PregSkin

PregSkin (เพรกสกิน) เริ่มต้นขึ้นในปี 2013 ที่ Massachusetts Institute of Technology ( MIT ) ประเทศสหรัฐอเมริกา ภัทรมน นักชีวเคมี ผู้ก่อตั้งแบรนด์ PregSkin ซึ่งเป็นนักศึกษาอยู่ในขณะนั้น ได้ค้นพบระหว่าง ทำงานวิจัย ว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์จนถึงระหว่างให้นมลูกนั้น ไม่สามารถใช้เครื่องสำอางที่ใช้อยู่ปกติได้อย่างมั่นใจ ยอมปล่อยให้ตัวเองประสบกับปัญหาผิวพรรณที่เปลี่ยนไป ทั้งสิว ผิวแห้ง ผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าท้อง แตกลาย ฯลฯ ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่อาจมีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยของลูก ซึ่งผ่านการทดสอบกับผิวที่แพ้ง่ายโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน ชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะให้คุณแม่มั่นใจว่าสามารถสวยได้อย่างปลอดภัย " เพราะความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ "

สินค้าขายดี

PregSkin

เริ่มต้นขึ้นในปี 2013 ที่ Massachusetts Institute of Technology ( MIT ) ประเทศสหรัฐอเมริกา ภัทรมน นักชีวเคมี ผู้ก่อตั้งแบรนด์ PregSkin ซึ่งเป็นนักศึกษาอยู่ในขณะนั้น ได้ค้นพบระหว่าง ทำงานวิจัย ว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์จนถึงระหว่างให้นมลูกนั้น ไม่สามารถใช้เครื่องสำอางที่ใช้อยู่ปกติได้อย่างมั่นใจ ยอมปล่อยให้ตัวเองประสบกับปัญหาผิวพรรณที่เปลี่ยนไป ทั้งสิว ผิวแห้ง ผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าท้อง แตกลาย ฯลฯ ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่อาจมีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยของลูก ด้วยความเชื่อว่าช่วงเวลาแห่งการเป็นแม่คือช่วงที่สวยงามที่สุดในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง และคุณแม่สามารถสวยได้ โดยไม่จำเป็นต้องงดปรนนิบัติผิว ภัทรมนจึงได้เริ่มศึกษาเกี่ยวกับส่วนผสมจากธรรมชาติทีปลอดภัย ที่สุดสำหรับแม่และลูก ที่สามารถแก้ปัญหาผิวต่างๆของคุณแม่ได้ และคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเวชสำอาง เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณแม่ ซึ่งผ่านการทดสอบกับผิวที่แพ้ง่ายโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน ชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะให้คุณแม่มั่นใจว่าสามารถสวยได้อย่างปลอดภัย " เพราะความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ "

ผู้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย 100% เพื่อคุณแม่และลูกน้อย

ด้วยความหลงไหลในวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และ วิทยาศาสตร์ชีวภาพ ภัทรมนจึงตัดสินใจศึกษาต่อปริญญาตรีในปี ค.ศ. 2005 ที่ University of California, Los Angeles (UCLA) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในสาขา Biochemistry หรือ ชีวเคมี จากนั้น เพื่อที่จะเพิ่มประสบการณ์และความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เธอจึงเริ่มทำงานในวงการนี้ โดยเธอได้คลุกคลีกับวัตถุดิบเครื่องสำอางจากทั่วโลก และได้ทำงานในห้องแลบเพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งเธอได้นำมาใช้เองและแบ่งปันให้คนรอบข้างเธอที่เธอรักใช้ ขณะเดียวกันภัทรมนยังทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านส่วนผสมเครื่องสำอาง โดยเธอได้ให้ความรู้กับผู้บริโภคทั่วไปอีกด้วย เพื่อที่จะขยายเส้นทางการเรียนรู้ ภัทรมนได้มีโอกาสศึกษาปริญญาโท MBA ที่   Massachusett’s Institute of Technology (MIT) ประเทศอเมริกา โดยเน้นด้าน Healthcare / Pharmaceuticals ในช่วงที่เป็นนักศึกษาที่ MIT ภัทรมนได้ทำงานกลุ่มและงานวิจัยอย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับผู้หญิงตั้งครรภ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และยา ในขณะเดียวกันเธอยังได้มีโอกาสร่วมงานกับ Boston Medical Center เพื่อทำงานวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพสตรี หลังจากเธอสำเร็จการศึกษา เธอได้เข้าร่วมงานกับบริษัทยาอเมริกัน ยักษ์ใหญ่ชื่อดังของโลก ในฐานะ Senior Brand Manager

ความงามของคุณแม่และสุขภาพของลูกน้อย

ระหว่างที่เธอทำงานในธุรกิจยา ภัทรมนยังคงมีความใฝ่ฝันที่จะหาคำตอบ เพื่อที่จะตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพและความงามของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูก เธอพบว่าคุณแม่จำนวนมาก   ไม่สามารถที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สามารถแก้ปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ เพราะกลัวว่าอาจมีผลกระทบต่อลูก ปัญหาที่คุณแม่มักประสบบ่อยนี้ รวมถึงสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ กระ ฝ้า ผิวแห้ง และหน้าท้องแตกลาย ภัทรมนจึงไม่หยุดที่จะศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ และในขณะเดียวกัน เธอศึกษาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อ จนเธอได้รับประกาศนียบัตร ทางด้าน Cosmetics and Personal Care Development and Promotion และ ใบรับรอง ทางด้าน Advanced Cosmetic Formulation จาก Institute of Personal Care Sciences ประเทศออสเตรเลีย   ในที่สุด ภัทรมนก็ตัดสินใจเลือกเดินตามความฝันอย่างเต็มตัว เพื่อที่จะช่วยให้คุณแม่สามารถสวยได้อย่างมั่นใจและไร้กังวล ปัจจุบันนี้ภัทรมนยังคงค้นคว้าเกี่ยวกับนวัตกรรมความงามและสุขภาพที่ทรงประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณแม่ เพื่อที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพราะเธอเชื่อว่า ความสวยของคุณแม่เป็นเรื่องสำคัญ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางที่คนท้องใช้ได้

คุณแม่หลายท่านไม่สามารถรักษาสิว หรือใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้าได้อย่างมั่นใจได้ เพราะว่ากำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูกอยู่ หลายคนไม่มั่นใจว่าส่วนผสมตัวไหนในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวปลอดภัยสำหรับลูกน้อย หนึ่งในสารต้องห้ามที่อันตรายที่สุดสำหรับคุณแม่ก็คือ กลุ่มพวกกรดวิตามินเอหรือเรตินอยด์ ซึ่งนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์รักษาสิว กระ ฝ้า ลดริ้วรอย ซึ่งมาในหลายรูปแบบเช่น “Retinol" “Retinol Palmitate” หรือ “Retinaldehyde” นอกเหนือจากนี้ สาร Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide ที่เรามักพบในยารักษาสิวทั่วไป ก็เป็นส่วนผสมที่ควรหลีกเลี่ยงเช่นกัน เพราะเป็นอันตรายต่อคุณแม่ที่กำลังท้องหรือให้นมลูกอยู่ ในความเป็นจริงแล้ว คุณแม่ไม่จำเป็นที่จะต้องงดดูแลปรนนิบัติผิวในช่วงเวลานี้ เพราะว่ายังมีส่วนผสมอีกมากมาย ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวของคุณแม่ได้ โดยที่ไม่มีความเสี่ยงต่อลูกน้อย

ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดให้อันตราย

ผลิตภัณฑ์ของ PregSkin ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายหรืออาจมีความเสี่ยงต่อแม่และเด็ก รวมถึงพวกกรดวิตามินเอ Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide ในขณะเดียวกัน PregSkin ได้คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมอื่นๆอย่างปราณีต ที่สามารถแก้ปัญหาผิวของคุณแม่ เช่น หน้าหมองคล้ำ สิว ผิวแห้ง หน้าท้องแตกลาย  อย่างเห็นได้ชัด โดยไม่เป็นอันตรายต่อลูก ส่วนผสมหลักของเราคือสารสกัดจาก Bidens Pilosa ซึ่งเป็นพืชที่ถือกำเนิดมาจากทวีปอเมริกาใต้ ชาว Amazon นิยมนำพืชชนิดนี้มาทำเป็นยารักษามาตั้งแต่อดีต ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Bidens Pilosa มีความพิเศษกว่าพืชอื่นๆ เพราะมันทำหน้าที่เหมือนวิตามินเอ โดยที่ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อลูกน้อย พืชมหัศจรรย์ชนิดนี้มีคุณสมบัติในการรักษาสิว ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น และยังทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เหมาะกับคุณแม่ที่ต้องการมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง หรือที่เรียกกันว่า “pregnancy glow” นั่นเอง โดย  PregSkin ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง จากสถาบันชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา (Dermatologist-Tested in USA on Sensitive Skin) ว่าปลอดภัยแม้กับผิวแพ้ง่าย เพื่อให้คุณแม่สวยได้อย่างมั่นใจ

close

Wishlist