Shan

Shan (ฉัน) ริเริ่มในปี 2017 แบรนด์ที่เกิดจากความรักความใส่ใจ เมื่อคนในครอบครัวของเราต้องเลี่ยงการให้สารเคมีโดนร่างกาย จึงพยายามหาสินค้าที่ทําจากวัตถุดิบธรรมชาติ มาใช้ ยิ่งศึกษายิ่งสนใจ ยิ่งเห็นใน ‘ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ’ จนในที่สุดอยากลองทําผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสม 95-100% มาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีอันตราย ‘ฉัน’ ต้องทำความสะอาดผิวได้อย่างปลอดภัย แบบไม่มีสาร SLS, ไม่มี Mineral Oil, ไม่มี Paraben พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยน้ำมันสกัดจากพืชบริสุทธิ์ 100 % ‘ฉัน’ นึกถึงความผ่อนคลาย สงบ ปลอดโปร่งเวลาที่อาบน้ำแล้วได้กลิ่นความหอมจากดอกไม้ พืชพรรณที่สกัดจนได้น้ำมันหอมระเหย ( Essential Oil ) เป็นกลิ่นหอมบําบัด (Aromatherapy) ‘ฉัน’ จึงใส่ใจเรื่องของวัตถุดิบเป็นอย่างมาก ทั้งส่วนผสมหลัก ทั้งกลิ่นจากธรรมชาติที่จะช่วยทําให้ผิวกายและจิตใจชุ่มชื่นไป พร้อมๆกัน

สินค้าขายดี

Shan มหัศจรรย์ของธรรมชาติ ผิวสวยสุขภาพดี กลิ่นหอมมีเอกลักษณ์

แรงบันดาลใจของแบรนด์เกิดขึ้นจากความใส่ใจคนในครอบครัวที่จำเป็นต้องเลี่ยงสารเคมีรุนแรง เพื่อไม่ให้ผิวได้รับผลข้างเคียงจนเกิดผิวแห้งแตกง่าย ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจึงมีแต่ส่วนผสมธรรมเท่านั้น ทั้งยังไม่มีสารเคมีรุนแรง ไม่ระคายเคืองผิว ถือเป็น natural skin care อย่างท้จริง ที่สำคัญส่วนผสมจากธรรมชาตินั้นก็มีถึง 95-100% เลยทีเดียว บวกกับน้ำมันสกัดจากพืชบริสุทธิ์ 100 % น้ำมันที่สกัดได้จากดอกไม้และสมุนไพรยังทำหน้าที่เป็น ‘กลิ่นบำบัด’ ภายในด้วย โดยกลิ่นหอมเหล่านี้ก็คือหนึ่งในจุดเด่นสำคัญของแบรนด์ ดีต่อใจ สดชื่นทุกครั้งที่ใช้แน่นอน

สกินแคร์ออร์แกนิค Shan ส่วนผสมธรรมชาติ โดนใจผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย

มั่นใจทุกผลิตภัณฑ์ Shan มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี หรือการมีส่วนประกอบที่ได้มาจากออร์แกนิคไม่ต่ำกว่า 95% มากสุดถึง 100% ผ่านการศึกษาค้นคว้าพืชพรรณธรรมชาติทั้งในและต่างประเทศ จนค้นพบความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ดีต่อทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายควรใช้อย่างยิ่ง มั่นใจได้ว่าไม่มีสารเคมีอันตรายต่อผิวเลย ที่สำคัญเสน่ห์กลิ่นหอมของแบรนด์นั้นก็ยังดีต่อผิว ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ใช้ทุกครั้งดีทุกครั้ง

กลิ่นหอมเฉพาะของ Shan มีกี่กลิ่น แต่ละกลิ่นเหมือนกันไหม

ผิวสวยสุขภาพดีไม่เหมือนใครจากกลิ่นน้ำมันหอมระเหยสกัด (Essential oil) พืชพรรณ ดอกไม้ สมุนไพรไทยที่เราคุ้นเคยกันดี ผ่านเซ็ตอาบน้ำ Shan ทั้ง 3 ขวด คือ ฉัน... ตื่น Simply Awake Natural & Aromatherapy Body Wash กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นของเลม่อนกลาส หรือ ตะไคร้ ผสมกลิ่นเปปเปอร์มินต์ ตื่นนอนตอนเช้าแบบมีความสุข ตามด้วย ฉัน..ผ่อนคลาย Simply Relax Body Wash หอมสบาย ๆ กับดอกจัสมิน ดอกกระดังงา และผิวส้ม เพื่อให้คุณผ่อนคลาย สงบ ปลอดโปร่งตอนเย็นและก่อนนอน คนนอนหลับยากต้องใช้ ปิดท้ายที่ ฉัน..ร่าเริง Happiness Body Wash เพิ่มความรู้สึกสนุก กระปรี้กระเปร่า แต่ก็ละมุนละไมในตัวเองของกุหลาบเจอร์เรเนียมและซิตรัส เหมาะกับการรับวันใหม่แบบมีความสุขที่สุด

ผิวสวยยิ่งขึ้น กับบอดี้ออย Shan บำรุงผิวไม่พอ ยังหอมมากด้วย

ได้เวลาบอกลาผิวแห้ง แพ้ง่าย ต้องการฟื้นฟูผิวให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นอีกครั้ง ด้วย Balancing Body Oil น้ำมันบริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% หลายชนิดติด Top 10 ของน้ำมันสกัดจากพืชที่ดีที่สุดต่อผิว กลิ่นหอมละมุน เนื้อสัมผัสเบาสบาย ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะใช้แล้วผิวจะนุ่ม ชุ่มชื่น ริ้วรอยลดลง ทั้งยังใช้เป็นทรีทเมนต์บำรุงผมให้นุ่ม ไม่แห้งเสียได้อีกด้วย หรือ Vacay Body Oil ก็เริ่ดไม่แพ้กัน สามารถผู้ฟื้นฟูผิวไหม้จากแสงแดด ผิวคล้ำเสีย และต้องการให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้นได้ เหมาะกับเมืองร้อนสุด ๆ แค่ทาผิวหลังอาบน้ำโดยไม่ต้องล้างออก ผิวสวยเกินใครก็มา

แฮนด์ครีม Shan ทั้งนุ่ม ทั้งหอม ผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

ใบหน้าสวยแล้ว ก็ต้องมือสวยไปพร้อม ๆ กัน กับ Shan Deep Breath Aromatherapy และ Keep Calm Aromatherapy Hand Cream เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวมีริ้วรอย ผิวธรรมดา และผิวแพ้ง่าย หรือต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมีอันตราย แนะนำให้ใช้ตัวนี้ มั่นใจในส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งน้ำมันอะโวคาโด และน้ำมันอาร์แกนออร์แกนิคที่มีอยู่ได้เต็มที่ แถมความสดชื่น ชวนผ่อนคลายสไตล์ Aromatherapy มาหาทันทีที่ใช้

close

Wishlist