drTung's

DrTung's (ดอกเตอร์ทังค์ส) ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปากและฟันอย่างเป็นธรรมชาติ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ดอกเตอร์ทังค์สเชื่อว่าการดูแลสุขภาพช่องปากให้ดีเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สุขภาพโดยรวมแข็งแรงขึ้น ด้วยความรู้ที่ถ่ายทอดมา ผสานกับความรู้ และเทคโนโลยีใหม่ๆทำให้ได้ผลวิธีการดูแลสุขภาพปากและฟันที่มีประสิทธิภาพที่สุด

สินค้าขายดี

DrTung's ผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปาก ช่องปากสะอาด ฟันสวยยิ้มสดใส

แบรนด์ก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจอยากช่วยดูแลสุขภาพปากและฟันโดยเฉพาะ ซึ่งดอกเตอร์ทังค์สผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้กล่าวว่า การดูแลสุขภาพช่องปากให้ดีถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สุขภาพโดยรวมแข็งแรงขึ้น ดังนั้นผลิตภัณฑ์จึงมีความหลากหลายตั้งแต่ที่ทำความสะอาดลิ้น Tongue Cleaner ปากสะอาดมากกว่าแค่การแปรงฟัน, ไหมขัดฟัน Smart floss ทำจากเส้นใยพิเศษ อ่อนโยนต่อเหงือก สามารถกำจัดคราบสิ่งสกปรกได้ดีกว่าไหมขัดฟันแบบปกติมากถึง 55% เลยทีเดียว หรือที่ครอบแปรงสีฟันตัวนี้ก็พิเศษไม่แพ้ใคร เพราะมีน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ 99% แม้แต้บรรจุภัณฑ์ยังพิเศษ ทำจากกระดาษย่อยสลายง่าย ฟันสวย โลกสวยไปพร้อม ๆ กัน

ไม่ใช่แค่สุขภาพช่องปากดีเท่านั้น แต่บรรจุภัณฑ์ยังเก๋ไก๋ สไตล์รักษ์โลก

บรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ได้รับการออกแบบมาบนพื้นฐานรักษ์โลก อันเป็นทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพที่อยากช่วยโลกไปพร้อมกัน เห็นได้จากไม้จิ้มฟันถนอมเหงือก DrTung's Perio Sticks X-Thin เลย ตัวนี้มาในบรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งแต่ทนทาน ผ่านการรับรองจาก FSC 100% plastic free แล้ว ตัวไม้ยังผลิตจากไม้ Eco-Certified Nordic Birch ที่ปลูกในประเทศนอร์เวย์ ตัวไม้อ่อนตัวเมื่อโดนของเหลว ไม่ทำร้ายเหงือก นับเป็นความใส่ใจเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับลูกหลานในอนาคต

ที่ขูดลิ้น DrTung's ดีไหม ทำไมใคร ๆ ก็ชอบใช้ทำความสะอาดลิ้น

ลิ้นของเราเป็นแหล่งสะสมคราบแบคทีเรียที่เกิดขึ้นทุกวันในปากของเรา ทั้งยังเป็นสาเหตุหลักทำให้เรามีกลิ่นปากไม่พึงประสงค์ ฟันผุตามมา หลายครั้งสุขภาพภายในก็เสื่อมลงด้วย ดังนั้นตัวช่วยที่สามารถทำให้ปัญหานี้หมดไปนั่นคือ Dr.Tung's Tongue cleaner ทำความสะอาดลิ้นได้อย่างล้ำลึกมากกว่าแปรงสีฟันหลายเท่าตัว เพื่อปากสะอาด หอมสดชื่น เพียงวางบนโคนลิ้นแล้วรูดมายังปลายลิ้นเบา ๆ 3-4 ครั้ง เด็กและผู้ใหญ่สามารถใช้ได้ โดยทำเป็นประจำหลังการแปรงฟัน เท่านี้แบคทีเรียต่าง ๆ ที่เคลือบอยู่บนลิ้นก็ออกอย่างง่ายดาย ทั้งยังช่วยเพิ่มรสชาติและช่วยชะลอการเติบโตของคราบพลัคดียิ่งขึ้น

ปกป้องแปรงสีฟันให้สะอาด ไม่มีแบคทีเรียเกาะ กับ DrTung’s

หลายคนอาจคิดว่าที่ครอบแปรงสีฟันไม่สำคัญเท่าไหร่ นี่ไม่จริงเลย เพราะแปรงสีฟันสามารถกลายเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียที่เป็นอันตรายกับร่างกายได้ การเพิ่มประสิทธิภาพการแปรงฟันด้วย DrTung’s Snap-On Toothbrush Protection จึงเป็นอะไรที่ดีมาก เพราะที่ครอบแปรงสีฟันเพียงหนึ่งเดียวนี้มีน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ในตัว พร้อมปกป้องแปรงสีฟันจากสิ่งสกปรกที่ฟุ้งอยู่ในอากาศได้ด้วย

ลมหายใจสดชื่นยิ่งขึ้น กับไหมขัดฟัน DrTung’s ยืดหยุ่น เหงือกไม่เจ็บ

สุขภาพช่องปากดีอย่างแท้จริง ต้องไม่พลาด Smart Floss จาก Dr Tung's ที่มีความยืดหยุ่นสู่ช่องว่างระหว่างฟันเพื่อทำความสะอาดได้ดียิ่งกว่าเดิม ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถขจัดคราบจุลินทรีย์ ได้มากกว่าไหมขัดฟันทั่วไปถึง 55% สไลด์เข้าซอกฟันได้ง่าย ไม่บาดเหงือก ไม่เจ็บนิ้วมือ อีกทั้งตัวเส้นไหมยังเป็นแว็กซ์จากพืช และขี้ผึ้งตามธรรมชาติ (ไม่มีแว็กซ์ปิโตรเคมี) บวกกับรสกระวานธรรมชาติจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นสุด ๆ ขณะที่ใช้ หรือ Activated Charcoal Floss ก็ดีไม่แพ้กัน ตัวนี้มีชาร์โคลช่วยดูดซับแบคทีเรียและสิ่งสกปรก แถมแพ็คเกจยังย่อยสลายตามธรรมชาติได้อีก

close

Wishlist