Ira

Ira (ไอรา) ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากสูตรอ่อนโยนต่อทั้งริมฝีปากของคุณด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่ถูกคัดสรรและผ่านการทดสอบจากผู้ใช้งานจริง ทั้งยังอ่อนโยนต่อโลกด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ลดปริมาณการใช้พลาสติกให้น้อยที่สุด และยังสนับสนุนชุมชนและเกษตรกรด้วยการใช้ส่วนผสมภายในประเทศไทยเรา มาร่วมใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากไอราที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจที่ได้มีส่วนช่วยโลกและชุมชนไปด้วยกัน

สินค้าขายดี

Ira ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก สวยธรรมชาติ อ่อนโยนกับทุกผิว

แบรนด์ลิปไทยที่มาแรงมาก ๆ ในยุคนี้ กับความใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การเลือกส่วนผสม และขั้นตอนการผลิตที่มุ่งมั่นรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปากสวยแบบสุขภาพดี ตามชื่อแบรนด์ที่มีความหมายว่า ‘โลกหรือผู้ดูแลโลก’ ซึ่งมุ่งเน้นใช้แต่ส่วนผสมธรรมชาติเท่านั้น ผิวแพ้ง่ายจึงใช้ได้เช่นกัน เพราะ Ira เชื่อว่าความสวยต้องมาพร้อมผลลัพธ์ชัดเจนนั่นคือ สุขภาพดีและมีความปลอดภัย ที่สำคัญแบรนด์เน้นบรรจุภัณฑ์ที่ลดการใช้พลาสติกให้ได้มากที่สุดด้วย รวมไปถึงการเลือกใช้ส่วนผสมที่ดีจากท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนเกษตกรในประเทศของเรา

ทำไมลิป Ira ถึงดี มีความรักษ์โลก มาสายวีแกนได้

สวยแบบไอรา คือสวยแบบยั่งยืน ตั้งแต่สีลิปที่ชัดแต่ไม่อันตรายกับริมฝีปากเลย ผ่านการใช้แร่ธาตุที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติออกมาเป็นสีลิปต่าง ๆ ซึ่งทุกสีสามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์ ได้กลิ่นอายความเป็นวีแกนสูง พร้อมความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ลิปบาล์ม ลิปสครับและลิปกลอสที่ต้องปลอดภัยไร้สีสังเคราะห์ ไม่มีส่วนผสมของสารพาราเบน หรือปิโตรเลียมเจลลีเลย ที่สำคัญตัวแท่งของลิปยังรักษ์โลกมาก อย่างรุ่น ECO PAPER LIP BALM TUBE นั้นก็ส่งผลให้กลายเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่ริเริ่มการใช้ผลิตภัณฑ์แท่งกระดาษ สามารถย่อยสลายได้ 100%

ลิปบาล์ม Ira มีกี่สี ทุกสีดีต่อผิวแพ้ง่ายไหม

มิติใหม่ของลิปบาล์มแบบมีสี สีชัด เม็ดสีแน่น เมื่อเทียบกับลิปบาล์มมีสีแท่งอื่น Ira Vegan Tinted Lip Balm ทาเดี่ยว ๆ แท่งเดียวก็เอาอยู่ ปัจจุบันมี 3 สี คือ Velvet Chocolate, Cherry Blossom และ Thai Tea เนื้อลิปมีความเป็นทินท์และมัน สามารถกันน้ำได้ดี ไม่ลอกง่าย ทาได้ทั้งปาก แก้มและเปลือกตา เหมาะกับผู้แพ้ง่ายเพราะปราศจากขี้ผึ้งและปิโตรเลียมเจลลี จึงปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้แต่แว็กซ์จากพืชที่ใช้แทนขี้ผึ้งก็ดีต่อผิวแพ้ง่ายด้วย แถมยังมอบความนุ่ม ชุ่มชื้น ลดรอยแตก หรือการตกร่องของริมฝีปากอีก

ลิปกลอส Ira สีสวย เนื้อสัมผัสชุ่มชื่น ทาแล้วต้องหลงรัก

อดความชุ่มชื้นให้อยู่กับริมฝีปากนานกว่าเดิม ต้องลิปกลอสรุ่นใหม่นี้ที่สีสวยมาก แถมเนื้อสัมผัสยังบางเบาและแวววาวต่อริมฝีปาก ระหว่างทามีความสมูท ไม่เหนอะหนะ พร้อมบำรุงปากไปในตัว โดย Ira Moisture Lock Lip Gloss with Enfleurage Oil นั้นมี 4 สีด้วยกัน Natural Orange สีส้มสด ขับใบหน้าให้ดูสว่างขึ้น, Cherish Red สีแดงก่ำอมชมพู มอบความรู้สึกเซ็กซี่, Pleasant Pink สีชมพูอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกสดใสน่ารัก และ Warm Glow Nude สีนู๊ดอมชมพู ดูดีใช้ได้กับทุกสไตล์การแต่งหน้า สำคัญสุดคือเนื้อลิปมีความหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ยิ่งทาก็ยิ่งสวยเพราะบำรุงด้วยน้ำมัน Organic จากธรรมชาติ สวยปลอดภัยแบบยั่งยืนสไตล์ Ira อย่างแท้จริง

บอกลาปากแห้ง หมองคล้ำ ด้วยสครับริมฝีปาก Ira กระจ่างใสใน 28 วัน

ริมฝีปากดำ ปากแห้ง ลอก เป็นขุย ไม่เรียบเนียนใช้ Ira Holistic Lip Scrub & Mask ด่วน เพราะรุ่นนี้สามารถสครับและมาส์กจบได้ในแท่งเดียว พร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารักสไตล์แท่งไม้ไผ่รีฟิลรักษ์โลก โดยเม็ดสครับแสนละเอียดและอ่อนโยนภายในจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายเพื่อให้ลิปบาล์มซึมสู่ผิวได้ดีขึ้น แถมยังมีวิตามินซีและอีตัวช่วยลดการสร้างเม็ดสีอีก มากับแอพลิเคชั่นส่วนตัวชื่อว่า MyIra คอยเตือนให้สครับริมฝีปาก  2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ให้ริมฝีปากนาจูบเกินใคร

close

Wishlist