Gravich (กราวิช) skincare แบรนด์ไทย ส่วนผสมจะดูแลเฉพาะจุด เฉพาะส่วนกัน ด้วยการรักษาที่ล้ำลึกจากสารสกัดที่คัดสรรค์มาอย่างคุณภาพ เราจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณค่าแก่การดูเเลผิวพรรณอย่างตรงจุดด้วย Gravich laboratory

สินค้าขายดี

เคล็ดลับผิวสวย กับ Gravich ส่วนผสมระดับแนวหน้า ดูแลปัญหาผิวตรงจุด

แบรนด์คุณภาพที่คัดสรรแต่ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้ามาอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะทุกขั้นตอนต้องผ่านทีมผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเท่านั้น เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกส่วนผสม การผลิตโดยใช้เทคโนโลยีทันสมัยและต้องทำการทดลองมากกว่าร้อยครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในแต่ละผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงผลลัพธ์ที่เหมาะกับแต่ละปัญหาที่เป็น อาทิ ปัญหาผิวเป็นสิว หน้ามัน มีริ้วรอย รูขุมขนไม่กระชับ ผิวโทรม เป็นต้น จนในที่สุดเกิดสกินแคร์ที่มีการรักษาล้ำลึกดูเเลผิวพรรณอย่างตรงจุดจนทุกคนประทับใจ

เซรั่ม Gravich ดีไหม แต่ละสูตรใช้ตอนไหนบ้าง

ด้วยส่วนผสมคุณภาพและจำเป็นต่อผิว สกินแคร์จาก Gravich จึงตอบโจทย์หลายปัญหาผิวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสูตรดูปัญหาสิว ผิวผสม ถึงผิวมัน มาแบบเซ็ทรูทีนสกินให้ใช้ตามขั้นตอนดูแลผิวเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาด โทนเนอร์ถึงเซรั่ม ซึ่งเซรั่มมีด้วยกันหลายสูตรทั้งสูตรดูแลผิวมีริ้วรอย ต้องการยกกระชับให้ผิวนุ่มเด้งกว่าเดิม, เซรั่มวิตามินซี ผิวเรียบเนียน คอลลาเจนกลับมา, เซรั่มดูแลหลุมสิว ลดเลียนริ้วรอยบยนใบหน้า, เซรั่มซุปเปอร์ไวท์เทนนิ่ง และเซรั่มเพิ่มพลังผิวฉ่ำน้ำ เพียงแค่ทาและลูบไล้ลงบนผิวหน้าให้ทั่วก่อนทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ตอนเช้าและตอนเย็นเป็นประจำเท่านั้น ผิวสวยสมใจก็มาแล้ว

เป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย หน้าไม่เรียบเนียน ต้องใช้ Gravich ตัวไหน?

ผิวแข็งแรง เนียนใส ไร้สิว ต้องเซ็ท Gravich Acnelogy Corrective ดูแลผิวแบบรูทีนสกินตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า Facial Cleanser เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิวเป็นสิว SLS Free สำหรับผิวมันและเป็นสิว หรือ Cleansing Water คลีนซิ่งไมเซลล่าวอเตอร์ สูตรสำหรับผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายก็ได้ ตามด้วย Facial Toner โทนเนอร์เช็ดผิวหน้า ปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน และเพื่อให้ผิวสวยยิ่งกว่าเดิม ต้องทา Acnelogy Corrective Serum เพิ่ม สิวแบบไหนก็เอาอยู่ หรือเพิ่ม Blue Pentapeptide Activator Serum ก็ยิ่งดี เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสมจากคอปเปอร์ เปปไทด์ถึง 3% หลุมสิวจะตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวฟูสุด ๆ

คู่หูสุดปังเซรั่ม Gravich เพิ่มพลังผิวฉ่ำน้ำ ผิวโกลว์ใส นุ่มน่าสัมผัส

ได้เวลาล็อคผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชม พร้อมผิวเปล่งประกายมีออร่ากันแล้ว กับคู่หูทั้ง 2 อย่าง Gravich Hyaluron Complex Booster Serum เซรั่มสูตรไฮยาลูรอน 8 โมเลกุลให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว ให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง บวกเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นกว่า 60 เท่าคัดมาเน้นๆ อัดแน่นเต็มขวด Triple Vitamin C Booster Serum ผิวที่เคยหมอง หน้ามีริ้วรอย ไม่เรียบเนียนจะหมดไป แทนที่ด้วยผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมรอยด่างดำแลดูจางลง ผิวนุ่มเรียบเนียน กระชับจนคุณสัมผัสได้

close

Wishlist