Alima Pure

Alima Pure (อลิม่า เพียว) ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับทุกสภาพผิว ริเริ่มในปี 2004 จากประเทศสหรัฐอเมริกา แรงบันดาลใจจากแม่สู่ลูก ที่เข้าสู่วัยสาว เน้นสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะเปิดเผยสิ่งที่ดีที่สุด และความมั่นใจในตัวเองให้โลกรู้ เพราะนี่คือสิ่งที่สวยงามมากกว่าสิ่งอื่นใด เป็นความงามจากภายในที่แท้จริง

สินค้าขายดี

เครื่องสำอางจากธรรมชาติ Alima Pure เผยความงามจากภายใน มั่นใจทุกเวลา

แบรนด์เครื่องสำอางจากธรรมชาติที่ผลิตขึ้นโดยใช้ส่วนผสมที่สะอาด ปลอดสารพิษ โดยเน้นการผลิตจากแร่ธาตุธรรมชาติในสหรัฐอเมริกา ซึ่งส่วนผสมธรรมชาตินี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับทุกคน เพื่อให้ทุกคนสนุกกับการแต่งหน้าได้อย่างเต็มที่จากเครื่องสำอางอันหลากหลายของ Alima Pure ซึ่งผ่านกระบวนการพิเศษของแบรนด์โดยเฉพาะ อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว ทาแล้วไม่หนักหน้า ติดทนนานตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ให้คุณเผยความงามจนทุกคนต้องอิจฉากัน

เครื่องสำอาง Alima Pure อ่อนโยนแค่ไหน ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หรือเปล่า

เมคอัพของ Alima Pure คัดมาแต่ส่วนผสมสุดพิเศษจากธรรมชาติแท้ ๆ ที่คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้เต็มที่ เพราะปราศจากสารปนเปื้อนทางเคมี ไม่มีสารตกค้าง ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและสารเคมี จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เนื้อสัมผัสยังเนียนละเอียดบางเบาช่วยให้ติดทนนานตลอดวัน ปกปิดริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือหนาจนแลดูไม่เป็นธรรมชาติแน่นอน

ติดกระเป๋า! แป้งฝุ่น รองพื้นบางเบา Alima Pure หน้าเนียนเป๊ะ ผิวกระจ่างใจตลอดวัน

หากคุณกำลังมองหาแป้งที่ให้ความอ่อนโยนต่อผิว เรียบเนียน บางเบาอย่างเป็นธรรมชาติแล้วละก็ เราขอแนะนำ Satin Finishing Powder แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดและบางเบา หนึ่งเดียวที่จะช่วยให้ผิวหน้าคุณเรียบเนียน สดใสเปล่งประกายตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษจากธรรมชาติแท้ที่มีส่วนผสมเป็นมิตรกับผิว แถมยังพรางรูขุมขนให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ  แต่หากคุณต้องการสัมผัสถึง Natural Look มากกว่าที่เคยก็ขอให้หยิบ Satin Matte Foundation รองพื้นเนื้อฝุ่นที่เน้นความบางเบา ติดทนนาน และกลมกลืนผิวเป็นพิเศษขึ้นมา ใบหน้าของคุณจะสวยโดดเด่นเกินใคร

น่ามองยิ่งขึ้น บลัชออนเนื้อแมท Alima Pure ผิวเรียบเนียน สดใสมีชีวิตชีวา

หน้าเนียนละเอียดแล้วอาจจะยังไม่พอ เรามาแต่งเติมพวงแก้มให้แดงระเรื่อ เปล่งปลั่งดังคนสุขภาพดี และอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวเพิ่มกันดีกว่า กับ  Alima Pure Satin Matte Blush บรัชอ่อนเนื้อแมทต์แบบฝุ่นละเอียด บางเบา แต่ให้ความสวยละมุนละไมอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทุกเวลาทุกโอกาส ทั้งลุคสาวหวานใส ๆ ในตอนกลางวันหรือจะแปลงร่างเป็นสาวเซ็กซี่สุดพลังเพื่อร่วมงานเลี้ยงสุดหรูในยามค่ำคืนก็ยังได้ เพราะเราคือสาวทรงเสน่ห์ที่ใครก็หลงรัก

เผยผิวสวยดูมีออร่า กับชิมเมอร์เนื้อละเอียด Alima Pure ผิวฉ่ำโกลว์ สดใสทันที

จับสายตาของทุกคนให้อยู่ที่เรามากกว่เดิม ด้วยการหยิบ Alima Pure Luminous Shimmer Blush มาเนรมิตรพวงแก้ม ตัวนี้มีเนื้อชิมเมอร์วิบวับอยู่ ทาแล้วพวงแก้มของคุณจะแลดูโกลว์ฉ่ำ เปล่งประกาย และละมุนละไมอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีความมันวาวระยิบระยับจนเกินความจำเป็น อีกทั้งบลัชเนื้อฝุ่นตัวนี้ก็มีเนื้อละเอียดมาก บางเบา แต่ติดทนนาน หรือใครที่กลัวว่าใช้แล้วผิวหน้าจะมัน บอกเลยว่าหายห่วง เพราะตัวชิมเมอร์มีความเล็กละเอียดมาก ไม่ทำให้ผิวดูมันแน่นอน

close

Wishlist