Dentamate

Dentamate (เดนต้าเมท) เราเชื่อมั่นในหลักการที่ว่า  “ สุขภาพดี  เริ่มต้นที่ช่องปาก ”   จึงคัดสรรสารสกัดสมุนไพรที่ช่วยดูแลสุขภาพช่องปากอย่างครบวงจร  ให้ความรู้สึก โล่ง สะอาด อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน สะอาด โล่ง ลึก จากภายใน ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ จากพลังสมุนไพรคัดพิเศษกว่า 7 ชนิด ผ่านเทคโนโลยีการสกัด ขั้นสูง Freeze Dry, Steam Distillation, Crystallization เพื่อคงคุณค่าความบริสุทธิ์ ของสมุนไพรได้มากกว่า 98% มอบการปกป้องและฟื้นฟูสุขภาพเหงือกและฟันทั่วทั้งช่องปากทุกครั้งหลังแปรงด้วยเดนตาเมท

สินค้าขายดี

Dentamate

เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติคุณภาพสูง ที่ผ่านกระบวนการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันทันสมัย  โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากเครือข่ายนักวิจัย เภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์จากสถาบันต่างๆ โดยผลิตภัณฑ์ของ โนวัส อินเตอร์เทรด ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้บริโภค และจากการเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากสมุนไพรกลายเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ จนทำให้ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย

ลักษณะเด่นของ Dentamate

ผลิตจากสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์  เนื้อยาสีฟันสีขาว เนื้อครีมละเอียดกว่ายาสีฟันสมุนไพรทั่วไป เป็นสูตรเข้มข้น ประสิทธิภาพสูง ใช้เพียงนิดเดียวเท่าเมล็ดถั่วเขียว ใช้ได้นานกว่ายาสีฟันทั่วไป  7 - 8 เท่า มีส่วนผสมของสมุนไพรสกัดเข้มข้น จึงมีคุณสมบัติบรรเทาอาการเหงือกอักเสบ ช่วยให้เหงือกกระชับ แข็งแรง มีสุขภาพดี ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Parabens ปราศจากแป้งและน้ำตาล ตัวกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ต้นเหตุของกลิ่นปาก ลดการสะสมของคราบจุลินทรีย์ (Plaque) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฟันพุ และโรคเหงือก

สารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิด

ดอกกานพลู มีสรรพคุณในการช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิด ทำให้ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการมีกลิ่นปาก พร้อมทั้งช่วยบรรเทาอาการปวดฟัน แก้ปัญหาเลือดออกตามไรฟัน และมีส่วนช่วยบำรุงรักษารากฟันให้แข็งแรง ว่านหางจระเข้ เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื้น ช่วยรักษาแผลและลดการอักเสบของเนื้อเยื่อต่างๆ ในช่องปาก รวมทั้งมีส่วนช่วยในการบำรุงเหงือกและเสริมสร้างความแข็งแรงของเหงือกให้ดียิ่งขึ้น การบูร มีสรรพคุณในการช่วยบำรุงรักษาเส้นประสาทฟัน และมีส่วนช่วยให้เหงือกรัดกระชับ แข็งแรง หมดปัญหาเหงือกร่น  นอกจากนี้ กลิ่นหอมของการบูรยังช่วยเพิ่มความสดชื่นในช่องปาก ทำให้รู้สึกสะอาด เย็นสดชื่นตลอดวัน พิมเสน มีสรรพคุณในการช่วยลดการบวมอักเสบของเหงือก ลดอาการปวดฟัน และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่มีส่วนช่วยในการขจัดกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน เกลือบริสุทธิ์ เป็นสมุนไพรที่มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดเหงือกและฟัน ลดการเกิดกลิ่นปาก รวมทั้งช่วยบำรุงรักษาเหงือกและฟันให้แข็งแรง

close

Wishlist