20%
Off
Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask 50 ml

Eri Eden - Rejuvenating Sleeping Mask 50 ml.

-20%

฿ 1,350

฿ 1,080

        Sleeping Mask ในรูปแบบ Gel-to-Essence ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมนำพาพลังจากความบริสุทธิ์ของสารสกัดธรรมชาติตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวของคุณตลอดค่ำคืน ด้วยคุณค่าจาก Rose of Jericho, Burdock Root, Plankton และ Herbal Complex ซึ่งจะทำงานร่วมกันในการช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื่น ยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หมองคล้ำจากการถูกทำร้ายด้วยรังสียูวีและมลภาวะ เพื่อให้คุณตื่นมาพร้อมรับวันใหม่ด้วยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน และเปล่งประกายสดใส

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว ผู้ทีต้องการฟื้นฟูผิวที่โทรมจากการขาดน้ำ การพักผ่อนน้อย ไม่สดใส และผู้ที่ต้องการเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวในระยะยาว

คุณสมบัติ

        Sleeping Mask ในรูปแบบ Gel-to-Essence ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมนำพาพลังจากความบริสุทธิ์ของสารสกัดธรรมชาติตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวของคุณตลอดค่ำคืน ด้วยคุณค่าจาก Rose of Jericho, Burdock Root, Plankton และ Herbal Complex ซึ่งจะทำงานร่วมกันในการช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื่น ยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หมองคล้ำจากการถูกทำร้ายด้วยรังสียูวีและมลภาวะ เพื่อให้คุณตื่นมาพร้อมรับวันใหม่ด้วยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน และเปล่งประกายสดใส

        Sleeping Mask  ปราศจากสี แอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน จากสารกสกัดธรรมชาติ ในรูปแบบ Gel-to-Essence ที่ออกมาให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยจึงซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายไม่เหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื่น ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส

        Rose of Jericho Extract

        สารสกัดจากพืชคืนชีพอันอัศจรรย์แห่งทะเลทรายที่สามารถกลับมาเขียวชอุ่มได้อีกครั้งแม้ขาดน้ำมายาวนานกว่า 50 ปีช่วยในการเติมเต็มและกักเก็บน้ำให้ผิว พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ

        Burdock Root Extract

        พืชที่ได้รับการยกย่องจากนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งการชะลอวัยชาวญี่ปุ่นว่าอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ในปริมาณที่สูงมาก จึงเป็นที่หนึ่งในกุญแจของการชะลอวัย ช่วยให้ผิวพรรณแลดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง พร้อมทั้งช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว

        Plankton Extract

        สารสกัดจากแพลงตอนช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและรังสี และยังมีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวอิ่มฟู

        Herbal Complex 

        สารสกัดบริสุทธิ์จากสมุนไพรรวม 6 ชนิด ได้แก่ Mulberry, Scutellaria, Peony, Saxifrage, Licorice และ Aloe Vera ซึ่งผ่านการวิจัยแล้วว่ามีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านกระบวนการสร้างเม็ดสี Melanin จึงมีส่วนช่วยในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำให้จางลง

        ผ่านการรับรองด้านประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นและปรับผิวให้กระจ่างใส พร้อมรับรองความอ่อนโยนว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันทดสอบเครื่องสำอางระดับสากล

วิธีใช้

        ทาให้ทั่วใบหน้าในเวลากลางคืน (ไม่ต้องพอกหนาเหมือนมาส์กหน้าแบบล้างออก) สามารถใช้แทน Night Cream ได้ ใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ล้างออกในตอนเช้า

ข้อเสนอแนะ

        ในช่วงแรกที่ต้องการฟื้นฟูผิวแนะนำให้ใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 14 วันแทนการใช้ Night Cream ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ทุกวันหากต้องการบำรุงผิวเป็นประจำ

ส่วนประกอบทั้งหมด

        Water, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Niacinamide, Selaginella Lepidophylla Extract, Isononyl Isononanoate, Butylene Glycol, Phenoxyethanol, Saccharide Isomerate, Polyacrylamide, Carbomer, C13-14 Isoparaffin, Potassium Hydroxide, Chlorphenesin, Disodium EDTA, Laureth-7, Tocopheryl Acetate, Lactobacillus Ferment. Biosaccharide Gum-1, Sodium Hyaluronate, Morus Alba Root Extract, Citric Acid, Artemia Extract, Arbutin, Sodium Sulfite,Arctium Majus Root Extract, Acetyl Tyrosine, Biosaccharide Gum-2, Glycyrrhiza Glabra (LicoriceRoot Extract, Saxifraga Sarmentosa Extract, Paeonia Suffruticosa Root Extract, Potassium Sorbate, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Sodium Benzoate, Glutathione

People Saying About Product

  • ดีเกินคาด
   ทำได้ตามคำเคลมทุกประการ ประทับใจสุด ตื่นมาผิวฟูจนรู้สึกได้ ได้ลูกรักตัวใหม่ ที่ต้องมีตลอดทุกฤดูกาล จัดโปรเมื่อไหร่ไม่พลาดแน่นอน
   — รุ่งสิริ จันทร์อ่อน
   06/05/2020
  • ยืนหนึ่งเรื่องผิวอิ่มฟู
   ใช้ก่อนนอนแทน Night Cream ตื่นเช้ามารู้สึกผิวดูอิ่มน้ำเหมือนนอนครบ8ชม.เลยค่ะ หรือจะทาบางๆในตอนเช้า ก็ทำให้แต่งหน้าได้ติดทนขึ้น ใช้ไประยะหนึ่งรู้สึกว่าผิวระคายเคืองน้อยลง แข็งแรงขึ้น ดูใสขึ้น หมดกระปุกแล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ
   — วิภาวรรณ สุวรรณสาม
   27/11/2019
  • พิม
   ใช้ดีมากค่ะ
   อยากทราบว่าตั้งครรภ์อยู่สามารถใช้ได้มั้ยคะ
   — พิมพาพร ทองย้อย
   24/11/2019
  • ขาดไม่ได้ค่ะ ใช้มาหลายกระปุกแล้ว
   ใช้แล้วให้ความชุ่มชื้นดีมาก แต่ไม่เหนียวหน้า บางครั้งเอาทาตอนเช้าด้วยก็ไม่ทำให้เครื่องสำอางเยิ้มเลยค่ะ โดยรวมแล้วผิวดูใส อิ่มน้ำมากขึ้นเลยค่ะ
   — แอมป์
   09/05/2019
  • ให้ความชุ่มชื้น
   ใช้แล้วรู้สึกให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่หนักหน้าดีค่ะ
   — มิ้น
   03/03/2019
  • ดีมากค่ะ
   ใช้ดีมากค่ะ รอยสิวจางลงเยอะมากค่ะ ตอนนี้ใช้กระปุกท่ี 2 แล้วค่ะ ประทับใจจริงๆ
   — Phupippo
   03/01/2019
  • มอบมงให้ค่ะ
   ซึมง่าย ไม่เหนียว ผิวนุ่มเด้ง ใสค่ะ
   — ษา
   28/09/2018
  • ใช้ทุกวันเลย ชอบมากค่ะ
   ใช้แล้วชอบค่ะ ไม่หนักหน้าแต่ยังทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้น ตอนนี้ใช้ทุกวันขาดไม่ได้เลย
   — อ้อ
   01/06/2018
  • ของมันต้องมี
   ซื้อจากทางสาขา ใช้แล้วผิวหน้าดูชุ่มชื่นขึ้นชัดเจน รู้สึกสบายผิวดีค่ะ ที่ชอบคือไม่ใส่สารที่ก่อนให้เกิดการระคายเคือง รู้สึกปลอดภัยดีค่ะ❤️
   — เบน
   01/06/2018
  • ใช้แล้วไม่แพ้ ชอบค่ะ
   เนื้อมาส์กเป็นเจลขุ่นๆนิดๆ ไม่เหนียว ซึมดี ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วไม่แพ้ ช่วยลดรอยแดง หน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะหลังใช้ประมาณ 2 อาทิตย์
   — ภิญญา
   31/05/2018
  • หน้านุ่ม ไม่เหนอะ ใช้แล้วหน้าใสขึ้น
   จากที่ได้ลองใช้ไปมาประมาณ 1 เดือนใช้ทุกวันแทนบำรุงก่อนนอนค่ะ ลดขั้นตอนได้เยอะ เนื้อมาส์กซึมค่อนข้างเร็ว ไม่เหนียวหน้า ใช้แล้วหน้านุ่ม ดูอิ่มน้ำ ปกตินอนตี 1 กว่าตลอดหน้าก็ไม่โทรมค่ะ
   — ณิชา
   31/05/2018
  • 5
   ซึมเร็วมาก ดูดหายเข้าไปในผิว ผิวฟู ประทับใจคะ
   — ณัชลดา
   09/05/2018

  Relate Product