Vi Organic ( วี ออร์แกนิก ) เราส่งเสริมการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Vi จึงมุ่งมั่นพัฒนา และสร้างสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบริสุทธิ์ เราคัดสรรวัตถุดิบที่ผ่านการรับรองจากองค์กรเกษตรอินทรีย์ นานาชาติ เช่น USDA (สหรัฐอเมริกา) ECOCERT (ยุโรป) ไม่มีการทดลองกับสัตว์ รวมถึงบรรจุภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้ ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูงสุด และเป็นที่ยอมรับระดับสากลในราคา ที่เหมาะสม เราหวังจะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณผ่านผลิตภัณฑ์ของเรา ใช้วัตถุดิบที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติเป็นส่วนผสม เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมจากสารเคมีรุนแรงที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เช่น SLS, SLES, Sulfate, Parabens, Artifical colours, DEA, TEA ไม่ใช้วัตถุดิบที่มาจากสัตว์ No Animal Testing ทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยผ่านกลุ่มอาสาสมัครในห้องทดลองวิทยาศาสตร์เท่านั้น และมีนโยบายไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์ใดๆกับสัตว์ หรือให้ตัวแทนจากบริษัทอื่นเป็น ผู้ทดสอบให้ ไม่ใช้วัตถุดิบจาก Petro-chemicals เช่น Paraffin และ Petrolium ไม่ใช้วัตถุดิบที่ผ่านการตัดแต่งทางพันธุกรรม ผลิตภัณฑ์ของ Vi ทุกประเภท ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เพื่อมอบความปลอดภัยสูงสุดอย่างแท้จริง

สินค้าขายดี

Vi Organic ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ออร์แกนิค ปลอดสารอันตรายทุกชนิด

เส้นผมแข็งแรงช่วยให้ชีวิตเรามีความสุขยิ่งขึ้น การใส่ใจดูแลเส้นผมจึงสำคัญไม่แพ้การดูแลส่วนอื่นของร่างกาย วี ออร์แกนิกทราบดี ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจึงตอบโจทย์ผมสวยแข็งแรงตั้งแต่รากผม ไร้สารเคมีอันตรายทุกชนิดที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เช่น SLS, SLES, Sulfate, Parabens, Silicone, Artifical colours, Petro-chemicals โดยมุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบริสุทธิ์ ผ่านการรับรองจากองค์กรเกษตรอินทรีย์ นานาชาติ USDA (สหรัฐอเมริกา) ECOCERT (ยุโรป) ไม่มีการทดลองกับสัตว์ บรรจุภัณฑ์สามารถย่อยสลายได้ นับเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนตามมาตรฐาน Certified Organic Ingredients by Ecocert แท้จริง

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมออร์แกนิคดียังไง ช่วยลดผมร่วงได้ไหม

เส้นผมแข็งแรงต้องเริ่มต้นมาจากรากผมที่แข็งแรง แต่หากเกิดการรบกวนจากสารเคมีหรือสภาพแวดล้อมรอบตัวมากเกินไป ผมขาดหลุดร่วงย่อมตามมา เช่น อาการผมบาง หัวล้าน ผมขาดง่าย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ Vi Organic เกิดมาแก้ไขจุดนี้โดยเฉพาะ ผ่านการการันตรีจากลูกค้าที่ใช้แล้วกว่า 90% ว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางทีดีขึ้นจริง แล้วกลับมาซื้อซ้ำเรื่อย ๆ กับ 3 เซ็ทสำคัญได้แก่ แชมพู คอนดิชันเนอร์และเอสเซนส์ ซึ่งตัวช่วยสำคัญที่แบรนด์ขอแนะนำผู้ที่มีปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรง หนังศีรษะมัน ร่วงง่าย ผมบางจนเห็นหนังศีรษะ นั่นคือ  Hair and Scalp Essence Plant Therapy PhytoCellTech Technology for Hair Loss ให้สารอาหารเข้มข้นมากที่สุดเท่าที่เอสเซ้นส์ขวดนึงจะเป็นได้แก่รากผม ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ  ปราศจากสารเคมีรุนแรงทุกชนิด มั่นใจได้ว่าหนังศีรษะและรากผมจะได้รับการฟื้นบำรุงถึงขีดสุด โดยไม่ถูกทำร้ายจากสารเคมีซ้ำแล้วซ้ำเล่า

Vi Organic มีกี่สูตร สูตรไหนดียังไงนะ

ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงเส้นผมตั้งแต่รากผมของวี ออร์แกนิกมี 3 แบบได้แก่ แชมพูจำนวน 3 สูตรสำหรับหนังศีรษะและผมมัน สูตรอ่อนละมุนสำหรับคนที่ระคายเคืองง่าย และสูตรอ่อนโยนสำหรับหนังศีรษะที่แห้งแพ้ง่าย, Conditioner จำนวน 2 สูตรสำหรับหนังศีรษะที่แห้งแพ้ง่าย และสำหรับหนังศีรษะและผมมัน สุดท้ายคือ Essence สำหรับฟื้นฟูเส้นผม ยืดอายุและล็อคเส้นผมให้อยู่กับหนังศรีษะนานขึ้น ใครมีปัญหาเส้นผมแบบไหนสามารถเลือกสูตรนั้นเลย แต่หากใครที่กำลังหาเซ็ทสยบอากาศร้อน แนะนำแชมพูและครีมนวดผมสูตร Detox & Rebalance ที่ช่วยควบคุมและลดความมันบนหนังศีรษะ 1 ในสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง หรือ Vi Chamomile & Calendula Mild & Gentle Organic Shampoo and conditioner ไอเท็มเด็ดที่สำหรับผิวแพ้ง่าย รูขุมขนอุดตันง่ายต้องมี

แชร์วิธีสุดปังกับ Vi Organic เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมออร์แกนิคยังไงให้ดีสุด

เพื่อให้เส้นผมแข็งแรงไม่เกิดการระคายเคืองตามมา 3 วิธีนี้ควรทำ หนึ่ง : เลือกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผมร่วง คัน เปราะบางหลุดง่าย สอง : เลือกสูตรให้ถูกกับความต้องการ พร้อมตรวจสอบส่วนผสมที่มีว่าจำเป็นต่อการดูแลเส้นผมไหม ซึ่งวี ออร์แกนิคก็มีสูตรเฉพาะตามลักษณะอาการและเส้นผมที่เป็น อย่าง Gentle Organic Shampoo for Sensitive Skin และ Chamomile & Calendula Mild & Gentle Organic Conditioner สำหรับหนังศีรษะที่ระคายเคืองง่าย แห้งแพ้ง่ายและต้องการดูแลเป็นพิเศษโดยเฉพาะ สาม : ดูวันหมดอายุ เพราะแบบออร์แกนิคเน้นส่วนผสจากธรรมชาติเป็นหลัก ไร้สารกันเสียและสารเคมี ทำให้อายุการใช้งานอาจน้อยกว่าแบบทั่วไป

close

Wishlist