Anua

Anua (อานัว) ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายผิว และให้เวลากับตัวคุณเอง อานัวเชื่อว่า ไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับสุขภาพ ย่อมส่งผลที่ดีกับผิว ผิวของเราจะดูสุขภาพดียิ่งขึ้น เมื่อร่างกายและจิตใจผ่อนคลาย เป้าหมายของเราคือการให้คุณค่ากับสิ่งที่อยู่ทั้งภายนอกและภายใน เหนือกว่าสิ่งธรรมดาๆ อย่างการผลิตสินค้าที่ “ดี” ที่ใครๆ ก็ทำได้ เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ทั้งไว้ ส่วนประกอบทุกอย่างของเรา ได้มาจากผู้ผลิต ซึ่งมีความสัมพันธ์อันดีและยาวนานกับแบรนด์ ซึ่งผ่านการรับรองคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ

สินค้าขายดี

Anua เชื่อในสุขภาพผิวดีต้องมาจากสกินแคร์ดี มีส่วนผสมเป็นมิตรกับผิวของเรา

แบรนด์แอนนัวจากประเทศเกาหลีเป็นที่รู้จักกันดีว่าผลิตภัณฑ์มีความดีงามทั้งการดีไซน์แพคเกจจิ้ง ส่วนผสม และคุณสมบัติ ยิ่งใครมีผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง หรือผิวมีสิวบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Anua ดีงามกับคุณแน่นอน เพราะใส่แต่ส่วนผสมเฉพาะที่จำเป็นและดีต่อสุขภาพผิวเท่านั้น ตามคอนเซปต์ Keep things simple ผ่านเป้าหมายการยกระดับคุณค่าในตัวของเราให้ดีขึ้น จากการชวนผ่อนคลายผิวแบบที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการแพ้แต่อย่างใด เนื่องจากผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วว่าสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ปราศจากสารอันตรายกับผิว สมกับการเป็นสกินแคร์ที่ดีที่หลายคนต่างแนะนำ

ผิวสวยแบบอ่อนโยน ควรใช้โทนเนอร์สูตรไหนดีนะ

อยากให้ผิวสวยอยู่กับเราตลอดไป แนะนำโทนเนอร์สายปลอบประโลม พร้อมลดการอักเสบ Anua Heartleaf 77% Soothing Toner สูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายที่ใครลองก็หลงรัก โดยมีส่วนผสมของ Heartleaf มากถึง 77% หลายคนคุ้นเคยในชื่อใบพลูคาว, คาวทอง หรือ คาวตอง เป็นพืชสมุนไพรชนิดนึงที่ส่วนใบเป็นรูปหัวใจสุดแสนจะน่ารัก ส่วนผสมก็สุดแสนจะอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน พาราเบน เน้น ๆ แค่ส่วนผสมจำเป็นกับผิว อะไรไม่ดีต่อผิวแอนนัวไม่ใส่มา คนผิวแพ้ง่ายต้องหลงรัก ซึ่งไม่ใช่แค่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างเดียว แต่ยังช่วยป้องกันปัญหาสิว ลดการระคายเคือง ปรับสมดุลค่า pH ให้ความชุ่มชื้น ลดรอยแดง ผดผื่น ส่งผลให้ผิวแข็งแรงขึ้น ดูอิ่มน้ำ สดใส เรียบเนียนได้เองอย่างเป็นธรรมชาติ มากกว่านั้นจากโทนเนอร์ยังแปลงเป็นน้ำตบและมาสก์หน้าได้อีกด้วย

แอมพูล คืออะไร ใช้ยังไงให้ผิวสวยทันใจ ชุ่มชื่นขึ้นทันที

Ampoule คือตัวช่วยฟื้นฟูผิวที่ดีที่สุด อยู่ตระกูลเดียวกับเซรั่ม แต่แอมพูลจะมีส่วนประกอบของสารต่าง ๆ เข้มข้นสูงกว่าเมื่อเทียบกับเซรั่ม จึงสามารถเข้าแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกกว่าสกินแคร์ประเภทอื่น หลายคนจึงมักใช้แอมพูลเป็นตัวช่วยกู้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน หรือผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวในระยะเวลาสั้น ๆ ก็ใช้ได้ ซึ่งแอนนัวก็ไม่พลาด ขอแนะนำ Anua Heartleaf 80% Soothing Ampoule ยี่ห้อดังที่ใครก็ต่างนึกถึง โดดเด่นด้านการให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เผยผิวสวย แลดูสุขภาพดี ส่วนผสมที่มีก็เป็นมิตรกับผิว ผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง หน้ามัน แพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Heartleaf เข้มข้นถึง 80% เรียกได้ว่าใส่มาให้เยอะที่สุดในบรรดาสินค้าไลน์นี้เลย สามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นฟูได้โดยไว

ลงให้เป็นกับไอเทมกู้ผิวสวย เปล่งปลั่ง ดูดีจากภายในสู่ภายนอก

เพื่อให้ใบหน้าสวยแลดูสุขภาพดีกว่าที่เคยเป็น Anua แนะนำให้ใช้ Heartleaf 77% Soothing Toner ทุกวัน วันละ 2 ครั้งหลังล้างหน้าช่วงเช้าและช่วงเย็น การใช้โทนเนอร์เปรียบเหมือนการเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่วน ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule นั้นเหมาะกับช่วงเวลาที่เรารู้สึกว่าผิวมีปัญหาเยอะ ต้องการแก้ไขปัญหาผิวแบบเร่งด่วน โดยเฉพาะเวลาผิวแห้ง ผิวไม่แข็งแรง ขาดน้ำควรใช้เลย โดยทาแอมพูลหลังจากใช้โทนเนอร์ในปริมาณที่เหมาะสม 2-3 หยดแล้วนวดเบา ๆ เพื่อให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวก็เพียงพอแล้ว

close

Wishlist