Sale!
Anniversary Set 4 l Thayers 89 ml. + Exfoliating Serum 30 ml.

Anniversary Set 4 l Thayers 89 ml. + Exfoliating Serum 30 ml.

-฿ 615

฿ 2,170

฿ 1,555

SKU: ASE190611 

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner ขนาด 89 ml. + Mad Hippie Exfoliating Serum 30 ml. 

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner ขนาด 89 ml.

เหมาะสำหรับ : ผิวธรรมดา หรือ ผิวมันแต่ขาดน้ำ 

        THAYERS® Witch Hazel พร้อมด้วยสารสกัดจาก Aloe vera และ Alcohol-Free Toners เป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์จากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิว รักษาความนุ่ม ชุ่มชื่นผิว THAYERS®เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจาก Witch Hazel

        เปลือกของ วิช ฮาเซล ที่นำมาใช้ มีคุณประโยชน์มีสาร Hamamelitannin มากกว่าสารสกัดจากใบ 34 เท่า และมากกว่าสารสกัดจากส่วนของลำต้น 87 เท่า ช่วยหยุดการสลายตัวของ Hyaluronic acid ในผิวหนังได้ ช่วยกระชับรูขุมขน และมี Acrylates/C 10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer ซึ่งออกฤทธิ์เคลือบผิวไม่ให้มีการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื่น

  • สาร Tannin เป็นสารประกอบที่พบในพืชหลายชนิด มีฤทธิ์ฝาด ช่วยสมานแผล ช่วยต่อต้านการเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย
  • Rose Petal water ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สมานแผล ลดอาการแพ้อักเสบของผิว กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว และช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยวิตามินซีซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการผลิตคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิวและช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น

       • ปราศจากน้ำหอม

       • ปราศจากสาร Paraben

       • ใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ

       • ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคือง

วิธีใช้

        ใช้สำลีชุบโทนเนอร์ เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เว้นบริเวณรองดวงตา หลังล้างหน้าทุกเช้าและเย็น (ระยะเวลาในการใช้ประมาณ 3 เดือน)

ส่วนประกอบทั้งหมด

        Purified Water, Certified Organic Witch Hazel Ext Blend (Hamamelis Virginiana Extract (Witch Hazel*), Aloe Barbadensis Leaf Juice (Filet of Aloe Vera*)), Glycerin, Phenoxyethanol, Rosa Centifolia (Rose) Flower Water, Fragrance (Natural Rose), Citric Acid, Citrus Grandis (Grapefruit) Seed Extract

---

Mad Hippie Exfoliating Serum 30 ml.

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว/ผู้มีปัญหาฝ้า-กระ

Mad Hippie Exfoliating Serum มีส่วนผสมจาก Gigawhite, Apple Stem Cell, Alpha Hydroxy Acids ที่ ผสมผสานกันช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เพื่อเผยให้เห็นความกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยทำให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใส และยังสามารถลดรอยเหี่ยวย่นและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

Ingredients Highlights:

Glycolic Acid – สารสกัดจากอ้อย ถือได้ว่าเป็น Alpha Hydroxy Acid (AHA) ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด เพราะมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวชั้นในได้ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระฝ้า

Lactic Acid – ได้มาจากการหมักหัวบีทขาว (sugar beet) AHA กรดแลคติก มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ ลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และยังมีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง

Apple Stem Cells (PhytoCellTec®) - เซลล์ต้นกำเนิด (Stem cells) ของแอปเปิ้ลสวิส ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถปกป้องความเสียหายและการเสื่อมสภาพของผิวหนัง ลดความลึกของริ้วรอย ช่วยปกป้องและชะลอเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนัง

Gigawhite – การผสมผสานของพืชออแกร์นิก Alpine plants 6 ชนิด (พืชที่ขึ้นตามเทือกเข้าสูงและทนต่อสภาพอากาศ) ที่ช่วยยับยั้งการผลิตและการสะสมเมลานินใต้ผิวหนัง ลดปัญหาการเปลี่ยนสีที่เกิดจากความเสียหายของรังสียูวี

Matrixyl Synthe ’6 - ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ 6 ส่วนประกอบสำคัญ ของโครงสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังและเยื่อบางๆ ที่เชื่อมระหว่างผิวชั้นในและผิวชั้นนอก (Collagen I, III, IV, Fibronectin, Hyaluronic acid and Laminin 5)

Sodium Hyaluronate – สามารถแทรกซึมผิวหนังได้ดีว่าการใช้ HA เพียงอย่างเดียว ให้ผิวเปล่งปลั่งและกลับมาอ่อนเยาว์ได้ดังเดิม

White Tea – สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติต้านการก่อมะเร็งตามธรรมชาติ ทำงานเพื่อขจัดอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกันของเซลล์ผิว และป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายจากรังสียูวี

Goji Berry – พึชตระกูลเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน Mineralsand Vitamins C, E, B1, B2 และ B6 เป็นแหล่งเบต้าแคโรทีน (วิตามิน A) ที่มีประโยชน์ในการช่วยรักษาอาการอักเสบของผิวหนัง ทั้งยังช่วยต่อต้านริ้วรอย

Vitamin C วิตามินซี – ตัวช่วยให้การผลิตคอลลาเจนมีประสิทธิภาพดีขึ้น ลบเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยรักษาผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ฝ้า กระ ในขณะเดียวกันก็ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย

Ceramide – ช่วยส่งเสริมการสร้างเยื่อผิวชั้นนอกที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวตามธรรมชาติ โดยการสร้างชั้นไขมันบางๆ ซึ่งมีหน้าที่ในการกักเก็บความชื้น ปกป้องและรักษาผิว

Vitamin E – มีคุณสมบัติอย่างดีในเรื่องการต่อต้านริ้วรอยและยังมีสรรพคุณในเรื่องการ ต้านการก่อมะเร็ง ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและปกป้องผิวจากรังสียูวีและความเสียหายจากสารอนุมูล อิสระ

People Saying About Product

Relate Product