Chaonang

Chaonang บริษัท เจ้านาง (ไทยแลนด์) จำกัด เกิดแรงบันดาลใจ "อยากจะสร้างแบรนด์คุณภาพที่ตอบโจทย์ความงาม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงในราคาที่สามารถจับต้องได้" จึงได้เริ่มคิดค้นและทดสอบแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติในการปกปิด ติดทนนานตลอดวัน เหมาะกับสภาพผิวของคนเอเชีย โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้การควบคุมดูแลจากนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง โดยเฉพาะผ่านการทดสอบหลายขั้นตอนจนกว่าจะมั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

สินค้าขายดี

ความเป็นมาของเจ้านาง

บริษัท เจ้านาง(ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2559 โดยคุณธัญญ์ฐิตา ทรัพยศิรินารากุล และคุณสิทธา สมควรดี ด้วยเจตนารมณ์ภายใต้ความเชื่อที่ว่า “คนเราเกิดมาพร้อมต้นทุนที่ไม่เท่ากันแต่ต้องมีเครื่องสำอางที่สามารถเปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่เจิดจรัสกว่าเดิมได้” แต่เครื่องสำอางที่มีคุณภาพก็มีราคาสูง จึงทำให้ทางเจ้านางแบรนด์เกิดแรงบันดาลใจ “อยากจะสร้างแบรนด์คุณภาพที่ตอบโจทย์ความงาม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงในราคาที่จับต้องได้” จึงได้เริ่มคิดค้นและทดสอบแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติในการปกปิด ติดทนนานตลอดวัน   เหมาะกับสภาพผิวของคนเอเชียและอยากส่งต่อความมั่นใจนี้ผ่าน “เครื่องสำอางแบรนด์เจ้านาง” โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้การควบคุมดูแลจากนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะผ่านการทดสอบหลายขั้นตอนจนกว่าจะมั่นใจว่าผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และเนื่องจากกระแสตอบรับที่ท่วมท้นจากแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ทำให้ปัจจุบันแบรนด์เจ้านางมีผลิตภัณฑ์ถึง 5 ชนิด ได้แก่ แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น แป้งฝุ่น ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติก อายไลเนอร์ และจะมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ออกมามากมายในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่อไป

“เจ้านาง” (CHAONANG)

 แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพครบครันที่ตอบโจทย์ความงาม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงในราคาที่สามารถจับต้องได้ เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์แป้งและรองพื้นโดยได้ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ดาราสาวสวยช่อง 3 มากความสามารถ และโดดเด่นในภาพลักษณ์ความสวยเลอค่า อ่อนช้อย งดงาม แบบหญิงไทยซึ่งสอดรับกับตัวตนของแบรนด์เจ้านางอย่างชัดเจน พร้อมตอกย้ำคุณค่าสินค้าใหม่ล่าสุดอย่าง รองพื้นเจ้านาง Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++ ให้เป็นตัวช่วยในการมอบ Natural Finish Look สวยใสในแบบธรรมชาติให้ผิวสาวไทยได้เจิดจรัสในแบบของตัวเอง

ด้วยแนวคิดของแบรนด์ “เจ้านาง”(CHAONANG) 

ต้องการส่งเสริมเอกลักษณ์ของความสวย ความสง่างาม ความมั่นใจของผู้หญิงทุกคน ใช้แล้วสบายใจมีความสุข เเละยังสบายกระเป๋า เรียกได้ว่าเแบรนด์เจ้านางเเบรนด์คนไทยที่สามารถทำสินค้าดีๆ มีคุณภาพในราคา ประหยัดให้ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ออกมาให้ทั่วโลกได้ใช้กัน โดยมุ่งเน้นส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติทั้งเมืองไทย เเละนำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการผลิตภายใต้การควบคุมดูแล วิจัยและพัฒนาจากนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยเฉพาะ จึงทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เจ้านางได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม จากลูกค้าที่ซื้อซ้ำและบอกต่ออย่างต่อเนื่อง เป็นระยะ 5 ปีเเล้ว ที่เจ้านางอยู่คู่คนไทยมาเป็นระยะที่ยาวนาน และเพื่อตอกย้ำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้นในปีนี้ “เจ้านาง”(CHAONANG) ด้วยสารสกัดพิเศษที่เพิ่มการบำรุง รองพื้นเจ้านางจึงเป็นมากกว่ารองพื้นด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่าด้วยการผสานการบำรุงให้แลดูกระจ่างใสด้วย Brightening Booster มาพร้อม Double Moist Complex ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นพร้อมปกป้องผิว ยาวนานจากแสงแดดด้วย SPF30+++ และเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ไม่มันหว่างวัน สามารถทาทับได้ เพิ่มระดับการปกปิดเฉพาะจุดได้โดยไม่ทำให้เป็นคราบ สวยสะดุดตาแบบธรรมชาติด้วย "Natura Finish Look” ให้ทุกๆวันเป็นวันพิเศษของคุณ

close

Wishlist