีความเล็กและนุ่มนวลมากกว่ารุ่นอื่นๆ หวีแล้วฟินมาก! เหมือนมีคนมานวดหนังศรีษะให้ยังไงยังงั้นเลยค่ะ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ไปเลี้ยงที่หนังศรีษะ สุขภาพของรากผมแข็งแรงขึ้น รุ่นนี้ใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม แต่แนะนำสำหรับคนที่ผมสั้น หรือผมบางหรือผมผู้ชาย ฟินยืนหนึ่งค่ะ และสามารถใช้กับไดร์เป่าผมและผมเปียกได้

All Time Favorite

เป็นเซ็ดที่อยากให้ได้ลอง รับรองเลยว่าถ้าได้ลองใช้หวีของ Yao แล้ว จะไม่กลับไปใช้หวีแบบเดิมๆอีกเลยค่ะ ใช้หวีรุ่น Nylon ทรงสี่เหลี่ยมในการคลายเส้นผมและเป่าแห้ง แล้วตามด้วยหวีขนหมูป่าทรงกลมเพื่อบำรุงเส้นผมให้มี Volume เงางาม แค่นี้ก็ผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว หวีรุ่น Nylon สี่เหลี่ยมจะเหมาะสำหรับคนที่ผมยาว และมีปัญหาเรื่องผมพันกันมาก หวีรุ่นนี้ . สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมเปียก สามารถล้างน้ำเพื่อทำความสะอาดได้ง่ายและยังสามารถใช้งานคู่กับไดร์เป่าผมได้ ด้วยการออกแบบของหวีที่ให้ลมร้อนสามารถเป่าผ่านระหว่างหวีไปถึงผมได้ ทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น หวีรุ่นขนหมูป่ากลมจะเป็นรุ่นที่เหมาะกับผมทุกแบบ มีขนแปรง 2 ชั้น ที่ผสมผสานระหว่าขนหมูป่าธรรมชาติและไนลอนช่วยเพิ่ม Volume ให้กับเส้นผม และเพิ่มความเงางามโดยธรรมชาติเพราะว่าขนหมูป่าจะมีความใก้ลเคียงกับมนุษย์ ทำให้น้ำมันธรรมชาติของผิวหนังคนเกาะตัวไปกับหวีได้ เป็นการบำรุงเส้นผมจากรากสู่ปลายผมโดยธรรมชาติที่สุด

close

Wishlist