Plantnery

Plantnery (แพลนเนอรี่) เราเคารพโลกของเราและเราเป็นส่วนหนึ่งของเราที่จะรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมโดยการเป็นพันธมิตร กับฟาร์มออร์แกนิกที่ใช้วิธี SUSTAINA BLE และความรับผิดชอบในบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ของเราผลิตด้วยกระดาษที่ได้รับการรับรอง FSC จากหน่วยงานที่ได้รับการจัดการอย่างดีโดยใช้หมึกพิมพ์ตามธรรมชาติ RENE WABLE RAW MATERIALS และ JARS ของเราสามารถรีไซเคิลได้ทั้งหมด

สินค้าขายดี

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ สายออร์แกนิค Plantnery
Plantnery (แพลนท์เนอรี่) เป็นแบรนด์สกินแคร์สายออร์แกนิคชั้นนำของประเทศไทย ที่มีจุดเริ่มต้นเรื่องราวพลังความมหัศจรรย์การบำรุงผิวจากธรรมชาติในปี 2000 ทุกผลิตภัณฑ์ของ Plantnery ได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ภายใต้แนวคิด Natural Effective Beauty ที่เลือกใช้พืชพันธุ์จากการเพาะปลูกด้วยวิถีออร์แกนิคแบบดั้งเดิม ปราศจากสารเคมีที่ไม่บริสุทธิ์ ทำให้ Plantnery เป็นสกินแคร์บำรุงผิวที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

Plantnery สกินแคร์จากธรรมชาติ สร้างผิวหน้าใส ไร้สิว
ทุกผลิตภัณฑ์ของ Plantnery ล้วนเป็นสกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เลือกสารสกัดจากพืชที่เพาะปลูกด้วยวิธีออร์แกนิคเท่านั้น จึงมีความอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ตัวผลิตภัณฑ์มีหลายสูตรให้เลือกสรร ตอบโจทย์การสร้างผิวหน้าเนียนใส ไม่ว่าจะเป็น Plantnery Tea Tree สูตรแก้ไขปัญหาสิว ช่วยลดสิว คุมมัน, Plantnery Pomegranate สูตรลดรอยดำรอยแดง ลดจุดด่างดำ ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น

ทำไมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Plantnery ถึงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Plantnary ล้วนใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัย โดยปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสีย พาราเบน สีสังเคราะห์ SLS และ ซิลิโคน จึงเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ที่ใช้ได้เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย

Plantnery สูตรไหนช่วยลดสิว ใช้ได้อย่างอ่อนโยน
อยากหน้าใสไร้สิว จัดการกับปัญหาสิวได้ที่ต้นตอ ต้องใช้สูตร Plantnery Tea Tree สูตรลดสิว คุมมัน ที่ได้รับความนิยมและพูดถึงอย่างมากจากผู้ที่มีปัญหาสิว เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายทุกคน ด้วยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่ปลอดภัยต่อผิว อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรี (TEA TREE) ซึ่งปลูกด้วยวิธีธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic พร้อมด้วยกรรมวิธีสกัดสุดพิถีพิถัน จึงทำให้ Plantnery ได้สาร Terpinen-4-ol ที่ช่วยให้หน้าใสไร้สิวได้ในความเข้มข้นสูง เมื่อใช้แล้วจึงช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยสิว และช่วยควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมี Witch Hazel จากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เข้าไปช่วยกระชับรูขมขนให้เล็กลง บำรุงลึกให้ผิวเนียนใสยิ่งกว่าเดิม

ลดสิว ควบคุมความมันด้วย Plantnery Tea tree
Plantnery Tea tree ผลิตภัณฑ์สูตรลดสิว ควบคุมความมัน ที่ได้รับความนิยมและมีรีวิวจริงจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลามทั่วประเทศ ตอบโจทย์ทุกขั้นตอนการบำรุงผิว ด้วยการมีครบทั้ง Plantnery Tea Tree First Cleansing Water คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง, Plantnery Tea Tree First Toner โทนเนอร์ปรับสภาพผิว, Plantnery Tea Tree Intense Serum เซรั่ม, Plantnery Tea Tree Oil Acne Spot Concentrate น้ำมันแต้มสิว, Plantnery Purifying Clay Mask Tea Tree โคลนมาส์กหน้า, Plantnery Tea Tree Body Acne Spray สเปรย์ฉีดสิวPlantnery Tea Tree Intense Acne Gel เจลแต้มสิวPlantnery Tea Tree Sleeping Mask สลีปปิ้งมาสก์ ให้เราเลือกใช้ บำรุงผิว ลดสิวอักเสบ ลดสิวอุดตัน ลดสิวที่ต้นตอ พร้อมควบคุมความมันได้ครบในทุกขั้นตอน Plantnery Tea Tree เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว ต้องการควบคุมความมันทุกคน

Plantnery สูตรไหนดี ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว
สร้างหน้าใส ผิวเนียน ไร้รอยสิว ด้วย Plantnery Pomegranate - Anti Oxidant เป็นสูตรลดรอยดำ รอยแดง ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายทุกคน ใส่ใจตั้งแต่กระบวนการปลูกโดยใช้วิธีธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic เมื่อใช้แล้วจึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งด้วยธรรมชาติของการเกิดสิวที่มักทิ้งรอยดำรอยแดงเอาไว้ จึงทำให้ผิวไม่สดใสและทำให้ผิวหมองคล้ำ การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Plantnery สูตร Pomegranate - Anti oxidant ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากทับทิมเข้มข้น ซึ่งมีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผลไม้ชนิดอื่นถึง 3 เท่า ด้วยสารบำรุงนี้จึงช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้า ช่วยต้านการอักเสบ ฟื้นบำรุงผิวแห้งให้ชุ่มชื่น พร้อมช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เนียนนุ่มกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเริ่มขึ้นตอนการบำรุงผิวด้วย Plantnery Pomegranate First Toner โทนเนอร์, Plantnery Pomegranate Intense Serum เซรั่มเพื่อผิวใส, Plantnery Pomegranate Sleeping Mask สลีปปิ้งมาสก์ มาสก์ผิวใสก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก

close

Wishlist