Miss Mellow | Intensive Glow C+ Serum 30 ml
  • 10%
Miss Mellow | Intensive Glow C+ Serum 30 ml
Miss Mellow | Intensive Glow C+ Serum 30 ml

Miss Mellow | Intensive Glow C+ Serum 30 ml

อ้างอิง: ZZMIS14201

฿ 801
฿ 890
Rating 
57 ขายแล้ว

รายละเอียดสินค้า

Miss Mellow | Miss Mellow Intensive Glow C+ Serum   

ขนาด : 30 ml.

เหมาะสำหรับ : ผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และมีปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยแดงรอยดำจากสิว รวมถึงมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส

คุณสมบัติ

  • มีคุณสมบัติเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และยับยั้งการเม็ดสี ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ
  • ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ เช่น ฝ้า กระ รอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้สีผิวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า
  • ป้องกันผิวจากการโดนทำร้ายของสารอนุมูลอิสระจากแสงแดด จึงช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวันอันควร ฝ้ากระ และทำให้ผิวนุ่มไม่หยาบกร้าน
  • ช่วยกระตุ้นการส้รางคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยได้
  • เติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิว ผิวหน้าอิ่มฟูแม้วันนอนน้อย

วิธีใช้ : ทาเซรั่มบริเวณผิวหน้าก่อนทามอยเจอไรเซอร์ทั้งเช้าและเย็น สามารถทาเซรั่มเฉพาะบริเวณที่มีจุดด่างดำได้ และสามารถใช้ร่วมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของ Miss Mellow ได้

ข้อเสนอแนะ : ไม่ควรจัดเก็บไว้ในบริเวณที่มีอุณหภูมิสูงและโดนแสงแดด

ส่วนประกอบทั้งหมด : Aqua, Hydroxyethylcellulose, Gluoconobacter/Honey Ferment Filtrate, Glycyrrhiza Glabra Root Extract, Zizyphus Jujuba Fruit Extract, Artemisia Capillaris Flower Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Morus Alba Root Extract, Citrus Tangerina Peel Oil, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Niacinamide, Dipotassium Glycyrrhizate, Ascorbyl Glucoside, Citric Acid, Sodium Citrate, Pelargonium Graveolens Oil, Hyaluronic Acid, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Disodium EDTA, Glycerin, Allantoin, Sodium PCA, Caprylhydroxamic Acid, 1,2-Hexanediol, DMDM Hydantoin

สารสกัดหลัก

Ascorbyl Glucoside (AA2G Vitamin C) นวัตกรรมวิตามินซีรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในบรรดาอนุพันธ์ของวิตามินซี โดยนำวิตามินซีรูปธรรมชาติ (Ascorbic Acid) มาวิจัยและพัฒนาให้มีความเสถียรสูงขึ้น ทำให้ซึมลงผิวได้ดีกว่าและอยู่ในชั้นผิวได้นานกว่า Ascorbic Acid และไม่ทำให้ระคายเหมือน Ascorbic Acid ด้วย ผลลัพธ์จาก Ascorbyl Glucoside ถึงแม้เมื่อเข้าสู่ผิว Ascorbyl Glucoside จะแปรรูปเป็น Ascorbic Acid และมีคุณสมบัติเหมือน Ascorbic Acid แต่ก็มีผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า Ascorbic Acid นั่นเอง โดยวิตามินซีมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน ช่วยปรับสีผิวให้ขาวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและต้านอนุมูลอิสระ

Fermented Honey น้ำผึ้งหมักที่ได้จากการนำน้ำผึ้งจากดอกกุหลาบมาหมักด้วยเอนไซม์จากดอกพีช มีคุณสมบัติเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ลดการสะสมและการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตายแล้ว อีกทั้งยังสามารถช่วยลดเม็ดสีเมลานินอีกด้วย ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เผยผิวใหม่ที่แลดูสดใสสุขภาพดี

Niacinamide หรือ วิตามินบี3 ทำหน้าที่ยับยั้งการนำส่งเม็ดสีเมลานินไปยังชั้นหนังกำพร้า ซึ่งเป็นสารเร่งทำให้สีผิวเข้มขึ้น สามารถป้องกันการเกิดมะเร็งที่ผิวหนังได้ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ผิวในผิวหนัง

Mulberry Root Extract สารสกัดจากรากหม่อน ช่วยปรับให้สีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีคุณสมบัติต่อต้านการสร้างเมลานินที่เซลล์ผิวและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อสภาพได้อย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือดจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ฝ้า และกระ อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยต่อต้านการริ้วรอยและร่องลึก

Hyaluronic Acid กรดไฮยารูลอน มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยไม่ทำให้ผิวมันมากขึ้น ส่งผลให้ผิวมีความอ่อนเยาว์ ยืดหยุ่น อิ่มฟู เรียบเนียน และไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์และซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย จึงสามารถชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีกด้วย

ประเทศต้นกำเนิด : ไทย 

รายละเอียดสินค้า

ZZMIS14201
18 รายการ
สินค้าใหม่

รีวิวจากผู้ซื้อ

ออม
08 December 2020

ขวดที่ 3

ผิวสว่างขึ้น รอยดำจางลงมามาก

อ่านต่อ
june
02 December 2020

ผิวดีขึ้น

ผิวดูสว่างขึ้น พวกรอยจางลงจริง

อ่านต่อ
เกต
01 December 2020

Vit C ตัวแรกที่ไม่แสบหน้า

ผิวดีขึ้นจริง ไม่แพ้

อ่านต่อ
ปิ่น
30 November 2020

เห็นผลจริง

ใช้ดีมากจริงๆ ค่ะ

อ่านต่อ
ticha
24 November 2020

ใช้ดี

ลดรอยดำ รอยสิวได้ดี

อ่านต่อ
จอย
18 November 2020

ราคาดี และเห็นผล

ใช้ดีค่ะ

อ่านต่อ
เก๋
17 November 2020

ครั้งแรกที่ไม่แพ้ Vit C

เป็นอันแรกที่ใช้แล้วไม่แพ้ ประทับใจค่ะ

อ่านต่อ
พลอย
16 November 2020

ซื้อตามเพื่อน

มีเพื่อนคนนึงเคยซื้อไปใช้แล้วผิวหน้าดูใสขึ้น เลยมาลองซื้อตามดู ไปลองเนื้อเซรั่มที่ร้านมาค่อนข้างประทับใจทั้งเนื้อสัมผัสที่ไม่เหนอะ ซึมเร็ว แถมกลิ่นหอมด้วย

อ่านต่อ
tae
28 October 2020

ไม่แพ้ ได้ผลจริง

คุณภาพดีมาก ไม่แพ้เลยยยยยย ไม่เหนอะด้วย เกินราคาไปใกลจริงๆ ทุกวันนี้เลิกซื้อ kiehl's เพราะตัวนี้เลย

อ่านต่อ
kodchakorn
05 October 2020

ดีจริงๆ เลยมารีวิว

เป็นครั้งแรกที่ใช้วิตซีแล้วไม่แพ้ ไม่เกิดอาการยุบยิบหน้าเลย ลดรอยดำรอยแดงได้ดีมาก

อ่านต่อ
close

Wishlist