Vowda

VOWDA (วาวด้า) แบรนด์เครื่องสำอางแนว ORGANIC กว่าจะมาเป็น VOWDA VOWDA ก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปี 2556ซึ่งถึงแม้จะเป็นบริษัทผลิต เครื่องสำอาง หน้าใหม่ แต่คุณ วิลาสินี โฆษิตชัยวัฒน์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ VOWDA คร่ำหวอดอยู่ในวงการ เครื่องสำอาง มากกว่า 5 ปี เมื่อเรียนจบปริญญาตรีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเคมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า

สินค้าขายดี

ผู้นำเครื่องสำอางออแกนิก VOWDA มหัศจรรย์จากธัญพืชธรรมชาติ งดงามตั้งแต่ภายใน

แบรนด์เครื่องสำอางจากงานวิจัยคนไทยที่มีโอกาสได้ไปสร้างชื่อเสียงในเวทีการประกวดผลงานวิจัยระดับนานาชาติมาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี มุ่งเน้นการผลิตเครื่องสำอางแนวออร์แกนิคตอบโจทย์คนมีผิวแพ้ง่าย โดยการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติมาประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง ทั้งยังมุ่งคัดสรรวัตถุดิบภายในประเทศเพื่อนำมาวิจัยและพัฒนาจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพ ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ในการปรุงแต่งอย่างแท้จริง เกิดเป็นธุรกิจเครื่องสำอางแบรนด์ VOWDA ในที่สุด มั่นใจผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมได้อย่างเต็มที่

VOWDA โดดเด่นด้านส่วนผสม อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

แบรนด์ดังด้านส่วนผสมเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมของสีลิปสติกที่ทำมาจากข้าวแดงผสมแครอทสีม่วง หรือการนำข้าวมาหมักจนกลายเป็นสีแดง มีคุณสมบัติเด่นคือปราศจากสารเคมี จะทาหรือเผลอกินก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอันตรายเลย ส่งผลให้เกิดการต่อยอดไปสู่เครื่องสำอางออร์แกนิคอีกกว่า 20 ชิ้น อาทิ แป้งอัดแข็งจากข้าวเจ้า ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวตามมา, บลัชออนจากแป้งข้าวเจ้าและแป้งเม็ดบัวมาทดแทนสารทัลคัม ส่วนเรื่องสีก็นำเอาสีจากธรรมชาติมาสกัด กลายเป็นสีสันบนใบหน้าผ่านความงามอย่างนางในวรรณคดี

จบปัญหาผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย ด้วยสกินแคร์ VOWDA ผิวสวยสุขภาพดีตั้งแต่เริ่มต้น

ผิวหน้าสวยไร้ที่ติต้องเริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ผ่านสกินแคร์ธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารเคมีอันตรายให้ผิวพังตามมา อย่างคลีนซิ่ง กับ คลีนเซอร์ สองตัวนี้ของ VOWDA เลย เริ่มกันที่ Cleansing Oil น้ำมันล้างเครื่องสำอางและกันแดดสูตรอ่อนโยนจากพืชออร์แกนิค เนื้อสัมผัสบางเบาไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง จากนั้นใช้ Extra mild facial cleanser สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว มาพร้อมน้ำมันหอมระเหยช่วยผ่อนคลายให้สดชื่น ผิวเปล่งประกายสุด ๆ

เพิ่มมิติสวยให้ใบหน้า กับบลัชออน VOWDA สีชัด สกัดจากธรรมชาติ

บลัชออนนวัตกรรมธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน โดดเด่นด้านการดึงสีจากแร่ธาตุที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมาทดแทนสีสังเคราะห์ จึงเป็นบลัชออนที่เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ และผิวแพ้ง่าย โดยมีบลัชออนสีสันงดงามของ VOWDA ORIENTAL THAI GRAINS BLUSH ทั้ง 5 ได้แก่ สีบัวแดง สีโมนาโคลิน สีกันเกรา สียี่สุ่น และสีแคแสด ซึ่งสีทั้งหมดชัดและติดทน แต่เนื่องจากที่ไม่ใช้สารกันเสียพาราเบนเลย การหมั่นทำความสะอาดพัฟฟองน้ำและแปรงแต่งหน้สจึงสำคัญ

แป้งพัฟคุมมัน VOWDA ให้หน้าเนียนสวย ผิวไม่แพ้ ดูดีตลอดวัน

หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ๆ จากธรรมชาติที่คัดสรรมาเพื่อคุณ กับแป้งพัฟ 2 แบบเหมาะผิวของทุกคนอย่างแท้จริง นั่นคือ VOWDA Rice Compact Powder แป้งอัดแข็งจากข้าวเจ้า ช่วยควบคุมความมัน ปราศจากสารทัลคัม น้ำหอม และสารกันเสียพาราเบน เหมาะมากกับผู้ที่มีผิวมัน ผิวบอบบาง และผิวแพ้ง่าย ทาแล้วไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันตามมา หรือใครกำลังมองหาแป้งพัฟที่ให้สัมผัสเหมือนแป้งผสมรองพื้น แต่ไม่อยากให้แป้งผสมรองพื้นเนื่องจากกลัวอุดตัน ต้องลอง Lotus Compact Powder เลย ตัวนี้ยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งถึงผิวธรรมดาด้วย

close

Wishlist