Banana Boat

Banana Boat (บานาน่าโบ๊ท) หนึ่งในแบรนด์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยม และความเชื่อถือในหมวดผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแสงแดด ที่ให้การปกป้องป้อง และบำรุงผิวได้อย่างมั่นใจเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่กระตือรือร้น และเร่งรีบของคนรุ่นใหม่ จากผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาใช้งานได้ครอบคลุมรวดเร็ว แห้งง่าย ปราศจากน้ำมัน พร้อมความบอบบางต่อผิวทำให้ไม่เกิดอาการระคายเคือง จนทำให้ปัจจุบันบานาน่าโบ๊ทมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแสงแดดมากมายที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์กลางแสงแดดที่ร้อนแรง

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด Banana Boat

Banana Boat (บานาน่าโบ๊ท) หนึ่งในแบรนด์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยมและความเชื่อถือในหมวดผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแสงแดดที่ให้การปกป้องป้องและบำรุงผิวได้อย่างมั่นใจเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่กระตือรือร้นและเร่งรีบของคนรุ่นใหม่ จากผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาใช้งานได้ครอบคลุมรวดเร็ว แห้งง่าย ปราศจากน้ำมัน พร้อมความบอบบางต่อผิวทำให้ไม่เกิดอาการระคายเคืองจนทำให้ปัจจุบันบานาน่าโบ๊ทมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแสงแดดมากมายที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์กลางแสงแดดที่ร้อนแรง

Banana Boat ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา!

Banana Boat Sun Product! บานาน่าโบ๊ทเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแสงแดดมายาวนาน นำเข้าจาก SUN Pharmacuetical LLC., ประเทศสหรัฐอเมริกา และรับประกันผลลัพธ์ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา! Banana Boat’s AvoTriplex Protection เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และสิทธิบัตรที่ไม่มีใครเหมือนของบานาน่าโบ๊ท ปกป้องคุณจากแสงแดดได้อย่างมั่นใจกับ 3 คุณสมบัติ ปกป้องคุณจากอาการแดดเผาด้วยการป้องกันรังสี UVB (UVB Protection) ปกป้องคุณจากอาการผิวแก่ก่อนวัย และอาการผิวเสียจากแดดในระยะยาวด้วยการป้องกันรังสี UVA (UVA Protection),Longer ยาวนานกว่า ปกป้องมั่นใจยาวนานกว่าครีมกันแดดทั่วไปเนื่องจากบานาน่าโบ๊ทไม่แตกตัวเมื่อเจอแสงแดด

สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น

ให้สัมผัสเบา อ่อนโยน ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำความดีงามด้วยเนื้อสัมผัสอควาเบา ที่มีความเกลี่ยง่าย ซึมไว และให้ความรู้สึกบางเบา สบายผิว จะฟาดหนาแค่ไหนก็ไม่วอก ไม่ลอย และยังอ่อนโยน เพราะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ แถมมี Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ไม่รบกวนผิวตลอดทั้งวัน เพราะเนื้อสัมผัสถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมล่าสุด และเทคโนโลยีการผลิตที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อให้เหมาะกับสาวเอเชีย
- Dermatologist Tested ผ่านการทดสอบผ่านการทดสอบและรับรองทางการแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย
- Hypoallergenic ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
- Non Alcohol ปราศจากแอลกอฮอล์
- Non Fragrance ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือกลิ่นสังเคราะห์ที่ก่อให้เกิดการแพ้
- Hyaluronic Acid สารธรรมชาติเติมเต็มผิวที่มีความบริสุทธิ์สูงที่อยู่ในร่างกาย ซึ่งมีคุณสมบัติในการกักเก็บอุ้มน้ำให้แก่ผิว มี Moisturizer ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวหน้า ล็อกเมคอัพให้ติดทนยิ่งขึ้น
- REEF FRIENDLY ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อแนวปะการัง ปราศจากสาร Oxybenzone Parabens และสารเคมีอื่น ๆ ที่ทำร้ายปะการัง

close

Wishlist