Bebe Ploen Organic

Bebe Ploen Organic ผลิตภัณฑ์ดูแลปกป้องผิวเด็กสร้างสรรค์โดยคุณแม่เพื่อคุณแม่ คัดสรรส่วนผสมจากเอสเซ้นต์ออร์แกนิคและพืชธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อ่อนโยน และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าปลอดภัยต่อผิวลูกน้อย เสมือนความรักจากผู้เป็นแม่ที่ไม่มีวันสิ้นสุด เรามุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ่านการวิจัยความต้องการจากคุณแม่ทั่วประเทศ และการพัฒนาร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่ดีที่สุดให้กับทุกครอบครัว "For Every Touch, Full of Joy with Nature’s Care ให้ทุกสัมผัสของลูกน้อยเพลิดเพลินด้วยการดูเเลจากธรรมชาติ"

สินค้าขายดี

Bebe Ploen Organic

ผลิตภัณฑ์ดูแลปกป้องผิวเด็กสร้างสรรค์โดยคุณแม่เพื่อคุณแม่ คัดสรรส่วนผสมจากเอสเซ้นต์ออร์แกนิคและพืชธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อ่อนโยน และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าปลอดภัยต่อผิวลูกน้อย เสมือนความรักจากผู้เป็นแม่ที่ไม่มีวันสิ้นสุด เรามุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ่านการวิจัยความต้องการจากคุณแม่ทั่วประเทศ และการพัฒนาร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่ดีที่สุดให้กับทุกครอบครัว "For Every Touch, Full of Joy with Nature’s Care ให้ทุกสัมผัสของลูกน้อยเพลิดเพลินด้วยการดูเเลจากธรรมชาติ"

ช่วงที่มีฝนตก น้ำท่วม สภาพอากาศแบบนี้ ส่งผลให้มีโรคมากมายตามมา

คุณพ่อคุณแม่หลายท่านคงอดกังวลใจไม่ได้ เพราะเด็ก ๆ ต่างพากันป่วยช่วงอากาศเปลี่ยน เบเบ้ เพลิน รวมโรคฮิตที่ตามมากับฝน พร้อมบอกอาการ และวิธีป้องกันเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่หายห่วงกัน
1. โรคไวรัส RSV อาการไอ คัดจมูก น้ำมูกไหล ป้องกันได้โดยล้างมือและทำความสะอาดของเล่นเป็นประจำ
2. โรคมือ เท้า ปาก มีผื่นขึ้นที่มือและเท้า ป้องกันได้โดยเลี่ยงการใช้ของร่วมกับคนอื่น
3. โรคไข้เลือดออก มีไข้สูง มือเท้าเย็น ป้องกันได้โดยกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย

6 เคล็ดลับดูแลผิวลูกน้อยให้แข็งแรง สุขภาพดี แบบง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้

เพราะเรื่องผิวเป็นเรื่องง่าย แค่ใส่ใจและดูแลอย่างถูกวิธี ผิวของลูกน้อยก็จะแข็งแรงสุขภาพดี ไร้ปัญหาผิวกวนใจทั้งคุณแม่ และคุณลูกแน่นอน จะมีเคล็ดลับการดูแลผิวอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย
1. หลีกเลี่ยงการอาบน้ำบ่อย เพื่อลดอาการผิวแห้ง
2. บำรุงผิวด้วยออยล์หรือโลชั่นหลังอาบน้ำ เพื่อเสริมความชุ่มชื้น
3. เลือกเสื้อผ้าที่ไม่ให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว
4.ใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่อ่อนโยน สมดุลต่อผิวด้วย PH balance 5.5
5. เลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมระหว่าง 27-28 องศาเซลเซียส
6. ดูแลหลังอาบน้ำด้วยการเช็ดรอบดวงตา จมูก ใบหู และอวัยวะเพศให้สะอาด
เจลอาบน้ำและสระผม (Head to toe wash) พัฒนาขึ้นด้วยสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต อุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลวิตามิน ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นในผิวได้ยาวนานกว่า ผิวของลูกน้อยจึงนุ่มเนียนและแข็งแรงอยู่เสมอ

4 ไอเท็มดาวเด่น Best Seller จากแบรนด์ Bebe Ploen Organics ที่แม่ๆ ต้องรีบคว้าไปครอง

เพราะผิวลูกน้อยต้องการทีมซัพพอร์ตที่ดีพร้อมและปลอดภัย ไม่ว่าจะทีมไหน ต้องยอมยกให้ Bebe Ploen 1. ทีมโลชั่นมอบความชุ่มชื้น (Baby Moisture Lotion) 2. ทีมครีมป้องกันผดผื่น (Baby Soothing Moisture) 3. ทีมเจลอาบน้ำและสระผม (Head to toe wash) 4. ทีมฟองน้ำธรรมชาติ 100% (Natural Silky Smooth Sea Sponge) แม่ๆ อุ่นใจในทุกการดูแลเพื่อผิวลูกรักแข็งแรง สินค้าปลอดภัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ คัดสรรวัตถุดิบออร์เเกนิค และพืชธรรมชาติ ปราศจากสารระคายเคืองทุกชนิด ผ่านการทดสอบจากเเพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการเเพ้ (Hypoallergenic Tested) จากสถาบัน ดี อาร์ ซี ประเทศญี่ปุ่น

close

Wishlist