Eri Eden

ERI EDEN (อีริ อีเดิน) หมายถึงของขวัญล้ำค่าอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ โดยปราศจากการปรุงแต่งด้วยสารเคมีอันตราย เพื่อเป็นของขวัญอันล้ำค จากธรรมชาติที่ผู้หญิงทุกคนควรได้รับ นอกจากความมุ่งมั่นในการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาจากทั่วโลกแล้ว

สินค้าขายดี

ERI EDEN 

หมายถึงของขวัญล้ำค่าอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ โดยปราศจากการปรุงแต่งด้วยสารเคมีอันตราย เพื่อเป็นของขวัญอันล้ำค จากธรรมชาติที่ผู้หญิงทุกคนควรได้รับ นอกจากความมุ่งมั่นในการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาจากทั่วโลกแล้ว

Skinmimics สารเสริมชั้นผิวที่พัฒนาใหม่ล่าสุดโดยบริษัท Evonik ประเทศเยอรมนี

ประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), Cholesterol, Fatty Acid, Caprooyl Phytosphingosine และ Caprooyl sphingosine ซึ่งเป็นส่วนประกอบเสมือนโครงสร้างชั้นผิวตามธรรมชาติ จึงช่วยในการเสริมสร้างชั้นผิว (Skin Barrier) ให้แข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำในชั้นผิว (TEWL) ช่วยคงความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนาน ทำให้กระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติสามารถดำเนินไปได้อย่างเป็นปกติ Skinmimics เป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญใน Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense ที่ช่วยในการดูแลปัญหาสิว โดยผิวไม่พัง ไม่แห้งลอก เสริมชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสการกลับมาเกิดสิวซ้ำๆ

3 กลไกเผื่อผิวสวยในขั้นตอนเดียว

1.เติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้ผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Rose of Jericho (กุหลาบทะเลทราย) พืชที่มีกลไกพิเศษในการรักษาสภาพเซลล์ให้อยู่รอดกลางทะเลทรายแม้ขาดน้ำนานกว่า 50 ปี.

2.ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจาก Plankton และ Burdock Root ซึ่งเป็นพืชที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านชะลอวัยชาวญี่ปุ่นยกให้เป็นกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์.

3.ปรับผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกาย ด้วย Niacinamide 4% และ Herbal Complex ที่สกัดจากพืชสมุนไพร 6 ชนิด (Licorice, Mulberry, Peony, Saxifrage, Alo Vera, Scutellaria).

เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อผิวเป็นสิวแพ้ง่าย

1. เสริมชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสเกิดซ้ำ : Skinmimics สารเสริมชั้นผิวที่พัฒนาใหม่ล่าสุดโดยบริษัท Evonik ประเทศเยอรมนีประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), Cholesterol, Fatty Acid, Caprooyl Phytosphingosine และ Caprooyl sphingosine ซึ่งเป็นส่วนประกอบเสมือนโครงสร้างชั้นผิวตามธรรมชาติ.

2. ลดการอักเสบ รอยแดง ช่วยให้สิวยุบไว และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก ซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ ลดปฏิกิริยาการแพ้อันมีสาเหตุจาก Immuglobulin E หรือ IgE (ลดการผลิต IgE) : CM Glucan Forte ส่วนผสมสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค  : Zinc PCA 

4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน : Succinic Acid 1%.

5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic  ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น :  Algaktiv BioSKN 1% : สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea.

close

Wishlist