I'm From

สกินแคร์ออร์แกนิคตัวดังจากเกาหลี I'm From เราเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพที่ดีสุดจากฟาร์มท้องถิ่นทั่วเกาหลี และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ซื่อสัตย์สำหรับผิวของคุณ โดยเพิ่มปริมาณของวัตถุดิบมากขึ้น ลดการแปรรูปสารเคมีให้น้อยลงที่สุด เป็นไลน์ของ mugwort ที่มีส่วนผสมของ "จิงจูฉ่าย" จิงจูฉ่ายมีสรรพคุณ ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยลดพวกผด ผื่น รอยแดง และช่วยลดการเกิดสิว จิงจูฉ่ายที่ทางแบรนด์นำมาเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ ได้มาจากหมู่บ้านฮาโด เกาะกังฮวา (Ganghwa) ประเทศเกาหลี ที่ยกให้เป็นแหล่งปลูกต้นจิงจูฉ่ายที่ดีที่สุด

สินค้าขายดี

ผิวสวยแบบ I'm from สกินแคร์ออร์แกนิคตัวดัง ส่วนผสมสุดปังจากเกาหลี 

สกินแคร์ออร์แกนิคสัญชาติเกาหลีที่เน้นส่วนจาก Mugwort หรือ จิงจูฉ่าย 100% สมุนไพรตัวนี้มีคุณสมบัติสุดปังเหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งชาวผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ผิวมัน ต้องเลิฟทุกคน เพราะ Mugwort มีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบ ขับสารพิษ ขับลมในลำไส้และกระเพาะอาหาร ปรับสมดุลความดันเลือด ช่วยให้เส้นเลือดขยายตัวและไหลเวียนสะดวกยิ่งขึ้น นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในสกินแคร์ จึงช่วยลดการอักเสบของผิว ลดอาการระคายเคือง ผด ผื่น รอยแดงลงได้ ยิ่งใครมีปัญหาสิวยิ่งควรใช้ ส่วนผสมนี้คือดีจริง ที่สำคัญผิวยังกระจ่างใส เนียนนุ่ม ผิวชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำ และเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

ส่วนผสมสกินแคร์ I'm from โดดเด่นแค่ไหน ทำไม? ใคร ๆ ก็อยากลอง

หากพูดถึงสกินแคร์ออร์แกนิคแบบออริจินัลของเกาหลีแท้จริงก็ต้องแบรนด์นี้ เพราะส่วนผสมหลักอย่าง ‘จิงจูฉ่าย’ ก็ได้มาจากหมู่บ้านฮาโด เกาะกังฮวาที่ยกให้เป็นแหล่งปลูกต้นจิงจูฉ่ายที่ดีที่สุด พร้อมคัดสรรอีก 5 ส่วนผสมสำคัญจากฟาร์มท้องถิ่นเพื่อสกัดออกมาเป็นสกินแคร์สุดพิเศษ ได้แก่ ข้าวจากยอจู, โสมจากกึมซาน, Vitamin Tree จากเทือกเขาแทแบค, มะเดื่อจากยองกัม และน้ำผึ้งจากภูเขาจีรี บวกกับแรงบันดาลใจจากขั้นตอนการรักษาแบบโบราณ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม I'm from เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมที่ไม่เป็นอันตรายต่อคนใช้หรือสิ่งแวดล้อมเลย

ไอเทมหน้าสวย ผิวใสแบบสาวเกาหลี I'm from มอบให้ ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

หากพูดถึงไอเทมตัวดังที่ไม่ควรพลาดคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก 2 ไอเทมนี้ เริ่มที่ I’m from Mugwort Essence ก่อน ตัวนี้มีสารสกัด Mugwort 100% สามารถใช้เป็นโทนเนอร์และเอสเซนท์ ถือเป็นน้ำตบช่วยดีท็อกซ์ผิว แก้อาการอักเสบ ผดผื่นคันต่าง ๆ อย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวและการอักเสบของสิวไม่ควรพลาด จากนั้นใช้ Honey Mask มาสก์น้ำผึ้งธรรมชาติจากภูเขาจีรี คอยมอบความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้มากถึง 6 ชั่วโมงต่อ แถมยังช่วยขจัดแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิว ใครผิวแห้ง มีผิวลอกเป็นขุยหรือหมองคล้ำตัวนี้โดนใจสุด ๆ

บอกลาผิวแห้ง! กับมาส์ก I'm from น้ำผึ้งธรรมชาติ ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ไม่ระคายเคืองผิว

มาส์กหน้าขายดีที่ชาวเกาหลีรักมาก เพราะ I’m from Honey Mask เน้นส่วนผสมน้ำผึ้งธรรมชาติจากภูเขาจีรี 38.7% หรือ 46.44 กรัมเลย สามารถล้างออกได้ ทั้งยังผสานส่วนผสมสุดพิเศษอย่าง กาวผึ้ง (Propolis), พิษผึ้ง (Bee Venom), Macadamia Nut Oil, Jojoba Seed Oil, Hazelnut Oil, Bentonite and Sunflower Seed ทั้งหมดนี้ไม่ได้แค่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นล้ำลึกและยาวนานเท่านั้น แต่ยังช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส และสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว พร้อมฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย

มาส์กหน้าจิงจูฉ่าย I'm from ผิวสวยไร้สิว ดีท็อกซ์ผิวจากมลภาวะ

สกินแคร์ออร์แกนิกขายดีไม่ใช้ไม่ได้ กับ I’m from Mugwort Mask และแบบ Miniature มาส์กหน้าใสเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวและการอักเสบของสิวควรใช้ สามารถล้างออกได้ ที่สำคัญยังเป็นสูตรเจลที่มีความเข้มข้นสูงสุดจากสารสกัดพืช ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดอุณหภูมิผิว รักษาสิวหรืออาการอักเสบได้ในทันที เมื่อมาส์กหน้าเสร์จแล้วก็ตามด้วย Mugwort essence เป็นขั้นตอนต่อไป ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวสวย อ่อนเยาว์และผิวแข็งแรงขั้นสุด

สกินแคร์ออร์แกนิคตัวดังจากเกาหลี 

I'm From เราเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพที่ดีสุดจากฟาร์มท้องถิ่นทั่วเกาหลี และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ซื่อสัตย์สำหรับผิวของคุณ โดยเพิ่มปริมาณของวัตถุดิบมากขึ้น ลดการแปรรูปสารเคมีให้น้อยลงที่สุด เป็นไลน์ของ mugwort ที่มีส่วนผสมของ "จิงจูฉ่าย" จิงจูฉ่ายมีสรรพคุณ ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยลดพวกผด ผื่น รอยแดง และช่วยลดการเกิดสิว จิงจูฉ่ายที่ทางแบรนด์นำมาเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ ได้มาจากหมู่บ้านฮาโด เกาะกังฮวา (Ganghwa) ประเทศเกาหลี ที่ยกให้เป็นแหล่งปลูกต้นจิงจูฉ่ายที่ดีที่สุด

จิงจูฉ่าย จากหมู่บ้านฮาโด เกาะกังฮวา (Ganghwa) ประเทศเกาหลี

ผักใบเขียวลักษณะคล้ายต้นขึ้นฉ่าย เป็นที่นิยมมากของชาวจีน เนื่องจากจิงจูฉ่ายเป็นยาเย็น (หยิน) กลิ่นน้ำมันหอมระเหยจากใบ และลำต้นจิงจูฉ่าย ยิ่งต้มร้อนๆ หรือ กินสดๆ จะมีสารไลโมนีน ซิลนีน และสารกลัยโคไซด์ที่มีชื่อว่า อะปิอิน ซึ่งสารเหล่านี้มีสรรพคุณ ช่วยปรับสมดุลความดันโลหิต จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความดัน อีกทั้งช่วยขับลมในกระเพาะอาหารและลำไส้ได้ดีด้วย ส่วนลำต้นสด และเมล็ดของต้น “จิงจูฉ่าย” มีโซเดียมต่ำ จึงดีต่อผู้ป่วยโรคไต น้ำมันหอมระเหยในลำต้นและใบของจิงจูฉ่ายมีสารไลโมนีน ซิลนีน และสารไกลโคไซด์ มีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลความดันเลือด ทำให้เส้นเลือดขยายตัวและเลือดไหลเวียนได้สะดวก ใครที่มีปัญหาเรื่องความดันหรือสตรีที่เลือดลมไม่ปกติ ลองกินจิงจูฉ่ายอาจจะช่วยปรับความดันเลือดให้คงที่ได้ ช่วยขับพิษ แก้อาการอักเสบของผิวหนัง ช่วยลดอาการผดผื่นคัน นอกจากนี้ยังเป็นพืชที่มีโซเดียมต่ำเหมาะกับผู้ที่เป็นโรคไต และยังช่วยในการฆ่าไวรัส เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาโรคมาลาเรีย 

I’m from Mugwort Mask

มาส์กที่สามารถล้างออกได้ด้วยส่วนผสมของ Mugwort จากหมู่เกาะกังฮวา ส่วนผสมหลัก จิงจูฉ่าย (mugwort), ใบบัวบก (Centella Asiatica) และรากชะเอมเทศ (Panthenol) ช่วยลดรอยแดง ลดการอักเสบของสิว ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดอุณหภูมิของผิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ปรับสมดุลผิว และยังช่วย Detox ผิวอีกด้วย สูตรเจลที่มีความเข้มข้นสูงสุดจากสารสกัดจากพืช ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดอุณหภูมิผิว รักษาสิวหรืออาการอักเสบได้ในทันที ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อลดอุณหภูมิผิว ประกอบไปด้วยสารสกัดของ Mugwort 2.1% จากกังฮวา ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถูกเก็บเกี่ยวในเดือนพฤษภาคม มาส์กชนิดเจลเพื่อกักเก็บส่วนผสมด้านในเนื้อสัมผัส

I’m from Mugwort Essence - Miniature

เอสเซ้นส์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากต้นจิงจูฉ่าย 100% แก้อาการอักเสบ ผดผื่นคันต่างๆได้ อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว เป็นน้ำตบที่ช่วย Detox ผิว ลดรอยแดงได้ดี สามารถใช้แทนโทนเนอร์ได้ ช่วยลดสิวผด สิวอุดตันได้เป็นอย่างดีมาก นอกจากจะใช้แทนโทนเนอร์ได้ สามารถใช้เทใส่สำลีแล้วมาส์กหน้าก็ได้เช่นกัน ช่วยดูดซึมเข้าสู่ผิวเพื่อผ่อนคลายผิวที่อ่อนไหว บรรเทาอาการอักเสบของผิว บรรเทาผิวที่มีปัญหา สามารถใช้เป็นโทนเนอร์และเอสเซนท์ Vegan certification โดย สมาคม Vegan 

close

Wishlist