Sale!
Thayers Cucumber Witch Hazel Toner

Thayers Cucumber Witch Hazel Toner 355 ml.

-฿ 135

฿ 690

฿ 555

SKU: ATHA-12101 

       โทนเนอร์ปรับสภาพผิว สูตร Cucumber Witch Hazel ปราศจากแอลกอฮอล์ มี Vitamin C และ Cafeic Acid ช่วยในการผ่อนคลายผิว ลดอาการบวม และระคายเคือง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอุดตันของผิว ลดรอยคล้ำใต้ตา มีวิตามินบี 5 รักษาความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นตลอดวัน

Payment & Delivery :

Long Description by All About You

Thayers Cucumber Witch Hazel Toner ขนาด 355 ml.

เหมาะสำหรับ : ผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ

        THAYERS® Witch Hazel พร้อมด้วยสารสกัดจาก Aloe vera และ Alcohol-Free Toners เป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์จากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิว รักษาความนุ่ม ชุ่มชื่นผิว THAYERS®เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจาก Witch Hazel

        เปลือกของ วิช ฮาเซล ที่นำมาใช้ มีคุณประโยชน์มีสาร Hamamelitannin มากกว่าสารสกัดจากใบ 34 เท่า และมากกว่าสารสกัดจากส่วนของลำต้น 87 เท่า ช่วยลดการสลายตัวของ Hyaluronic acid ในผิวหนังได้ ช่วยกระชับรูขุมขน และมี Acrylates/C 10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer ซึ่งออกฤทธิ์เคลือบผิวไม่ให้มีการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื่น

 • สาร Tannin เป็นสารประกอบที่พบในพืชหลายชนิด มีฤทธิ์ฝาด ช่วยในการสมานแผล ช่วยต่อต้านการเติบโตของเชื้อรา และแบคทีเรีย
 • Cucumber มี Vitamin C และ Cafeic Acid ช่วยในการผ่อนคลายผิว ลดอาการบวม และระคายเคือง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอุดตันของผิว ลดรอยคล้ำใต้ตา มีวิตามินบี 5 รักษาความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นตลอดวัน

       • ปราศจากน้ำหอม

       • ปราศจากสาร Parabens

       • ใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ

       • ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคือง

วิธีใช้

        ใช้สำลีชุบโทนเนอร์ เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เว้นบริเวณรอบดวงตา หลังล้างหน้าทุกเช้าและเย็น (ระยะเวลาในการใช้ประมาณ 3 เดือน)

ส่วนประกอบทั้งหมด

        Purified Water, Aloe Barbadensis Leaf (Certified Organic Filet Of Aloe Vera), Glycerin (Vegetable), Hamamelis Virginiana (THAYERS® proprietary un-distilled Witch Hazel) Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Citric Acid, Citrus Grandis (Grapefruit) Seed Extract, Tocopheryl (Vitamin E) Acetate.

People Saying About Product

  • ของดีต้องบอกต่อ!
   กลิ่นแตงกวาจัดเต็มแต่ไม่แย่นะคะ รู้สึกหน้าสะอาด สดชื่น เย็นๆดี และไม่แพ้ด้วยค่ะ นี่ขนาดใช้เช้าเย็นมาเกือบปีแล้วเพิ่งจะหมดไปครึ่งขวดเอง คุ้มสุดๆ
   — ฑุลิกา อรัญสวรรค์
   05/05/2020
  • แพ้โทนเนอร์ทุกยี่ห้อ ยกเว้นตัวนี้ดีจริงๆ
   เคยลองใล้มาหลายแบรนด์​มากไม่เข้ากับเราเลยแพ้ผื่นแดง เป็นผดขึ้นก็เคย ถอดใจเลิกใช้โทนเนอร์ไปสักพัก พอมาเจอรีวิวของแบรนด์​thayer แล้วบวกกับโปรโมชั่นช่วงนั้นก็​เลยอยากลองอีกครั้ง ปกติชอบแตงกวาค่ะ ชอบกลิ่น สดชื่น ทุกครั้งที่ฉีด แล้วก็ไม่แพ้จริงๆอย่างที่การันตีไว้เลยค่ะ ใช้โทนเนอร์ตัวนี้เช็ดหน้าเสร็จแล้วตบด้วย Mad Hippie hydrating​ ฉีดตบตาม ความสดชื่นทวีคูณเลยค่ะ ดีงามมาก แนะนำให้ใช้ค่าา
   — ชัญญาภัค ศีลตระกูล
   28/11/2019
  • Toner ไว้มาร์กหน้า
   ตอนแรกไม่ชอบกลิ่น เหมือนเอาแตงกวามาถูหน้า แต่ใช้ไปใช้มา มันสดชื่นดี ไม่แพ้ เป็นคนขี้แพ้มาก และเอามามาร์กหน้ากับชีสมาร์คอัดเม็ด หน้าหายแดง และสดชื่นมาก ลองใช้มาหลายสูตร สูตรนี้ work มาก
   — สุชัญญา เขียวสี
   26/11/2019
  • เราชอบนะ
   ถึงกลิ่นจะแปลกๆแต่สิวไม่ขึ้นค่ะ
   — ณารา
   12/01/2019
  • ไม่ชอบกลิ่น
   สัมผัสทุกอย่างดี ตอนดมเทสเตอร์ดีงามมาก แต่พอมาทาบนหน้าแล้วรู้สึกมึนหัวกับกลิ่นแตงกวา
   — นนทญา
   12/01/2019
  • เฉยๆ
   เคยลองใช้แต่ไม่ชอบกลิ่น ทำให้ไม่สดชื่อ
   — Anantha
   12/01/2019
  • แนะนำค่ะ
   กลิ่นหอมแตงกวาอ่อนๆ ใช้แล้วผ่อนคลาย ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองใดๆ ไม่มีแอลกอฮอล์ เราผิวแห้งมาก ช่วยให้ชุ่มชื้นขึ้นดีค่ะ
   — Supatra C.
   11/09/2018

  Relate Product