Nacific

NACIFIC แบรนด์สกินแคร์สายธรรมชาติที่มีความทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่ นำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ด้วยความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของผิว นำไปสู่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวพรรณที่สวยงามและดีที่สุดสำหรับคุณ ตอบโจทย์ทุกขั้นตอนการสร้างผิวสวย NACIFIC ไม่เพียงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ครองใจสาวเกาหลี แต่ยังได้รับความชื่นชอบอย่างมากจากในประเทศไทย และหลายประเทศทั่วโลก

NACIFIC แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติชื่อดังระดับโลก

NACIFIC (นาซิฟิค) เป็นแบรนด์สกินแคร์สายธรรมชาติสุดพรีเมี่ยม สัญชาติเกาหลีใต้ ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ทุกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของแบรนด์ล้วนเลือกสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ เป็นแบรนด์สกินแคร์สายคลีนที่มีความทันสมัย พร้อมมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งโทนเนอร์ เอสเซ้นส์ เซรั่ม ครีม และมาสก์หน้า ตอบโจทย์ทุกขั้นตอนการสร้างผิวสวย NACIFIC ไม่เพียงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ครองใจสาวเกาหลี แต่ยังได้รับความชื่นชอบอย่างมากจากในประเทศไทย และหลายประเทศทั่วโลก

NACIFIC จุดกำเนิดความงามจากธรรมชาติ

NACIFIC เข้าใจการเปลี่ยนแปลงของผิว โดยมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน โดย NACIFIC เลือกสรรส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมในทุกผลิตภัณฑ์เท่านั้น จึงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสายคลีนที่เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางแพ้ง่าย

เปิดลิสต์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว NACIFIC มีอะไรน่าใช้บ้าง

NACIFIC มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าให้เลือกอย่างหลากหลาย ครอบคลุมทุกขั้นตอนการบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็น Essence, Toner, Serum, Cream และ Face Mask โดยมีคุณสมบัติปรับผิวขาวกระจ่างใส ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว สร้างผิวสวยเนียนนุ่มได้อย่างอ่อนโยน มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้เลือกบำรุงผิวหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น NACIFIC Phyto Niacin Whitening Line กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส อุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นไผ่  Bambusa Vulgaris และ Niacinamide ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เนียนใส ช่วยลดเลือนรอยดำ และความหมองคล้ำ, NACIFIC Pink AHABHA Line กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในการช่วยผลัดเซลล์ผิว อุดมไปด้วยสารสกัดจากแตงโม ช่วยสร้างผิวเนียนสวยกระจ่างใส พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย, NACIFIC Fresh Herb Origin Line กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยปรับโทนผิวให้สว่างสดใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม และ NACIFIC Real Floral Line กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ ช่วยสร้างผิวให้แข็งแรง สวยสุขภาพดี เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง

NACIFIC Fresh Herb Origin Serum เซรั่มอันดับหนึ่ง ยอดขายมากกว่า 1 ล้านขวดทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว NACIFIC Fresh Herb Origin Serum ถือเป็นเซรั่มยอดนิยมอันดับ 1 ของแบรนด์ การันตีความโด่งดังด้วยการเป็นเซรั่ม ที่ทำสถิติสร้างยอดขายมากกว่า 1 ล้านขวดทั่วโลก อุดมไปด้วยสารสกัดจากอโลเวร่า (ว่านหางจระเข้), น้ำมันเมล็ดดอก Meadowfoam และน้ำมันผิวส้ม รวมทั้ง Pore Complex 3 และส่วนผสมเฉพาะของแบรนด์ NACIFIC Oriental Fruit Newplex ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ชั้นผิว ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มสุขภาพดี สร้างผิวให้โกลว์สวย พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความพิเศษของ NACIFIC Fresh Herb Origin Serum ที่ไม่เหมือนใครคือ ตัวเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อแบบ 2 ชั้น ประกอบด้วยชั้นเอสเซ้นส์ และชั้นออยล์ ซึ่งช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผ่านการทดสอบ Non-Comedogenic ในการเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดพรีเมี่ยม ที่ไม่มีส่วนผสมซึ่งทำให้รูขุมขนอุดตันอันเป็นสาเหตุของสิว ถือเป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ ที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว และเหมาะสำหรับผิวแพ้เป็นสิวง่าย

NACIFIC Phyto Niacin Whitening Essence เอนเซนต์ตัวดัง ที่ครองใจทุกคน

เอสเซนส์เข้มข้น NACIFIC Phyto Niacin Whitening Essence เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตัวดัง ที่ครองใจสาว ๆ หลายคน ด้วยสารสกัดจาก NIACINAMIDE 5%, BAMBOO LEAF EXTRACT และ HYALURONIC ACID จะเข้าไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนาน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัย โดยเนื้อสัมผัสของเอสเซนส์ NACIFIC Phyto Niacin Whitening Essence เป็นเนื้อสัมผัสใส สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ถือเป็นเอสเซนส์สร้างผิวสวยสุขภาพดีที่เหมาะสำหรับผิวอ่อนแอ มีรอยสิว ผิวหมองคล้ำ ต้องการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นทุกคน

close

Wishlist