30%
Off
Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask 50 ml

Eri Eden

Rejuvenating Sleeping Mask 50 ml

-30%

฿ 1,350

฿ 945

       Sleeping Mask ในรูปแบบ Gel-to-Essence ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมนำพาพลังจากความบริสุทธิ์ของสารสกัดธรรมชาติตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวของคุณตลอดค่ำคืน ด้วยคุณค่าจาก Rose of Jericho, Burdock Root, Plankton และ Herbal Complex ซึ่งจะทำงานร่วมกันในการช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื่น ยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หมองคล้ำจากการถูกทำร้ายด้วยรังสียูวีและมลภาวะ เพื่อให้คุณตื่นมาพร้อมรับวันใหม่ด้วยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน และเปล่งประกายสดใส

Payment & Delivery :

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Eri Eden | Rejuvenating Sleeping Mask ขนาด 50 ml.

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวที่โทรมจากการขาดน้ำ การพักผ่อนน้อย ไม่สดใส และผู้ที่ต้องการเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวในระยะยาว

คุณสมบัติ

        Sleeping Mask ในรูปแบบ Gel-to-Essence ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมนำพาพลังจากความบริสุทธิ์ของสารสกัดธรรมชาติตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวของคุณตลอดค่ำคืน ด้วยคุณค่าจาก Rose of Jericho, Burdock Root, Plankton และ Herbal Complex ซึ่งจะทำงานร่วมกันในการช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื่น ยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หมองคล้ำจากการถูกทำร้ายด้วยรังสียูวีและมลภาวะ เพื่อให้คุณตื่นมาพร้อมรับวันใหม่ด้วยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน และเปล่งประกายสดใส

จุดเด่น

        Sleeping Mask ปราศจากสี แอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน จากสารกสกัดธรรมชาติ ในรูปแบบ Gel-to- Essence ที่ออกมาให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยจึงซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายไม่เหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื่น ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส

        Rose of Jericho Extract สารสกัดจากพืชคืนชีพอันอัศจรรย์แห่งทะเลทราย ที่สามารถกลับมาเขียวชอุ่มได้อีกครั้งแม้ขาดน้ำมายาวนานกว่า 50 ปี ช่วยในการเติมเต็มและกักเก็บน้ำให้ผิว พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ

        Burdock Root Extract พืชที่ได้รับการยกย่องจากนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งการชะลอวัยชาวญี่ปุ่น ว่าอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ในปริมาณที่สูงมาก จึงเป็นที่หนึ่งในกุญแจของการชะลอวัย ช่วยให้ผิวพรรณแลดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง พร้อมทั้งช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว

        Plankton Extract สารสกัดจากแพลงตอนช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและรังสี
และยังมีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวอิ่มฟู

        Herbal Complex : สารสกัดบริสุทธิ์จากสมุนไพรรวม 6 ชนิด ได้แก่ Mulberry, Scutellaria, Peony, Saxifrage, Licorice และ Aloe Vera
ซึ่งผ่านการวิจัยแล้วว่ามีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านกระบวนการสร้างเม็ดสี Melanin จึงมีส่วนช่วยในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำให้จางลง ผ่านการรับรองด้านประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นและปรับผิวให้กระจ่างใส พร้อมรับรองความอ่อนโยนว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันทดสอบเครื่องสำอางระดับสากล

วิธีใช้

        ทาให้ทั่วใบหน้าในเวลากลางคืน ไม่ต้องพอกหนาเหมือนมาส์กหน้าแบบล้างออก ) สามารถใช้แทน Night Cream ได้ ใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ล้างออกในตอนเช้า

ข้อเสนอแนะ

        ในช่วงแรกที่ต้องการฟื้นฟูผิวแนะนำให้ใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 14 วันแทนการใช้ Night Cream ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ทุกวันหากต้องการบำรุงผิวเป็นประจำ

ส่วนประกอบ 

        Water, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Niacinamide, Selaginella Lepidophylla Extract, Isononyl Isononanoate, Butylene Glycol, Phenoxyethanol, Saccharide Isomerate, Polyacrylamide, Carbomer, C13-14 Isoparaffin, Potassium Hydroxide, Chlorphenesin, Disodium EDTA, Laureth-7, Tocopheryl Acetate, Lactobacillus Ferment. Biosaccharide Gum-1, Sodium Hyaluronate, Morus Alba Root Extract, Citric Acid, Artemia Extract,Arbutin,Sodium Sulfite, Arctium Majus Root Extract, Acetyl Tyrosine, Biosaccharide Gum-2, GlycyrrhizaGlabra (Licorice) Root Extract, Saxifraga Sarmentosa Extract, Paeonia Suffruticosa Root Extract, Potassium Sorbate, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Sodium Benzoate,Glutathione

People Saying About Product

  • ซึมง่าย ไม่เหนียว ผิวนุ่มเด้ง ใสค่ะ
   — ษา
   28/09/2018
  • ใช้แล้วชอบค่ะ ไม่หนักหน้าแต่ยังทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้น ตอนนี้ใช้ทุกวันขาดไม่ได้เลย
   — อ้อ
   01/06/2018
  • ซื้อจากทางสาขา ใช้แล้วผิวหน้าดูชุ่มชื่นขึ้นชัดเจน รู้สึกสบายผิวดีค่ะ ที่ชอบคือไม่ใส่สารที่ก่อนให้เกิดการระคายเคือง รู้สึกปลอดภัยดีค่ะ❤️
   — เบน
   01/06/2018
  • เนื้อมาส์กเป็นเจลขุ่นๆนิดๆ ไม่เหนียว ซึมดี ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วไม่แพ้ ช่วยลดรอยแดง หน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะหลังใช้ประมาณ 2 อาทิตย์
   — ภิญญา
   31/05/2018
  • จากที่ได้ลองใช้ไปมาประมาณ 1 เดือนใช้ทุกวันแทนบำรุงก่อนนอนค่ะ ลดขั้นตอนได้เยอะ เนื้อมาส์กซึมค่อนข้างเร็ว ไม่เหนียวหน้า ใช้แล้วหน้านุ่ม ดูอิ่มน้ำ ปกตินอนตี 1 กว่าตลอดหน้าก็ไม่โทรมค่ะ
   — ณิชา
   31/05/2018
  • ซึมเร็วมาก ดูดหายเข้าไปในผิว ผิวฟู ประทับใจคะ
   — ณัชลดา
   09/05/2018

  Relate Product