Lovetree

LoveTree ( เลิฟทรี ) ทางเรามีจุดมุ่งหมายที่จะคิดค้นและสรรหาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองผู้ที่ชอบไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและห่วงใยเรื่องสุขภาพ ซึ่งเริ่มตั้งแต่วิธีและขั้นตอนการผลิตจะต้องได้มาตรฐาน ภายใต้ บริษัท เคเจพี เวลเนส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตที่มีโรงงานที่ได้รับการรับรอง สามารถควบคุมคุณภาพของการผลิตได้ทุกขั้นตอน และสามารถคิดค้นปรับเปลี่ยนรูปแบบของผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับความต้องการของตลาดได้อย่างรวดเร็ว การดีไซน์ที่เป็น เอกลักษณ์ของแบรนด์ LOVETREE ทำให้ผู้คนจดจำและเข้าถึงง่าย มีการดีไซน์แพ็คเกจที่ร่วมสมัย เพิ่มความเชื่อหรือคำทำนายที่มีมาแต่โบราณเข้ามาประยุกต์เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความโชคดีหรือสามารถซื้อเป็นของฝากให้แก่ผู้ใหญ่ รวมถึงการนำกลิ่นของสมุนไพรไทย ที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของไทยเข้ามาประยุกต์ อันเป็นเหตุให้ผู้ใช้รู้สึกหวงแหนวัฒนธรรมและความเป็นไทย 

สินค้าขายดี

Love Tree

ทางเรามีจุดมุ่งหมายที่จะคิดค้นและสรรหาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองผู้ที่ชอบไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและห่วงใยเรื่องสุขภาพ ซึ่งเริ่มตั้งแต่วิธีและขั้นตอนการผลิตจะต้องได้มาตรฐาน ภายใต้ บริษัท เคเจพี เวลเนส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตที่มีโรงงานที่ได้รับการรับรอง สามารถควบคุมคุณภาพของการผลิตได้ทุกขั้นตอน และสามารถคิดค้นปรับเปลี่ยนรูปแบบของผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับความต้องการของตลาดได้อย่างรวดเร็ว การดีไซน์ที่เป็น เอกลักษณ์ของแบรนด์ LOVETREE ทำให้ผู้คนจดจำและเข้าถึงง่าย มีการดีไซน์แพ็คเกจที่ร่วมสมัย เพิ่มความเชื่อหรือคำทำนายที่มีมาแต่โบราณเข้ามาประยุกต์เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความโชคดีหรือสามารถซื้อเป็นของฝากให้แก่ผู้ใหญ่ รวมถึงการนำกลิ่นของสมุนไพรไทย ที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของไทยเข้ามาประยุกต์ อันเป็นเหตุให้ผู้ใช้รู้สึกหวงแหนวัฒนธรรมและความเป็นไทย รวมถึงการบ่งบอกความเป็นอัตลักษณ์ของไทยให้แก่ชาวต่างชาติได้รับรู้ แผ่นมาส์กดวงตาไอนํ้าตรา LOVETREE เป็นประเภทผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นชาวเอเชีย มีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลายบริเวณรอบดวงตา จากไออุ่นของไอนํ้าที่มีความร้อนประมาณ 40°C เป็นเวลากว่า 30 นาที ไอนํ้าที่ระเหยออกมาจะให้ความชุ่มชึ้นรอบดวงตา อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้และสมุนไพรช่วยให้ผ่อนคลาย หลับได้อย่างสบาย สวมใส่ง่าย พกพาสะดวก เหมาะกับการใช้งานในกรณีต่างๆดังนี้ : ใช้ดวงตาเป็นเวลานาน, จ้องจอเป็นเวลานาน, นอนไม่หลับ, เหนื่อยจากอ่านหนังสือ

แผ่นมาส์กดวงตาแบบไอน้ำ 

ที่สามารถช่วยผ่อนคลายดวงตาที่เหนื่อยล้าได้ ภายใน 20 นาที เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องใช้สายตาเป็นเวลานานๆ ไม่ว่าจะเป็นจากการทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์, เล่นโทรศัพท์ หรือแม้แต่การอ่านหนังสือ และหากใครที่กำลังมีปัญหานอนหลับยาก/นอนหลับไม่สนิท ก็ไม่ควรพลาดอีกเช่นกัน ด้วยความร้อนอุณหภูมิ 40 องศา ให้ความรู้สึกอุ่นๆ ช่วยผ่อนคลายและลดความเหนื่อยล้าของดวงตาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ไอน้ำและความร้อน ยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ดวงตาได้อีกด้วย ที่สำคัญมาส์กตัวนี้ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อดวงตาเพราะฉะนั้นปลอดภัยแน่นอน แถมแผ่นมาส์กก็นุ่มมากๆ ไม่บาดผิวเลย และที่เซอไพรส์อีกอย่างคือ มาส์กตัวนี้ไม่ติดเครื่องสำอาง คือสามารถใช้มาส์กระหว่างวันได้ ไม่ต้องกังวลว่าเมคอัพจะเคลื่อน

ใช้ความเชื่อมาปรับใช้ให้เข้ากับยุคสมัย

แผ่นมาส์กดวงตาไอน้ำโดยมีทั้งหมด 3 กลิ่น 1. กลิ่นดอกมะลิ ลายงู: ความเชื่อของคนไทยครั้งโบราณ การฝันเห็นงูรัด คือกำลังจะเจอเนื้อคู่ งูไล่ตามคือคนกำลังตามจีบ งูขวางทางคือเนื้อคู่ที่แท้จริง หวังว่าคนที่ใช้ผ้าปิดตานี้จะเจอเนื้อคู่ที่แท้จริงอยู่ตรงหน้า 2. กลิ่นดอกจำปา ลายช้าง: ฝันเห็นช้าง ทำนายว่าจะประสบความสำเร็จหรือได้รับสิ่งที่ปรารถนา ถ้าฝันว่าได้ขี่ช้าง แสดงว่าจะประสบความสำเร็จด้านการงาน ได้เลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียง มีอำนาจ หรือถ้าเป็นโขลงช้างหมายถึงการประสบความสำเร็จด้วยความพยายามของตัวเอง หวังว่าผู้ใช้จะพบกับความสำเร็จกับสิ่งที่ตัวเองปรารถนา 3. กลิ่นตะไคร้ ลายปลา: ความเชื่อของคนไทยครั้งโบราณ การฝันเห็นปลากำลังแหวกว่าย คือกำลังจะได้โชคลาภ รวย ยิ่งเห็นสีปลาที่มีสีสันสดใสลาภก้อนใหญ่ก็จะตามไปด้วย หรือฝูงปลาก็คือลาภก้อนโต หวังว่าผู้ใช้ผ้าปิดตานี้จะเจอฝูงปลาตรงหน้า 

close

Wishlist