HER HYNESS

Her Hyness มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างรากฐานของผิวให้แข็งแรง ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของผิวสวย เราเลือกใช้รอยัล เจลลี่ หรือ นมผึ้งเป็นส่วนผสมในทุกผลิตภัณฑ์ เพราะรอยัล เจลลี่จะเข้าไปเสริมกลไกธรรมชาติของผิวในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวให้ทำได้ดีขึ้น รวมทั้งช่วยคงรักษาความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งเราเชื่อว่าเป็นวิธีการบำรุงผิวที่มีความยั่งยืน เนื่องจากเราเข้าไปช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการรักษา ปกป้อง และฟื้นฟูตัวเอง

สินค้าขายดี

Her Hyness

เราเชื่อในพลังในการฟื้นฟูตัวเองของผิว และเราเชื่อว่าความงามที่แท้จริงต้องเป็นความงามที่ยั่งยืน  เราสังเกตว่าสาเหตุส่วนใหญ่ของผิวเสียมักมาจากการใช้ชีวิตประจำวันและการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ผิดวิธี ซึ่งมุ่งที่จะทำให้ผิวขาวใสแบบฉาบฉวย  ในขณะที่ทำลายปราการผิวและกลไกฟื้นฟูผิวโดยธรรมชาติของเราอย่างไม่รู้ตัว ทำให้ผิวไวต่อแสง อ่อนแอ แห้ง ไม่สมดุล มีความเสี่ยงต่อการแพ้ การเกิดฝ้ากระ และการเกิดสิวได้ง่าย มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างรากฐานของผิวให้แข็งแรง ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของผิวสวย เราเลือกใช้รอยัล เจลลี่ หรือ นมผึ้งเป็นส่วนผสมในทุกผลิตภัณฑ์ เพราะรอยัล เจลลี่จะเข้าไปเสริมกลไกธรรมชาติของผิวในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวให้ทำได้ดีขึ้น รวมทั้งช่วยคงรักษาความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งเราเชื่อว่าเป็นวิธีการบำรุงผิวที่มีความยั่งยืน เนื่องจากเราเข้าไปช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการรักษา ปกป้อง และฟื้นฟูตัวเอง นอกจากนี้ เฮอ ไฮเนสยังปราศจากสารเคมีอันตรายกว่า 1,500 ชนิดตามมาตรฐานยุโรป ไร้สารก่อระคาย เช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี พาราเบน หรือแม้กรดธรรมชาติผลัดเซลล์ผิว เช่น AHA BHA ที่กระทบเกราะป้องกันผิว ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดการุดตัน และไม่ทำการทดลองกับสัตว์ เพราะเราต้องการให้ทุกคนมีผิวสวยที่สุด โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ถ้าใครกังวลอยู่ว่าใช้ยารักษาสิวอยู่แล้วไม่กล้าใช้ตัวอื่นเพิ่ม

เพราะกลัวผิวจะยิ่งแสบ แห้งลอกไปใหญ่ แต่ยังอยากหาสกินแคร์มาเสริม ที่ช่วยให้ผิวสมดุล ชุ่มชื้นแต่ไม่มัน และช่วยลดสิวได้อีก เราขอแนะนำเซ็ต Prebio Complete จบทุกวงจรสิวผิวไม่พัง ที่ใช้สารสกัดทางเลือกจากธรรมชาติ ไร้สารก่อระคายอย่าง BHA, Retinol, Benzoyl Peroxide และ Tretinoin สยบกลไกสิวตั้งแต่ต้นตอ ลดแบคทีเรียก่อสิว เสริมสร้างแบคทีเรียดีต่อผิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ - Prebiotic ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและลดการอุดตัน - Salix Alba Bark Extract (ทดแทน BHA) ลดความมันส่วนเกิน - Bakuchiol (ทดแทน Retinol) ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียก่อสิว C. Acnes - Houttuynia Cordata, Hexapeptide-5 และ สารสกัดจากน้ำผึ้ง (ทดแทน Benzoyl Peroxide) ลดอาการอักเสบ ลดรอยแดง - Alpine Rose Flower (สารสกัดจากกุหลาบอัลไพน์) ฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคือง รีเซ็ตผิวให้แข็งแรง - Royal Jelly (นมผึ้ง) ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี พาราเบน สเตียรอยด์ และผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวโดยแพทย์ผิวหนัง

หนึ่งในสาเหตุของปัญหาผิวและปัญหาสิว

คือการล้างหน้าไม่ถูกวิธี ทำให้หน้าเสียสมดุล ชะล้างน้ำมันบนผิวออกมากไป การแก้ปัญหาที่ง่ายและตรงจุดที่สุดคือล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยที่ยังถนอมปราการผิวอยู่ แต่ก็ไม่ง่ายซะทีเดียวนะ เพราะสภาพผิวแต่ละคนแตกต่างกัน ยิ่งถ้าใครมีผิวบอบบาง แพ้ง่ายอยู่แล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสักตัวก็ต้องพิถีพิถันกันหน่อย... มากกว่านั้น คือการล้างหน้าแบบถูกวิธีเพื่อผลลัพธ์ผิวสะอาดใส ไร้สิว วันนี้เราเลยจะมาแนะนำการล้างหน้าที่ถูกวิธี
สำหรับคนผิวแห้ง – ผิวผสม ชอบแต่งหน้าหรือทากันแดด
Step 1: บีบคลีนเซอร์นมผึ้งเท่าเหรียญ 10 ลงบนฝ่ามือ
Step 2: ใช้คลีนเซอร์นมผึ้งนวดลงบนผิวที่แห้ง เพื่อล้างสิ่งสกปรกและเมคอัพออกก่อน
Step 3: พรมน้ำเล็กน้อยให้คลีนเซอร์กลายเป็นน้ำนม
Step 4: ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หน้านุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แถมสะอาดหมดจด
สำหรับคนผิวผสม – ผิวมัน ล้างหน้าตอนเช้าควบคุมความมันตลอดทั้งวัน
Step 1: บีบโฟมล้างหน้าลดสิวเท่าเหรียญ 5 ลงบนฝ่ามือ
Step 2: ใช้โฟมล้างหน้าขณะหน้าเปียกเหมือนโฟมล้างหน้าทั่วไป
Step 3: ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ผิวแพ้ง่าย?

คือผิวที่มีความไวต่อสิ่งกระตุ้นจากภายนอก พบได้ในผิวทุกแบบ แต่ที่พบบ่อยคือ คนที่มีผิวแห้ง ผิวแห้งขาดน้ำจนทำให้หน้ามัน หรือผิวมีการสูญเสียน้ำมากกว่าปกติ ส่วนใหญ่มักแสดงอาการโดย มีผื่นแดง คัน ระคายเคือง หรือมีสิวเกิดขึ้น Symreboot อีกหนึ่งสารสกัดสำคัญตัวเด็ด ที่เป็นตัวช่วยในการฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่ายให้แข็งแรง พร้อมกระตุ้นภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการระคายเคืองของผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำให้รอยแดงลดลง และช่วยปกป้องผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะฝุ่น PM2.5 

ฟื้นฟูกระบวนการซ่อมแซมตัวเองของผิวไปอีกขั้นใน 48 ชั่วโมง

เพราะ “ความชุ่มชื้น” ถือเป็นปัจจัยพื้นฐานของผิวสวยสุขภาพดี ใครที่กำลังมีผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน Glycoin คือ สารมหัศจรรย์ที่คืนชีพความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แม้ผิวจะแห้งขนาดไหนก็ตาม” พบใน ”พืชคืนชีพ” ซึ่งเป็นพืชมหัศจรรย์!! ที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งมาก จนลำต้นเหมือนแห้งตายไปแล้ว แต่เมื่อได้รับน้ำหรือความชื้นเพียงเล็กน้อยก็คืนชีพกลับมามีชีวิตได้อีก ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ทันที รวมถึงรักษาความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานมากๆ ไม่ใช่แค่ความชุ่มชื้นเท่านั้นที่เป็นประโยชน์ของ Glycoin แต่ยังช่วยลดรอยแดง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความยืดหยุ่นและช่วยนุ่มลื่นให้กับผิวอีกด้วย

close

Wishlist