SolveGroup

SolveGroup มากกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ คือความตั้งใจในการแก้ไขปัญหาสุขภาพจากสาเหตุ และเป็นคลังหนังสือให้ความรู้ในการดูแลตนเองเพื่อสุขภาพที่ดี ด้วยตัวหนังสือที่เข้าใจได้ง่าย และทำตามได้ในชีวิตประจำวัน ผลิตภัณฑ์ในเครือ Solve Group พัฒนาสูตรร่วมกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพแต่ละสาขา คิดค้นวิตามินและสารสกัดที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อแก้ไขปัญหาสุขภาพอย่างตรงจุด และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน 

สินค้าขายดี

มากกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ SolveGroup มองปัญหาตั้งแต่สาเหตุ คุณภาพชีวิตดีทุกวัน

Solve แปลว่าการแก้ไข ซึ่งแบรนด์ต้องการแก้ไขปัญหาสุขภาพจากสาเหตุ ที่ไม่ใช่แค่ผู้ซื้อซื้อสินค้าแล้วได้แต่วิตามินกลับไปแต่อยากให้ทุกคนได้คลังความรู้กลับมาดูแลตนเองด้วย ทั้งยังทำตามได้ในชีวิตประจำวัน จึงกลายเป็นที่มาขอชื่อแบรนด์ SolveGroup ด้วยการมองปัญหาสุขภาพอย่างเข้าใจ โดยมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหลากหลายตั้งแต่การดูแลสุขภาพเส้นผม หัวใจและหลอดเลือด กระดูกและข้อเข่า บำรุงสมอง ดวงตา มดลูกและผิวพรรณ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการพัฒนาสูตรพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญแต่ละสาขา สิ่งที่ได้คือผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพทรงประสิทธิภาพ แก้ไขปัญหาสุขภาพอย่างตรงจุดแก่ลูกค้าทุกท่าน

จบปัญหาผมร่วง กับ SolveGroup คืนผมดกดำ ความมันไม่มาหา

ลดผมร่วง เพิ่มผมหนา คืนผมดกดำ ด้วย Solve Hair ทั้ง 3 ตัวที่มาพร้อมคุณสมบัติครบด้านการดูแลสุขภาพดี เริ่มกันที่ Solve hair H regro Shampoo แชมพูสูตรใสฟองละเอียด ไม่อุดตันรูขุมขน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบางจากโซล์ฟแฮร์ คอยขจัดคราบไขมันและสารเคมีตกค้างอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารอันตรายต่อเส้นผมทุกชนิด จากนั้นใช้เซรั่มบำรุงเส้นผมทั้ง 2 ตัวกันต่อ นั่นคือ Anti Gray Serum ลดผมร่วง กระตุ้นเกิดผมใหม่ แถมยังช่วยชะลอผมหงอกก่อนวัยด้วย หรือ H regro Serum ก็เป็นซรั่มช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ควบคุมความมันของหนังศีรษะและเส้นผม ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนะหนะ จะวันไหน ๆ ก็มั่นใจในเส้นผมแข็งแรงได้

วิตามินรวม SolveGroup เพิ่มพลังผมแข็งแรง จบทุกปัญหาสาเหตุผมร่วง

เพื่อแก้ปัญหาผมร่วงให้เด็ดขาด เราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดูแลครอบคลุมทุกสาเหตุ ด้วยการเริ่มทำให้รากผมแข็งแรงหลุดร่วงน้อยลง พร้อมกระตุ้นการงอกของผมใหม่ ที่สำคัญต้องไม่มีส่วนผสมของยาและไม่มีผลข้างเคียงด้วย ซึ่ง SolveGroup ก็มีผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ครลทุกอย่างนี้กับ Solve Hair H regro Day and Night 30 capsules สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นประจำปี 2022 โดยเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินบำรุงผมอุดมด้วยวิตามิน 24 ชนิด ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทานได้ทุกวันพร้อมอาหารเช้า 1-2 แคปซูลเท่านั้น

ดูแลปัญหาสุขภาพผู้หญิงวัย 30 + กับวิตามินรวม SolveGroup เจ้าแรกในไทย

ไม่ว่าใครก็ควรได้รับการดูแลสุขภาพให้ครบด้าน โดยเฉพาะผู้หญิงในวัย 30+ ผู้หญิงวัยทำงานหรือผู้หญิงในวัยทอง ผ่าน Solve Ferti W ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิงเจ้าแรกในไทย! ที่คิดค้นสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งใน Ferti W จะมีวิตามิน และสารสกัดรวม 14 ชนิดช่วยชะลอการเสื่อมของรังไข่ให้ช้าลง ทั้งช่วยให้การผลิตฮอร์โมนเป็นปกติทำให้ส่งผลถึงความสาว นั่นคือ การบำรุงรังไข่ให้สมบูรณ์ การมีกระดูกแข็งแรงและป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยให้อารณ์ดี สุขภาพจิตดี ลดภาวะซึมเศร้า แถมยังช่วยชะลอการเข้าสู่วัยทองด้วย

เติมคอลลาเจนผิวสวย เส้นผมแข็งแรง จาก SolveGroup ดื่มง่าย ไม่มีน้ำตาลผสม

ใครที่ต้องการป้องกันริ้วรอยก่อนวัยขอให้ลอง Solve Skins Daily Collagen Dipeptide Plus Ceramide Peach Flavor ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเปปไทด์และไดเปปไทด์ 5000 มก.เลย เพราะตัวนี้คอยเก็บความชุ่มชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น เสริมความหนาแน่นให้ผิวเรียบเนียน มาพร้อม Biotin คอยบำรุงผิวและเส้นผมในตัว หรืออยากฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสง UV ลดเลือนฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ ปรับสีผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นก็สร้างได้ รสชาติหวานหอม พร้อมรับผิวสวยสุขภาพดีทุกวัน

close

Wishlist